Home Nấu ăn ngon Bánh bông lan phủ sốt phô mai sữa chua tan chảy

Bánh bông lan phủ sốt phô mai sữa chua tan chảy

by An Nhiên
4 views

Xem video hướng dẫn


Clíp với nội dung “cách làm sữa chua phô mai”
[ad_1]

Ghi chú

Dù đã quen với món cheese cake mềm mịn nhẹ xốp của Nhật, với món bánh ngày hôm nay thành quả làm ra sẽ nhẹ mềm hơn nhiều vì lượng bơ và phô mai đã giảm đi. Thêm vào đó, phần sốt sữa chua phô mai beo béo, có thể ăn với với bất cứ loại bánh bông lan nào. Xin mời chúng ta nấu thử.

Nguyên vật liệu:

Cốt bánh:
30g phô mai (2 cái)
20g bơ
30g sữa
2 lòng đỏ trứng
35g bột mỳ + 5g bột làm từ ngô
4 lòng trắng trứng
40g đường
1/2 thìa cà phê nước cốt chanh
1 xíu muối hạt

Sốt phô mai sữa chua:
100g phô mai (6 cái)
100g sữa chua
2 lòng đỏ
30g đường
15g bột làm từ ngô
250ml sữa

– Phương pháp này dành cho khuôn lõi giữa, nếu ai dùng khuôn thường thì chỉ dùng 2 lòng trắng thôi và tăng khoảng 5g bột mỳ bánh sẽ chắc chắn hơn (và có thể phải tăng phương pháp cho đủ khuôn nữa ạ).

– Phô mai trong món bánh này mình dùng phô mai con bò cười, vì có thể chúng ta sẽ dễ kiếm hơn và bánh đã cực ngon rồi. Nếu có điều kiện, chúng ta nên tìm đặt cream cheese – phô mai tươi bánh sẽ chuẩn hơn nữa nhé.

– Ngoài ra thuộc những bạn không hề có bếp nướng, có thể dùng nồi cơm điện làm cốt bánh gato cơ bản rồi phủ sốt này lên ăn vẫn rất là ngon.

Facebook: facebook.com/chouxluvbaking

Cách làm sữa chua phô mai - bánh bông lan phủ sốt phô mai sữa chua tan chảy

Hình ảnh minh hoạ cho cách làm sữa chua phô mai

Thống kê về bài viết này

Video “Bánh bông lan phủ sốt phô mai sữa chua tan chảy” đã được 93428 lượt xem, được thích 1785 lần, chấm 4.91/5 sao.

Kênh Sukie’s Kitchen đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:17:15, bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bánh #bông #lan #phủ #sốt #phô #mai #sữa #chua #tan #chảy, Bánh bông lan,mềm như bông,cheese sauce,yogurt sauce,sốt phô mai,sốt sữa chua,fluffy cake,super fluffy cake,chiffon cake

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=pjS4XeE_mbw
[ad_2]

Tham khảo dữ liệu,

Bạn nên tìm thông tin về cách làm sữa chua phô mai từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

30 comments

Avatar of nhugg ng
Nhugg Ng 20/08/2021 - 13:36

Bánh ngon lắm ạ sốt siêu siêu ngon luôn í chị ơiii ❤️❤️❤️ ăn xong dư sốt e đi mua bánh gối về thế là được thêm mấy cái bánh sữa chua siêuu ngon siêu đã thèm luôn í ạ 🤣🤣 chị chia sẻ nhiều ct bánh có sốt thế này được khongg ạ? Cảm ơn vì những video của chị rất nhiều ạ ❤️❤️

Reply
Avatar of thanh tuyền nguyễn thị
Thanh Tuyền Nguyễn Thị 20/08/2021 - 13:36

Cho mình hỏi k có bột ngô thì thay bằng bột mì Dc k vậy

Reply
Avatar of n tl
N TL 20/08/2021 - 13:36

Tại sao mk làm thì phô mai bị vón cục, ko lỏng?

Reply
Avatar of ngọc thuý văn
Ngọc Thuý Văn 20/08/2021 - 13:36

E muốn làm khuôn 16, thì tỉ lệ nguyên liệu như thế nào ạ? Dùng 2 lòng đỏ trứng, 2 lòng trắng trứng, tăng 5g bột mỳ, còn bột ngô và các nguyên liệu khác thì sao ạ?

Reply
Avatar of thy nguyen
Thy Nguyen 20/08/2021 - 13:36

c ơi với khuôn 16cm không lõi thì nguyên liệu phần cốt bánh vs sốt sẽ tính ntn ạ?

Reply
Avatar of lieu hy
Lieu Hy 20/08/2021 - 13:36

E k có sữa chua không đường e dùng sữa chua có đường được k ạ. 250g sữa tươi là có đường đc k .

