Home Nấu ăn ngon Bánh Men Sữa Chua giòn tan cho bé ăn dặm. ヨグルトビスケット離乳食用おやつの作り方。how to make yogurt cakes for babies

Bánh Men Sữa Chua giòn tan cho bé ăn dặm. ヨグルトビスケット離乳食用おやつの作り方。how to make yogurt cakes for babies

by An Nhiên

Xem video hướng dẫn


Clip với nội dung “cách làm sữa chua khô”

Chi tiết cách làm

Cảm ơn chúng ta đã xem video.
Để cập nhật thông tin mới nhất từ kênh xin vui lòng nhấn đăng kí kênh.
Nếu thấy thích hãy nhấn like hoặc share cho bạn bè người thân cùng xem nha!
🌱 Công Thức
Lòng trắng trứng 75g
Đường 40g
Sữa chua 60g
Sữa bột 20g
Bột bắp 20g
🌱 Nướng bánh với độ nóng 110°c 70phút ( nhớ bậc lò trước khi đang nướng 10 phút cho lò nóng nhé )
🌸 Chúc chúng ta thành công có được những cái bánh thật xinh giòn tan cho các bé iu 😍.

#bánhmen #sữachua #giòntan #chobéăndặm
#bánhsữachua
#bánhchobéăndặm
#kieukadijp
#離乳食用おやつの作り方
#ヨグルトビスケットの作り方
#yogurtcakes #forbabies
#comofazerbolosdeiogurteparabebês

Cách làm sữa chua khô - bánh men sữa chua giòn tan cho bé ăn dặm. ヨグルトビスケット離乳食用おやつの作り方。how to make yogurt cakes for babies

Hình ảnh đưa ra cho cách làm sữa chua khô

Thống kê về bài viết này

Video “Bánh Men Sữa Chua giòn tan cho bé ăn dặm. ヨグルトビスケット離乳食用おやつの作り方。how to make yogurt cakes for babies” đã có được 9484 lượt xem, được thích 138 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Kieu Kado JP & family đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:11:16, chúng ta hãy chia sẽ video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bánh #Men #Sữa #Chua #giòn #tan #cho #bé #ăn #dặm #ヨグルトビスケット離乳食用おやつの作り方how #yogurt #cakes #babies, [vid_tags]

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=C-BHQwJ-DuA

Tra cứu thông tin

Bạn nên tìm hiểu thêm nội dung chi tiết về cách làm sữa chua khô từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

You may also like

14 comments

Thúy Hà Bùi 17/10/2022 - 06:20

Cho m hỏi sao m nướng bánh bị dàn ra chứ ko còn nguyên hình như lúc bắt bánh

Reply
Thúy Hà Bùi 17/10/2022 - 06:20

Sao của m bóp xong vào lò nó bị dàn ra chứ ko nguyên hình như lúc bop kem, m có bật lò trước

Reply
Dien Vy 17/10/2022 - 06:20

Công thức này chỉ dùng bột sữa không dùng bột bắp có được không chị

Reply
Giang Quỳnh 17/10/2022 - 06:20

Dùng sữa chua có đường được không bạn

Reply
Trang nguyễn 17/10/2022 - 06:20

Chị ơi e k cho đường có ảnh hưởng tới kết cấu và độ giòn xốp của bánh k c?

Reply
Hiếu Nguyễn 17/10/2022 - 06:20

m cho e hỏi, e thấy m tl các bạn là 5m cho ăn đc rồi, mà đọc khuyến cáo thì trẻ dưới 1t ko ăn lòng trắng trứng. v thì ntn ạ, e mún làm cho bé ăn mà phân vân quá ạ

Reply
Phương Phạm Thị Thu 17/10/2022 - 06:20

Không cho đường lúc đánh trứng đc k ạ

Reply
thu ha tran 17/10/2022 - 06:20

Thay bột bắp bằng bột sư tử đk ko b ?

Reply
yen phuong 17/10/2022 - 06:20

Thay sữa bột bằng bột bắp luôn dc k ạ

Reply
Chomrong TV 17/10/2022 - 06:20

Món này chắc chua chua ngọt ngọt bé rất thích

Reply
cuc chuong 17/10/2022 - 06:20

K dùng sửa bột đc ko c. Đc thì dùg bao nhiu sửa chua và bột bắp ạ

Reply
Nhung Chinh 17/10/2022 - 06:20

Bánh này mấy tháng ăn dc ạ

Reply
Du Tran 17/10/2022 - 06:20

C ơi bánh này dành cho bé mấy tháng trở lên v c bé nhà e 6 tháng r đag ăn dặm thì có ăn đc k c

Reply
THI HONG HA 17/10/2022 - 06:20

Cam on c ,e da lam theo cach cua c va da thanh cong ạh

Reply

Leave a Comment