2 món ăn dặm cho bé từ kiwi – Một khởi đầu ấn tượng cho hành trình khám phá vị thức ăn của bé

by An Nhiên
15 views

Xem clíp hướng dẫn


Clip với nội dung về “thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng”

Ghi chú

Trước đây, kiwi là một trong số loại trái cây khiến nhiều mẹ dè chừng, phải đợi khi qua thời kỳ tập ăn dặm, mới cho bé ăn. Hiện nay, điều dè chừng về kiwi này dần biến mất, khi các mẹ đa phần đều muốn tranh thủ cho bé dùng các nguồn thực phẩm giàu vitamin và chất xơ, cũng như muốn cho bé trải nghiệm vị thức ăn đa dạng nhất có thể. Kiwi tốt cho bé là điều không càng phải bàn đến, một điều đặc sắc nhất định phải nói về loại trái này, là hầu như đều đưa lại cho trẻ một ấn tượng mạnh mẽ trong việc khám phá vị thức ăn. Có khẩu vị chua mạnh hương vị riêng tuy nhiên không gắt, kiwi càng là một loại trái nhất định mẹ không bỏ lỡ trong thực đơn ăn dặm của con, nếu bé cá tính trong thưởng thức, “ưa” chua và thích vị mạnh.

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé 6 Tháng - 2 Món Ăn Dặm Cho Bé Từ Kiwi - Một Khởi Đầu Ấn Tượng Cho Hành Trình Khám Phá Vị Thức Ăn Của Bé

Hình minh hoạ cho thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng

Thống kê về clip này

Video “2 món ăn dặm cho bé từ kiwi – Một khởi đầu ấn tượng cho hành trình khám phá vị thức ăn của bé” đã có được 11535 lượt xem, được thích 35 lần, đánh giá 4.17/5 sao.

Kênh Yêu Trẻ Channel đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:03:55, chúng ta hãy share clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #món #ăn #dặm #cho #bé #từ #kiwi #Một #khởi #đầu #ấn #tượng #cho #hành #trình #khám #phá #vị #thức #ăn #của #bé, ăn dặm,ăn dặm cho bé,ăn dặm cho trẻ,ăn dặm từ kiwi,kiwi,món ăn từ kiwi

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=irXqmJUoq9Q

Tham khảo thêm kiến thức

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

3 comments

Avatar Of Thùy Linh
Thùy Linh 30/11/2021 - 00:00

Bé nhà mình ăn kiwi và chuối lại bị trớ vag ọe ln.

Reply
Avatar Of Vo Dao
Vo Dao 30/11/2021 - 00:00

Cho minh hoi tre 7 tháng ăn trái cây có cần hấp ko

Reply
Avatar Of Bùi Hải Hiệp
Bùi Hải hiệp 30/11/2021 - 00:00

cho mình hỏi ăn dặm những loại trái cây thì nên ăn vào buổi nào là tốt nhất, và bé mấy tháng thì ăn được

Reply

Leave a Comment