Reply
Avatar of hau doan
Hau Doan 20/08/2021 - 13:36

E dùng bột mì số 8 được không ạ. Nếu làm thì tỷ lệ sao và có bột ngô k

Reply
Avatar of luong hien
Luong Hien 20/08/2021 - 13:36

Cho mình hỏi phần sốt mình không dùng sữa chua, thì mình tăng lượng phô mai và sữa tươi lên được ko bạn? cảm ơn bạn ạ!

Reply
Avatar of thiên trang lê
Thiên trang Lê 20/08/2021 - 13:36

Ct này nướng bằng nồi chiên không dầu đc k bạn. Sét nhiệt độ bao nhiêu vậy bạn .thanks bạn

Reply
Avatar of co xanh
Co Xanh 20/08/2021 - 13:36

Em chào chị, chị cho em hỏi là sốt này mình làm phủ cốt bông lan chocolate có hợp không ạ?

Reply
Avatar of lý nguyễn
Lý Nguyễn 20/08/2021 - 13:36

C ơi sử dụng nồi chiên k dầu nướng đc k ạ. Nhiệt độ ra s c?

Reply
Avatar of hoàng nguyễn thị nữ hoàng
hoàng Nguyễn Thị nữ hoàng 20/08/2021 - 13:36

Dùng bột số 8được ko chị mình ko có đường va ni mình cho va ni nước được ko ạ

Reply
Avatar of minh phan
Minh Phan 20/08/2021 - 13:36

Em ơi khi trộn hỗn hợp trứng sữa đa nấu sôi vào hỗn hợp sữa chua phô mai có cần để nguội không

Reply
Avatar of thị thu
thị thu 20/08/2021 - 13:36

Bạn oi . Minh ko có lò nướng và khuôn như cô cái ống ở giữa như bạn thì có làm được không

Reply
Avatar of linh đan nguyễn
Linh đan Nguyễn 20/08/2021 - 13:36

Đường vani e thay bằng vani nước đc ko ạ

Reply
Avatar of young mi
Young Mi 20/08/2021 - 13:36

Em làm sốt trước. Để lanh.. Mai mới trang trí bánh được không chi. Sử dụng sữa chua nhà làm được không chị

Reply
Avatar of trương hồng
Trương Hồng 20/08/2021 - 13:36

Chị ơi, bơ với phô mai mình vừa đun chảy xong là cho lòng đỏ trứng gà vào đánh luôn chứ k chờ để nguội hả c

Reply
Avatar of jimmy nguyen
Jimmy Nguyen 20/08/2021 - 13:36

Món này ngon gê , đã làm và thành công nhân bánh

Reply
Avatar of thu huynh anh
thu huynh anh 20/08/2021 - 13:36

Minh k co dương vani

Reply
Avatar of trương hồng
Trương Hồng 20/08/2021 - 13:36

Chị ơi. Lúc đánh lòng trắng mình để máy ở tốc độ ntn ạ?

Reply
Avatar of cheng chang
Cheng Chang 20/08/2021 - 13:36

Sốt có thể để vào trong tủ lạnh không ạ?

Reply
Avatar of linh tran
Linh Tran 20/08/2021 - 13:36

Bánh này dùng nckd đc ko ạ và nhiệt độ ntn em dùng khuôn tròn ko lõi 16 cm thì sử dụng 3 lòng trắng 1 lòng đỏ đk ạ

Reply
Avatar of da vinci
Da Vinci 20/08/2021 - 13:36

Ban oi Sua chua loai co duong hay khong duong ha ban loai nao Ngon chi minh duoc khong

Reply
Avatar of da vinci
Da Vinci 20/08/2021 - 13:36

Banh bong lan cua ban Trong Rat dep va hap Dan

Reply
Avatar of nguyệt huỳnh
Nguyệt Huỳnh 20/08/2021 - 13:36

Cho e hỏi sốt bánh 250ml sữa tươi có đường hay không đường ạ?

Reply
Avatar of khanh nguyen
Khanh Nguyen 20/08/2021 - 13:36

Chị ơi lò của em là lò đối lưu thì cốt bông lan mình set ntn ạ? Vì lò ko tắt dc chế độ đối lưu

Reply
Avatar of tuyền nguyễn
Tuyền Nguyễn 20/08/2021 - 13:36

Cái này hấp được ko c

Reply
Avatar of tâm bùi
Tâm Bùi 20/08/2021 - 13:36

Khuôn này của c size bao nhiêu ạ? E có sẵn khuôn tròn đế rời 15cm. Thì làm ntn hợp lý c nhỉ?

Reply
Avatar of diệp nguyễn ngọc
Diệp Nguyễn Ngọc 20/08/2021 - 13:36

C ơi e hỏi chút là sốt phô mai m ko cho trứng được không ạ?

Reply
Avatar of trang phạm
Trang Phạm 20/08/2021 - 13:36

M có thể làm bằng phomai con bò cuòi dc ko b

Reply

Leave a Comment