Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Ăn bún có giảm cân được không Thực Đơn Ăn Bún Trong 1 Tuần ?

Ăn bún có giảm cân được không Thực Đơn Ăn Bún Trong 1 Tuần ?

by An Nhiên
1 views

Xem clíp hướng dẫn


Clíp với nội dung về “thực đơn giảm cân với bún”

Ghi chú

đề giảm cân của các chị em phụ nữ là vấn đề muôn thuở. Chúng ta tìm cách kết hợp giữa tập luyện và ăn kiêng để giảm cân. Về vấn đề ăn kiêng thì các chị em chúng mình phải giảm tinh bột, giảm dầu mỡ và giảm đường. Đê giảm tinh bột thì mình đang tìm hiểu cách sử dụng bún bởi vì theo nghiên cứu thì bún có lượng calo thấp hơn so với gạo và đây là tìm hiểu của bản thân mình về bún.

Để trả lời câu hỏi ăn bún có giảm cân được không, cần tìm hiểu các nguyên vật liệu làm ra sợi bún. Nguyên vật liệu cần thiết chính để chế biến bún gồm gạo tẻ và muối hạt. Gạo dùng để làm bún là loại gạo tẻ trắng đã để từ 3 – 6 tháng, có hàm lượng tinh bột cao, hạt gạo vẹn nguyên, ít nát, không bị mốc, mọt và lẫn tạp chất. Gạo trải qua quá trình để cho lên men và tạo ra để tạo thành bún. Như vậy, bún được xếp vào nhóm thực phẩm giàu tinh bột. Cụ thể, trong bảng thành phần thực phẩm Việt Nam do Viện dinh dưỡng trực thuộc bộ Y tế công bố thì 100 gram bún tươi cung cấp một lượng 110 calo cho cơ thể, chủ yếu là từ carbohydrate. Trong lúc đó, 100 gram gạo trắng cung cấp 242 calo. Có thể thấy, lượng calo bún cung cấp chỉ bằng một phần so với gạo trắng.
Tuy nhiên, cần cần nhớ ăn bún nhiều và liên tục không tốt cho hệ hạt tiêu hóa, có nguy cơ dẫn tới rối loạn quá trình tổng hợp của các tế bào trong cơ thể nếu ăn hằng ngày, ảnh hưởng đến thành quả cách làm giảm cân này. Và do bún tươi hiện tại có nhiều chất phụ gia và bảo quản rất có hại cho sức khỏe cho cơ thể người. Vì hiểu được tác hại của bún tươi đối với bản thân và cả gia đình mình nên mình đã hạn hẹp tối đa việc thường dùng bún tươi. Thay vào đó mình chuyển qua dùng bún khô vì nó bảo đảm về chất lượng và cách làm cũng tiện, nhanh gọn, hạn thường dùng thì để được một năm nên lúc nào cũng đã có trước bún khô trong cả gia đình. Ăn bún thì lượng calo thấp hơn so với ăn cơm nên cũng rất phù hợp cho những người ăn thanh thanh giảm cân và có thể tự điều chỉnh được lượng calo nạp vào cơ thể mình.

Và mình đã tìm thấy sản phẩm bún Sen Foods, sản phẩm đã đáp ứng được sự hài lòng của bản thân mình vì bún Sen Foods không hề có chất bảo quan, không hề có phẩm mầu, được sản xuất theo cách làm truyền thống, đạt hạt tiêu chuẩn xuất Úc và có giấy kiểm tra ATTP của bộ y tế cấp nên ăn rất yên tâm, đảm bảo sức khỏe của bản thân mình và cả gia đình . Đã vậy bún còn có 5 vị khác nhau được làm từ gạo lứt, đỗ đen, ngô non, gạo cẩm tươi và gạo cổ của người dân tộc vùng cao, những các nguyên vật liệu này cực tuyệt cho sức khỏe con người .Sợi bún phải ngâm luộc từ 7-10p mà vẫn dai giòn phù hợp các món bún trộn, bún nước, bún ăn lẩu, bún cuốn bánh tráng và làm được cả piza bún nhé!Mình đã mua bún Sen Foods về bắt đầu chiến dịch ăn kiêng của bản thân và vì có nhiều loại bún nên mình đổi món liên tục, làm của món ăn mình tạo ra rất ngon, ngon cơm. Ăn kiêng tuy nhiên không kham khổ và vẫn đảm bảo dinh dưỡng cho quá trình hoạt động trong cả ngày của bản thân mình.

Qua những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã trả lời cho mình câu hỏi ăn bún có giảm cân được không? Thường ngày, cơ thể người cần từ 1500 – 2500 calo để hoạt động và phát triển khỏe mạnh. Chính vì thế, ăn các loại bún kết hợp cùng các thực phẩm khác một kiểu khoa học, hợp lý để cung cấp lượng calo trong khoảng chừng calo trên thì bạn hoàn toàn có thể giảm cân theo trong khoảng thời gian. Nhất là Bún Sen Foods được làm từ những các nguyên vật liệu calo thấp mà cung cấp nhiều chất dinh dưỡng nên rất phù hợp cho thực đơn ăn kiêng của các chị em chúng mình.

Thực đơn giảm cân với bún - ăn bún có giảm cân được không thực đơn ăn bún trong 1 tuần?

Ảnh chỉ dẫn cho thực đơn giảm cân với bún

Thống kê về clip này

Video “Ăn bún có giảm cân được không Thực Đơn Ăn Bún Trong 1 Tuần ?” đã được 154 lượt xem, được like 0 lần, chấm nan/5 sao.

Kênh Thực Phẩm Sạch Sen Âu Hạt đậu phộng đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:02:58, chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Ăn #bún #có #giảm #cân #được #không #Thực #Đơn #Ăn #Bún #Trong #Tuần, [vid_tags]

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=_99dk_RFgB0

Tra cứu tin tức

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về thực đơn giảm cân với bún từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment