Home Nấu ăn ngon BÁNH MÌ VIỆT NAM – Các bước làm KHÔNG CẦN NHỒI BỘT, KHÔNG PHỤ GIA – Bánh Mì vỏ mỏng giòn, ruột xốp rỗng.

BÁNH MÌ VIỆT NAM – Các bước làm KHÔNG CẦN NHỒI BỘT, KHÔNG PHỤ GIA – Bánh Mì vỏ mỏng giòn, ruột xốp rỗng.

by An Nhiên
1 views

Xem video hướng dẫn cách làm sữa chua k cần ủ


Video với nội dung “cách làm sữa chua k cần ủ”

Chi tiết cách thực hiện cách làm sữa chua k cần ủ

Ngày hôm nay Mai Khôi xin phép chia sẽ các bước làm bánh mì Việt Nam rất dễ làm không cần nhồi bột, không phụ gia, không cần xịt phun sương hay để khay nước trong lò, dùng bột mì đa dụng tuy nhiên làm ra chiếc bánh vỏ mỏng giòn, ruột xốp nhẹ. Mai Khôi đã từng chia sẽ các bước làm bánh mì không cần nhồi bột rồi, vỏ giòn rụm, ruột xốp tuy nhiên đặc ruột ( bánh mì đặc ruột, đặc trưng riêng thơm bơ :)). Bạn nào thích ruột rỗng, nhẹ thì thử cách làm này nha.
Bánh mì Mai Khôi tạo hình vẫn chưa được đẹp tuy nhiên Mai Khôi đi theo phương châm “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Thêm nữa, Mai Khôi làm video để chia sẽ cách Mai Khôi nấu món ăn hay làm bánh cho cả nhà chứ không phải là video dạy nấu ăn hay video mẫu về đồ ăn nha chúng ta. Nên Mai Khôi biết gì, học được gì dù làm đẹp hay xấu thì Mai Khôi vẫn muốn làm video chia sẽ ( lấy hết can đảm 😂) vì như vậy Mai Khôi cũng sẽ học thêm được nhiều điều từ các bạn góp ý và chia sẽ cho Mai Khôi ❤️. Tuy có xấu về hình thức tuy nhiên kết cấu món ăn theo Mai Khôi và cả nhà ăn thấy ngon thì Mai Khôi chia sẽ hén. Mai Khôi cố gắng hết sức để có đẹp nhất và làm video hay hơn thường ngày để không phụ lòng các bạn yêu thương, ủng hộ Mai Khôi.
Cách làm bánh mì này Mai Khôi cũng tìm tòi và thử nghiệm nhiều lần và tự điều chỉnh để được thành phẩm ưng ý nhất ( dù nhồi hay không nhồi bánh vẫn ngon). Các bạn làm xong, nếu được chia sẽ thành phẩm với Mai Khôi nha ( còn lại bình luận ở Youtube hoặc chia sẽ hình ảnh ở Facebook hay Instagram ha) . Bây giờ mời các bạn vào bếp cùng với Mai Khôi.
Các bạn nhấn nút đăng ký kênh và đón xem những video tiếp đó nha.
Theo dõi Mai Khôi trên:
** Instagtam: maikhoi_nguyen
** Facebook: https://www.facebook.com/MaiKhoi-Mylife-Cu%E1%BB%99c-s%E1%BB%91ng-B%E1%BB%89-101198914563532
** Tiktok: maikhoinguyen09

* Link video bánh mì:
– Bánh mì Việt Nam vỏ nổ tanh tách sau trong khi nướng, vỏ mỏng giòn, ruột rỗng xốp : https://youtu.be/_O4B6Bz7eS0
– Bánh mì Việt Nam không cần nhồi phiên bản 1: https://youtu.be/V97P02TPZDE

NGUYÊN LIỆU / INGREDIENTS:
400gr bột mì đa dụng / all purpose flour.
4gr muối bột / salt
8gr đường / sugar
8gr men nở ăn liền / instant yeast
10gr dầu chiên / oil
22gr sữa chua không đường / 22gr yogurt
230ml nước lã / cold water
Một phần hai dầu olive để quét mặt bánh và giấy nướng / Some Olive oil.

Mai Khôi mến chúc các bạn làm thành công nha.
Nếu có gì thắc mắc thì còn lại bình luận cho Mai Khôi hén.

#banhmi #banhmivietnam #maikhoi #banhmidongian #khongnhoibot #khongphugia

Cách làm sữa chua k cần ủ - bánh mì việt nam - cách làm không cần nhồi bột, không phụ gia - bánh mì vỏ mỏng giòn, ruột xốp rỗng.

Ảnh chỉ dẫn cho cách làm sữa chua k cần ủ

Thống kê về bài viết “cách làm sữa chua k cần ủ”

Video “BÁNH MÌ VIỆT NAM – Các bước làm KHÔNG CẦN NHỒI BỘT, KHÔNG PHỤ GIA – Bánh Mì vỏ mỏng giòn, ruột xốp rỗng.” đã làm được 123871 lượt xem, được like 1498 lần, bình chọn 4.80/5 điểm.

Kênh MaiKhoi – Mylife Cuộc sống Bỉ đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện video này với thời lượng 00:15:56, các bạn hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #BÁNH #MÌ #VIỆT #NAM #Cách #làm #KHÔNG #CẦN #NHỒI #BỘT #KHÔNG #PHỤ #GIA #Bánh #Mì #vỏ #mỏng #giòn #ruột #xốp #rỗng, bánh mì,bánh mì việt nam,banh mi viet nam,cach lam banh mi,các bước làm bánh mì,bánh mì việt,các bước làm bánh mì việt nam không cần nhồi bột không phụ gia,bánh mì rỗng ruột,bánh mì đặc ruột,bánh mì vỏ giòn,bánh mì vỏ mỏng,bánh mì vỏ giòn rỗng ruột,tạo hình bánh mì,banh mì không phụ gia,banh mi khong phu gia,làm bánh mì,bánh,mì,vietnamese baguette,baguette,bánh mì việt nam bị chê,mai khôi bánh mì,bánh mì không nhồi bột,cách làm làm bánh mì,bánh mì vn

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=qM7EK_aOrhc

Tìm thêm tin tức về “cách làm sữa chua k cần ủ”

Bạn có thể xem thông tin về cách làm sữa chua k cần ủ từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

43 comments

Avatar of hong luc
Hong Luc 16/11/2021 - 04:00

Zây là ngon lắm ùi , 10 điểm lun

Reply
Avatar of ms huyền
Ms Huyền 16/11/2021 - 04:00

C ơi fb của c là gì ạ?

Reply
Avatar of dung pham
dung pham 16/11/2021 - 04:00

K cần sữa chua k đường dc k c

Reply
Avatar of stella davis
Stella Davis 16/11/2021 - 04:00

Em nói chuyện tự nhiên dể thương lắm! Very cute!
Thích shortcut recipes của Mai Khôi!

Reply
Avatar of chihuahua3004
Chihuahua3004 16/11/2021 - 04:00

Chào cháu, hình như lò của cháu hiệu Bosch ? Cô cũng dùng lò Bosch HBG635B , có 5 tầng . Khi nướng đặt khay ở tầng thứ mấy vậy cháu ? (từ dưới đếm lên)

Reply
Avatar of thu ha ngo
Thu Ha Ngo 16/11/2021 - 04:00

Clip này thì Mai Khôi khéo quá rồi. Chúc mừng tay nghề của Mai khôi đã nâng lên cấp cao

Reply
Avatar of nguyen lien tram
Nguyen Lien Tram 16/11/2021 - 04:00

không có dầu oliu thì dùng dầu gì thay thế MK ơi

Reply
Avatar of mai tran
Mai Tran 16/11/2021 - 04:00

Cuối cùng em đã tìm được bí kíp làm bánh mì không những đơn giản, nhẹ nhàng, dễ thành công ngay lần đầu tiên, mà còn ngon và an toàn cho sức khoẻ nữa. Rất cảm ơn chị ạ! Chúc chị luôn an vui và ngày càng được nhiều người yêu mến!

Reply
Avatar of triet huynh
Triet Huynh 16/11/2021 - 04:00

MK oi, minh nương 230 độ C trong 25p luôn mà bánh vẫn k vàng, vỏ bánh hơi cứng lại hơi đặc ruột, k biêt bị gì, MK giúp mình với, mình muốn ib để gửi hình và hỏi MK cho tiện mà k biết message ở đau, cho mình contact nhé. Cảm ơn MK rất nhiều. MK có thể ib mình Fb nick la smallwitch trinh nhé,

Reply
Avatar of ba thu
Ba Thu 16/11/2021 - 04:00

Bánh nhìn ngon quá không có dầu oliu thì phết mặt bánh bằng dầu nào lò nướng của bạn bao nhiêu lít vậy bạn hướng dẫn rất dễ thương cám ơn bạn

Reply
Avatar of hồng chị
Hồng Chị 16/11/2021 - 04:00

Cám Ơn MK chia sẽ👍

Reply
Avatar of sang le
Sang Le 16/11/2021 - 04:00

Ko dùng sữa chua được ko chj

Reply
Avatar of hanna moon
Hanna Moon 16/11/2021 - 04:00

Ko phụ gia mà lại có men nở ạ?

Reply
Avatar of duy trần
Duy Trần 16/11/2021 - 04:00

Hay lắm MAIKHOI món khoái khẩu của mình đó, cảm ơn bạn.

Reply
Avatar of anges. 2526
Anges.2526 16/11/2021 - 04:00

Nướng bằng NCKD được không ạ. Và em ủ hình như men bị chết nên không nở là fail đúng không ạ

Reply
Avatar of van phan
Van Phan 16/11/2021 - 04:00

Mai k co sao noi vay

Reply
Avatar of lan trinh nguyễn
Lan Trinh Nguyễn 16/11/2021 - 04:00

K có men nở được k ạ

Reply
Avatar of ngô thị cẫm lành tiểu bảo ngọc
Ngô Thị Cẫm Lành Tiểu Bảo Ngọc 16/11/2021 - 04:00

Không có men nơ làm được ko ạ

Reply
Avatar of mỹ nguyễn thị ngọc
Mỹ Nguyễn Thị Ngọc 16/11/2021 - 04:00

Nhìn ngon ghê …👍🏼❤❤❤

Reply
Avatar of mai khanh ngô đặng
Mai Khanh Ngô Đặng 16/11/2021 - 04:00

nay e làm thành công rồi ạ! mà bột ướt ướt nên khó tạo hình á cô

Reply
Avatar of an bảo
An Bảo 16/11/2021 - 04:00

K có men nở làm đc k c

Reply
Avatar of sangmc
SangMC 16/11/2021 - 04:00

Kham là cái gì má 😂😂

Reply
Avatar of mai trâm phạm
Mai Trâm Phạm 16/11/2021 - 04:00

Mình thay sữa chua bằng nước cốt chanh đc ko chị

Reply
Avatar of thương bão
Thương Bão 16/11/2021 - 04:00

Kaka. Mình làm bánh mì nhìu năm rồi mới thấy mẫu bánh mì của bạn rất sáng tạo.haha

Reply
Avatar of mtvb
MTVB 16/11/2021 - 04:00

Bác rất thích Recipe này của cháu vì không phải để khay nước bên dưới khi nướng. Hôm trước bác theo 1 Recipe nào đó bắt để khay nước, sau khi nướng xong bác bưng cái khay nước ra không nổi nên nó đổ nước vô lò rất là nguy hiểm. Cám ơn cháu.
Giọng nói của cháu rất dễ thương, nhất là không có gọi "mọi người" hay "cả nhà" liên tục như nhiều videos khác nghe bắt mệt.

Reply
Avatar of dieen mi
Dieen Mi 16/11/2021 - 04:00

Mình thay nước bằng sữa tươi được hong ạ chị

Reply
Avatar of du lịch. Thư giãn. Học tập. Giải trí
Du lịch .Thư giãn . Học tập . Giải trí 16/11/2021 - 04:00

Quá ngon em gái ơi

Reply
Avatar of kim nguyen
kim nguyen 16/11/2021 - 04:00

Mình dùng men lạnh được ko bạn

Reply
Avatar of truc le
Truc Le 16/11/2021 - 04:00

Ko có sữa chua mình thay bằng giấm đc ko chị

Reply
Avatar of nai nha trang
Nai Nha Trang 16/11/2021 - 04:00

Camt ơn MK

Reply
Avatar of kim anh pham
Kim Anh Pham 16/11/2021 - 04:00

Tuyệt vời , nếu không dùng sữa chua có được không MK ? Chỉ giúp cô nhé cảm ơn MK nhiều

Reply
Avatar of khiem tran
Khiem Tran 16/11/2021 - 04:00

Cảm ơn MK nhé

Reply
Avatar of lê giang ohui
Lê Giang Ohui 16/11/2021 - 04:00

Không bỏ sữa chua đc ko chị

Reply
Avatar of trang trang
Trang Trang 16/11/2021 - 04:00

Chị ơi k cần dùng sữa chua k đg đc k ạ

Reply
Avatar of thùy dương
Thùy Dương 16/11/2021 - 04:00

Chị chỉ em làm bánh mì mà ko cần dùng mem nở.. Bột nở được ko chị<3

Reply
Avatar of chi le chi a
Chi Le Chi A 16/11/2021 - 04:00

Men mua ở đâu e, dịch này khó đi mua

Reply
Avatar of hạnh trần
Hạnh Trần 16/11/2021 - 04:00

Mình làm công thức này nhưng . Nhồi bằng máy bao.nhiu phút thì được

Reply
Avatar of đạija đạija
Đạija Đạija 16/11/2021 - 04:00

Nếu nhồi bột thì nhồi vào đâu

Reply
Avatar of le kim
Le Kim 16/11/2021 - 04:00

sai gòn vn .mùa dịch thèm bánh mì quá mai khôi ơi

Reply
Avatar of le wen lang
Le wen Lang 16/11/2021 - 04:00

Cam on Mai Khoi nhe 😘🌹

Reply
Avatar of tuyet ho
Tuyet Ho 16/11/2021 - 04:00

Cám ơn Mai Khôi nhiều nhé

Reply
Avatar of phuoc tinh
Phuoc Tinh 16/11/2021 - 04:00

Không có sữa chua thì sao chị ơi

Reply
Avatar of thảo như
Thảo Như 16/11/2021 - 04:00

Ăn bị dị ứng với sữa chua- đạm bò thì có thể thay sữa chua bằng gì dc ạ?

Reply

Leave a Comment