Home Thực đơnThực đơn hằng ngày 『節約生活』Đi siêu thị mua thức ăn và lên khẩu phần cho một tuần không lãng phí #CuocsongtaiNhatBan

『節約生活』Đi siêu thị mua thức ăn và lên khẩu phần cho một tuần không lãng phí #CuocsongtaiNhatBan

by An Nhiên
33 views

Xem video hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn hàng ngày cất giữ cho sinh viên”
[ad_1]

Chi tiết cách làm

#Gócnấuăn #節約生活
#Songkhonglangphi

Chào các bạn, ngày hôm nay mình sẽ quay lại với chủ đề mua thực phẩm, phân loại đồ ăn và lên khẩu phần cho 1 tuần không lãng phí.

Từ nhỏ, mình đã biết nấu cơm, đi chợ, mặc cả khi mua hàng do bố mẹ đi làm bận rộn, mình nhìn bố mẹ nấu rồi mình học theo. Thời đó, trưa nào khi ăn cơm mình cũng xem chương trình “Sức sống mới” được dẫn bởi cô Thanh Mai, mình rất thích. Trong chương trình, luôn có một ít nội dung hướng dẫn làm một món ăn mới, mình rất hứng thú và ghi chép lại vào trong một cuốn sổ. (Cuốn sổ đó chắc mình loại bỏ mất rồi.hihi)

Nếu mẹ cho 50k đi chợ, thì mình sẽ tính toán, cố gắng bớt ra một ít tiền nhỏ để thử chế tạo những món ăn mới. Có khi mình nấu ra chỉ mình và mẹ ăn, mẹ là người luôn ăn hết tất cả những đồ ăn mình thử nghiệm.hihi

Bây giờ, thì mình đã có được thể tự lập, sắm sửa, mua những đồ ăn mà mình thích, mà mình muốn nấu tuy nhiên mình sẽ học cách chi hạt tiêu một lượng vừa đủ, hợp lý. Cuộc sống có rất nhiều thứ để lo, mình đã hiểu tại sao bố mẹ luôn cất giữ, đắn đo khi quyết định mua một cái gì đó. Nhờ có như vậy, mình mới được một cuộc sống như bây giờ, bố mẹ luôn giúp mình hoàn thành những điều mình mong muốn.

Với số tiền, mình hoạch định chi hạt tiêu tiền ăn cho 1 tháng, có thể đối với nhiều người từng phản đối mình là không dư dả gì. Tuy nhiên đối với mình, mình thấy rất ổn. Không chỉ dừng lại ở cất giữ chi hạt tiêu, mình đã học được rất nhiều thứ như: cách lựa chọn thực phẩm, cách phân loại thành từng túi sẽ giúp mình cất giữ được nhiều trong khoảng thời gian khi ninh nướng, cách sáng chế biến những món ăn mới (mình rất hứng thú) và còn học thêm được rất nhiều từ vựng tiếng Nhật trong nấu ăn nữa.

Cuối video, là danh sách 16 món ăn Việt – Nhật – Việt Nhật mình đã chuẩn bị cho một tuần. Nếu chưa nghĩ được ngày hôm nay sẽ ăn món gì, các bạn hãy thử tham khảo nhé. Biết đâu, một món ăn nào đó của bản thân mình sẽ giúp bạn sáng chế biến một món ăn mới.

Thân ái,

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnV7AomabCDUTRRSFss-1tQ?view_as=subscriber
Facebook: https://www.facebook.com/KitchenVietNamJapan

Thực đơn hàng ngày tiết kiệm cho sinh viên - 『節約生活』đi siêu thị mua thức ăn và lên thực đơn cho một tuần không lãng phí #cuocsongtainhatban

Hình đưa ra cho thực đơn hàng ngày cất giữ cho sinh viên

Thống kê về clip này

Video “『節約生活』Đi siêu thị mua thức ăn và lên khẩu phần cho một tuần không lãng phí #CuocsongtaiNhatBan” đã có được 990 lượt xem, được like 39 lần, bình chọn 4.88/5 sao.

Kênh Mizu’s Life đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:06:01, mọi người hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #節約生活Đi #siêu #thị #mua #thức #ăn #và #lên #thực #đơn #cho #một #tuần #không #lãng #phí #CuocsongtaiNhatBan, 節約,2人で食費週5000円,1ヶ月食費1万,1週間分献立表,1週間分献立を立てる,無駄しない,小さな暮らし,ベトナムの料理,ベトナムの料理の作り方,ベトナム料理レシピ,cuộc sống cất giữ tại nhật,lên khẩu phần cho một tuần không lãng phí,sống tối giản,sống cất giữ,khẩu phần cất giữ,món ăn cất giữ,món ăn rẻ,nấu ăn nhanh,cách phân loại đồ ăn,cuộc sống tại nhật,mua đồ ăn tại nhật

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=wPNV23kpKx0
[ad_2]

Tìm thêm thông tin

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về thực đơn hàng ngày tiết kiệm cho sinh viên từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

8 comments

Avatar of nguyen anh
nguyen anh 02/07/2021 - 20:14

Xin hỏi b giặt lại túi zip ntn để sạch và bền ạ

Reply
Avatar of cường lưu chí
Cường Lưu Chí 02/07/2021 - 20:14

Tủ lạnh bao nhiêu lít mà đựng được nhiều vậy bạn

Reply
Avatar of phan chef
Phan Chef 02/07/2021 - 20:14

Hay quá b ơi. Mình thấy vừa tiết kiệm vừa gọn gànf

Reply
Avatar of ha nguyen
Ha Nguyen 02/07/2021 - 20:14

Bao zip bạn có xài lại k

Reply
Avatar of mizu's life
Mizu's Life 02/07/2021 - 20:14

Xin chào mọi người.
Nếu thấy video hay và có ý nghĩa, các bạn Like, Chia sẻ và Đăng ký kênh ủng hộ mình nhé.
良ければ、チャンネル登録を宜しくお願い致します。

Reply
Avatar of huyên vlogs-life in japan
Huyên Vlogs-Life in Japan 02/07/2021 - 20:14

Các video chia sẻ thực phẩm đồ ăn thật tiết kiệm mà ngon bổ dưỡng

Reply
Avatar of phong do
phong do 02/07/2021 - 20:14

Mong Chị ra nhiều video về các món ăn Nhật Chị nhé

Reply
Avatar of bang nanda walker
Bang Nanda Walker 02/07/2021 - 20:14

Good Content Cook, greeting from Bandung City in Indonesia 🇮🇩🇮🇩🇮🇩🇮🇩🇮🇩🇮🇩, nice to meet you

Reply

Leave a Comment