Home Thực đơnThực đơn ăn dặm Bác sĩ Yến Phi tư vấn về dinh dưỡng và thực đơn ăn dặm cho trẻ từng giai đoạn

Bác sĩ Yến Phi tư vấn về dinh dưỡng và thực đơn ăn dặm cho trẻ từng giai đoạn

by An Nhiên

Xem video hướng dẫn


Clip với nội dung “thực đơn ăn dặm 6 tháng”

Các bước tiến hành

Bác sĩ Yến Phi hiện là trưởng bộ môn dinh dưỡng và an toàn thực phẩm của trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Tp HCM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc khám, điều trị cũng như giảng dạy trong lĩnh vực dinh dưỡng, đặc trưng riêng là dinh dưỡng trẻ em, bác sĩ sẽ tư vấn về dinh dưỡng và thực đơn ăn dặm, Bác sĩ – thạc sĩ Đào Thị Yến Phi kết hợp cùng Braun Việt Nam hướng dẫn thực đơn ăn dặm đúng cách cho trẻ từ 6 tháng đến 24 tháng tuổi. Chế độ ăn dặm được nghiên cứu kĩ lưỡng để đảm bảo đúng và đủ chất dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển hoàn thành, khỏe mạnh, cùng lúc, kích thích đầu lưỡi và hứng thú trong bữa cơm của trẻ.
Những tư vấn của bác sĩ sẽ hỗ trợ phụ huynh cho trẻ ăn dặm đúng cách, và thiết kế thực đơn ăn dặm dinh dưỡng cho con trẻ qua từng giai đoạn.

Thực đơn ăn dặm 6 tháng - bác sĩ yến phi tư vấn về dinh dưỡng và thực đơn ăn dặm cho trẻ từng giai đoạn

Ảnh chỉ dẫn cho thực đơn ăn dặm 6 tháng

Thống kê về bài viết này

Video “Bác sĩ Yến Phi tư vấn về dinh dưỡng và thực đơn ăn dặm cho trẻ từng giai đoạn” đã được 80 lượt xem, được like lần, được chấm nan/5 điểm.

Kênh Home No1 đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thiện video này với thời lượng 00:09:10, chúng ta hãy chia sẽ clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bác #sĩ #Yến #Phi #tư #vấn #về #dinh #dưỡng #và #thực #đơn #ăn #dặm #cho #trẻ #từng #giai #đoạn, andamchotre,braun,braunvietnam

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=SiSoRc340ts

Tìm thêm tin tức

Bạn có thể đọc thêm nội dung chi tiết về thực đơn ăn dặm 6 tháng từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment