Home Nấu ăn ngon 5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ KHÔNG ĐÔNG BỊ LỎNG NHỚT TÁCH LỚP – CKK

5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ KHÔNG ĐÔNG BỊ LỎNG NHỚT TÁCH LỚP – CKK

by An Nhiên
10 views

Xem video hướng dẫn


Video với nội dung “cách làm sữa chua không đường”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Chia sẻ bí quyết và cách làm sữa chua dẻo đặc tuyệt ngon tại nhà. Làm sữa chua rất dễ làm và dễ thành công, chỉ với các bạn chú ý 5 điều CKK nói trong video này nhé! ❤

NHỮNG MÓN SỮA CHUA NGON DỄ LÀM TẠI NHÀ:
► Sữa chua sầu riêng: https://www.youtube.com/watch?v=WuJUF6Y93DE
► Sữa chua nếp cẩm: https://www.youtube.com/watch?v=su7LKE11Pc4
► Sữa chua hoa đậu biếc: https://www.youtube.com/watch?v=F5P7hTMjf_E
► Sữa chua nha đam: https://www.youtube.com/watch?v=SBp2wqhB90Y
► Sữa chua trà xanh: https://www.youtube.com/watch?v=aQEoaf091VY
► Sữa chua nho: https://www.youtube.com/watch?v=R0JXpC9cKk0
► Sữa chua việt quất: https://www.youtube.com/watch?v=Ry5JfjMu7XI

♨ CÔNG THỨC SỮA CHUA NGON: 18 hủ 100 ml
– 1 lít sữa tươi
– 2 hủ sữa chua cái
– 1 lon sữa đặc (380g)
– 1 lon nước nấu sôi (300ml)
– hủ đựng sữa chua (hủ, lọ, hộp, tô, chén, ly)

♨ CÁC BƯỚC LÀM SỮA CHUA ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ:
– Cho sữa đặc vào cả, đổ vào 1 lon nước nấu sôi. Khuấy cho sữa đặc tan hết. Cho thêm tiếp một hộp sữa tươi (1 lít), khuấy cho sữa tươi tan hết. Nếu các thành phần hỗn hợp bị nguội, bắt lại lên trên bếp nấu 2 – 3 phút cho ấm trở lại.
– Cho 2 hủ cái vào, khuấy cho hủ cái tan hết. Rót vào trong hủ, đậy kín nắp lại.
– Xếp sữa chua vào thùng, chế nước hẩm cho ngập 1/2 hủ, ủ trong 6 – 8 tiếng. Sữa chua sau khi ủ bảo quản trong ngăn làm mát tủ lạnh trong 1 tháng.

#CKK chúc các bạn làm thành công #SữaChua #LàmSữaChuaThấtBại dễ làm nhanh chóng! ⛄

► Ủng hộ / Donate ❤ : https://goo.gl/VahWhW
► Kết bạn / Add Friend: https://www.fb.com/MrCuoiKhucKhich
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe: https://goo.gl/7dIJKR

Cách làm sữa chua không đường - 5 lỗi thường gặp khi làm sữa chua tại nhà không đông bị lỏng nhớt tách lớp - ckk

Ảnh minh hoạ cho cách làm sữa chua không đường

Thống kê về bài viết này

Video “5 LỖI THƯỜNG GẶP KHI LÀM SỮA CHUA TẠI NHÀ KHÔNG ĐÔNG BỊ LỎNG NHỚT TÁCH LỚP – CKK” đã làm được 1074818 lượt view, được like 11530 lần, được cho 4.67/5 điểm.

Kênh Cười Khúc Khích đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:14:23, các bạn hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #LỖI #THƯỜNG #GẶP #KHI #LÀM #SỮA #CHUA #TẠI #NHÀ #KHÔNG #ĐÔNG #BỊ #LỎNG #NHỚT #TÁCH #LỚP #CKK, Cười Khúc Khích,CKK,cách làm sữa chua tại nhà,cách làm sữa chua,hướng dẫn làm sữa chua,hướng dẫn làm sữa chua dẻo,làm sữa chua để bán,làm sữa chua để kinh doanh,làm sữa chua để ngăn đá hay ngăn làm mát,làm sữa chua để mấy tiếng,cách làm sữa chua để tủ lạnh,ủ sữa chua bằng thùng xốp,ủ sữa chua bao nhiêu tiếng,sữa chua úp ngược,5 lỗi sữa chua,làm sữa chua thất bại,sữa chua không đông,sữa chua bị lỏng,sữa chua bị nhớt,men sữa chua,quà ăn vặt,yogurt

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=TVN-85L2d0c
[ad_2]

Tra cứu thêm báo cáo

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về cách làm sữa chua không đường từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

26 comments

Avatar of d bt
D BT 03/07/2021 - 23:50

Chào bạn, cảm ơn bạn.
Mình đã thành công, nhờ bạn. Đúng 8 tiếng, tuy không úp ngược được nhưng nó đã dẻo và đạt độ chua vừa phải.
Cảm ơn bạn.

(Hôm qua mình học theo 1 kênh youtube nọ, chỉ ủ không cần nước trong 24h và mình làm theo thất bại, sau đó mình tìm xem video của bạn và quyết phục thù, hôm nay mình đã thành công).

Reply
Avatar of như lê
Như Lê 03/07/2021 - 23:50

Sữa có đường được không ạ

Reply
Avatar of forgotten devil
Forgotten Devil 03/07/2021 - 23:50

Ad ơi cho mình hỏi mình làm như bạn thành công rồi. Giờ trước khi ủ mình trộn thêm gelatin để thành sữa chua dẻo có được không. Nếu không bạn chỉ mình với

Reply
Avatar of loi nguyen thi
Loi Nguyen Thi 03/07/2021 - 23:50

Em làm theo công thức nhưng sao nó lại trổ đốm đen dưới đáy bị v a

Reply
Avatar of hà trần
Hà Trần 03/07/2021 - 23:50

Lần đầu làm thành công. Nhưng lần 2 thất bại

Reply
Avatar of thắm lưu
Thắm Lưu 03/07/2021 - 23:50

Sữa chua hủ cái là loại gì b

Reply
Avatar of 黎芳蘭
黎芳蘭 03/07/2021 - 23:50

Em làm theo công thức của anh , hôm qua làm , hôm nay mới ngủ dậy kiểm tra , 1 phát ăn ngay luôn ý anh 🥰 . Dẻo , chua vừa , úp ngược k chảy luôn hihi . Cảm ơn anh nhiều ạ

Reply
Avatar of le my
Le My 03/07/2021 - 23:50

Vậy mình mua sữa chua lạnh chứ k phải mua sữa chua nguội phải k a

Reply
Avatar of dương phùng
Dương Phùng 03/07/2021 - 23:50

cảm ơn món ngon

Reply
Avatar of nguyễn thanh trúc
Nguyễn Thanh Trúc 03/07/2021 - 23:50

Cho em hỏi là nếu muốn làm nhiều hũ hơn thì mình gấp đôi nguyên liệu hay sao ạ

Reply
Avatar of nắng
Nắng 03/07/2021 - 23:50

A ơi hủ cái có cần để hết lạnh rồi mới cho vào k ạ

Reply
Avatar of phượng huỳnh
Phượng Huỳnh 03/07/2021 - 23:50

Xin cho mình hỏi. Hũ sữa cái. Bắt buộc là sữa chua đông lạnh. Về để môi trường ngoài cho tan mềm ra đúng hok ạ. Hay mình có thể mua loại nguội ko lạnh/đông lạnh j đc ko ạ

Reply
Avatar of bo bo đệ tv
BO BO đệ TV 03/07/2021 - 23:50

Mong anh rep câu hỏi của em ..
Nếu như em ủ k cho nước ấm liệu có được không anh

Reply
Avatar of trang tran
Trang Tran 03/07/2021 - 23:50

E lm một hũ sữa chua cái đc k a . Muốn làm liền mà còn một hũ sữa chua thôi à

Reply
Avatar of thuy bui
Thuy Bui 03/07/2021 - 23:50

Bạn ơi, làm ko đông thì có ăn dc ko .Mình làm ko dc thành công, loãng

Reply
Avatar of phuong anh vũ
Phuong anh Vũ 03/07/2021 - 23:50

Em làm lúc sữa chua còn đang lạnh có sao ko ak

Reply
Avatar of thanh hương
Thanh Hương 03/07/2021 - 23:50

Lần đầu tiên em học làm sữa chua . Hôm qua em làm theo anh nó vẫn ăn được nhưng không được mịn với không úp ngược được . Bỏ ngăn đông thì bị dăm đá . Em không biết bị sai ở bước nào nữa 🥲🥲

Reply
Avatar of thủy bích
Thủy Bích 03/07/2021 - 23:50

Anh ơi em làm theo Ct và ủ 8 tiếng mà bị ngọt quá ạ, em muốn chua thì làm sao ạ

Reply
Avatar of vũ phương mai
Vũ Phương Mai 03/07/2021 - 23:50

Cái hũ thuỷ tinh to ở trên cùng sao không dùng nước ủ vậy???

Reply
Avatar of mị dương thị thùy
Mị Dương Thị Thùy 03/07/2021 - 23:50

E cũng làm được cảm ơn a đã chia sẻ cách làm

Reply
Avatar of chan sakura
Chan Sakura 03/07/2021 - 23:50

Cảm ơn chú đã hướng dẫn cho cháu. Bố cháu làm như chú rất thành công ạ…😊😊😊

Reply
Avatar of thị hường lê
Thị Hường Lê 03/07/2021 - 23:50

A ơi cho e hỏi tại sao khi ủ xong nó lại bị tách lớp ạ

Reply
Avatar of ngọc như
Ngọc Như 03/07/2021 - 23:50

E video của a e thiếu sót k làm loại úp ngược dc. Cảm ơn anh chia sẻ ạ. Cho e hỏi xíu : Mình cho 1 hũ sữa chua cái thôi dc k ạ. Nước ủ cần độ ấm nhiều k ạ

Reply
Avatar of nguyễn thị hoa nhài
Nguyễn Thị Hoa Nhài 03/07/2021 - 23:50

E ủ trong nồi thường đc ko ạ

Reply
Avatar of pl. Ducanh tv
PL.DUCANH TV 03/07/2021 - 23:50

A ơi. Sao mà e làm nó có đông nhưng vẫn bị tách nước a ạ

Reply
Avatar of dư thanh tùng
Dư Thanh Tùng 03/07/2021 - 23:50

Cho mình hỏi mình ủ 12 tiếng không đông, giờ mình đem bỏ tủ lạnh sử dụng luôn thì có ăn được không bạn ơi?

Reply

Leave a Comment