Home Thực đơnThực đơn ăn dặm 100% CON ĂN NGON VỚI THỰC ĐƠN ĂN DẶM BLW NÀY | HẤP RAU CỦ ĂN DẶM TUẦN DẦU MAVAA FAMILY | Tập 7-8

100% CON ĂN NGON VỚI THỰC ĐƠN ĂN DẶM BLW NÀY | HẤP RAU CỦ ĂN DẶM TUẦN DẦU MAVAA FAMILY | Tập 7-8

by An Nhiên
4 views

Xem video hướng dẫn


Clíp với nội dung về “thực đơn ăn dặm baby led weaning”

Các bước tiến hành

BLW (viết tắt của Baby Led Weaning) là cách làm ăn dặm do bé tự quyết định. Nghĩa là bên cạnh việc bú sữa, trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên được khuyến khích tự khám phá thức ăn ở dạng thô thay cho thức ăn giã nát. Khi hoàn thiện cách làm này, bé sẽ sớm tập làm quen với việc chủ động và tự giác trong thưởng thức.
Một số loại rau củ mẹ có thể chọn lựa cho bé tập ăn như khoai tây, củ cà rốt, su hào, súp lơ, củ cải trắng, quả bí đỏ, bầu, mướp, bắp cải,… Sau sau khi mua về, các chị em rửa thật sạch rồi xắt thành miếng nhỏ vừa vị và đem hấp cho chín. Có thể canh trong khoảng thời gian lâu hơn một tí để rau củ thật mềm, bé dễ nhai nuốt.

Chỉ với dành trong vòng 30 phút đầu tuần lên chế độ, mẹ sẽ kiểm soát được chính xác loại rau củ mình cho bé ăn trong từng buổi như thế nào. Cùng lúc, làm phong phú hơn món ăn thường ngày để trẻ không ngán.

Trong lúc ăn, các chị em nên để ý biểu hiện của bé xem đâu là loại rau củ con mình thích và không thích. Như vậy mẹ sẽ tự điều chỉnh được chế độ phù hợp với trẻ thường ngày

100% CON ĂN NGON VỚI THỰC ĐƠN ĂN DẶM BLW NÀY | HẤP RAU CỦ ĂN DẶM TUẦN DẦU MAVAA FAMILY.

00:00 Mavaa family
00:12 Nguyên Liệu Chế độ 1
00:31 Chế biến sơ qua và hấp rau củ quả
01:50 Nguyên Liệu Chế độ 2
02:06 Chế biến sơ qua và hấp rau củ quả
03:53 Kết thúc

#cachhấpraucủchobéăndặmblw;
#HấpraucủBLW;
#Hấpraucủchobéănnhưthếnào;
#Cáchchobéănraucủ;
#Cáchhấpraucủchobéănblw
———————————————————————————————————————————–
Cảm ơn các mẹ đã theo dõi video ❤️
Các video sẽ có xuất bản đều đặn hàng tuần, các mẹ vui lòng đăng ký theo dõi kênh của bản thân mình để không làm lơ bất kỳ video lôi cuốn nào nhé.

Các mẹ hãy giúp minhf sớm đạt được giấc mơ 100 nghìn lượt đăng ký ạ.

➫ ĐĂNG KÍ/SUBSCRIBE và nhấn nút CHUÔNG bên cạnh ngay để nhận được thông báo khi có video mới hàng tuần.

➫ CÁC BẠN CÓ THỂ KẾT NỐI VỚI MÌNH TẠI:
► Youtube: (https://www.youtube.com/channel/UCdsgWtWZCGi2kpblvuA_y5Q)

► Facebook cá nhân: Thanh vân ( Mavva family)

► Email: [email protected]
——————————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Mavaa family
© Copyright by Mavaa family ☞ Do not Reup

Thực đơn ăn dặm baby led weaning - 100% con ăn ngon với thực đơn ăn dặm blw này | hấp rau củ ăn dặm tuần dầu mavaa family | tập 7-8

Hình minh hoạ cho thực đơn ăn dặm baby led weaning

Thống kê về clip này

Video “100% CON ĂN NGON VỚI THỰC ĐƠN ĂN DẶM BLW NÀY | HẤP RAU CỦ ĂN DẶM TUẦN DẦU MAVAA FAMILY | Tập 7-8” đã được 9 lượt view, được like 1 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh MAVAA Family đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:04:01, bạn hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CON #ĂN #NGON #VỚI #THỰC #ĐƠN #ĂN #DẶM #BLW #NÀY #HẤP #RAU #CỦ #ĂN #DẶM #TUẦN #DẦU #MAVAA #FAMILY #Tập, Ăn uống,Ăn dặm BLW,ăn dặm kiểu nhật,amthuc,andamkieunhat,blw,an dam blw,thucdonandam,miaandam,dungcuandam,Cách hấp rau củ cho bé ăn dặm BLW,Hấp rau củ BLW,Hấp rau củ cho bé ăn như thế nào,Cách cho bé ăn rau củ,Cách hấp rau củ cho bé ăn dặm,cách nấu rau củ cho bé,tạo ra rau củ cho bé ăn dặm,tạo ra rau củ cho bé ăn dặm như thế nào,ăn dặm,thực đơn ăn dặm bé 6 tháng,ăn dặm là gì,thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng,Cách,chế,biến,rau,củ,cho,bé,ăn,dặm,tự,chỉ,huy

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=Hg2yJMPb8e4

Tham khảo thông tin

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về thực đơn ăn dặm baby led weaning từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment