Home Nấu ăn ngon Bánh quy sữa chua giòn tan trong miệng – Món snack dễ dàng cho các bé… và cả người lớn

Bánh quy sữa chua giòn tan trong miệng – Món snack dễ dàng cho các bé… và cả người lớn

by An Nhiên

Xem clip hướng dẫn


Video với chủ đề “cách làm sữa chua khô”

Ghi chú

CHÚ Ý: Sau nhiều phản hồi thì mình nhận thấy là sữa chua ở Việt Nam có vẻ lỏng hơn sữa chua mình dùng bên Pháp sẽ làm cho tất cả hổn hợp của chúng ta dễ bị lỏng. Có nhiều cách khắc phục, chúng ta có thể dùng 1 trong các cách sau:
– Tách nước sữa chua trên một cái khăn xô, như mình đã làm trong clip các bước làm Frozen yogurt:

– Giảm lượng sữa chua (cách làm cũ dùng 30g chúng ta có thể dùng 25g)
– Tăng lượng lòng trắng (cách làm cũ dùng 38g chúng ta có thể tăng lên 45g)

Facebook của bản thân mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất: https://www.youtube.com/sukieskitchen?sub_confirmation=1
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon: https://www.facebook.com/groups/456696418497135/


Yogurt Meringue Cookies
Món bánh quy sữa chua này không chỉ nhỏ nhắn xinh xinh mà còn chứa hơi thở sữa chua thơm ngọt. Thêm vào đó bánh giòn tan, cắn một miếng là tan ngay trong miệng, là một món snack quá tuyệt vời cho các bé nhé. Các bước thực hiện rất dễ dàng, ai cũng có thể làm thành công.

Cách làm sữa chua khô - bánh quy sữa chua giòn tan trong miệng - món snack dễ làm cho các bé... Và cả người lớn

Ảnh minh hoạ cho cách làm sữa chua khô

Thống kê về video này

Video “Bánh quy sữa chua giòn tan trong miệng – Món snack dễ dàng cho các bé… và cả người lớn” đã có được 191528 lượt view, được like 2914 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Sukie’s Kitchen đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để thực hiện video này với thời lượng 00:07:02, các bạn hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bánh #quy #sữa #chua #giòn #tan #trong #miệng #Món #snack #dễ #làm #cho #các #bé.. #và #cả #người #lớn, SukiesKitchen,yogurt,yogurt melts,meringue,meringue cookies,egg white,milk,for kids,for babies,cripsy,sữa chua,bánh quy sữa chua,bánh quy nụ hôn,lòng trắng trứng,món ăn cho bé,dễ dàng,nhanh,easy recipe

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4HVOcPBmxYo

Tra cứu thông tin

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về cách làm sữa chua khô từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

You may also like

33 comments

Quỳnh Phạm 15/10/2022 - 21:40

M đọc bl thấy mn đánh ko bông cứng được lòng trắng. M hay đánh bằng bột tar tar nên đáng bông rất dễ và nhanh. Mn tìm mua thử xem.

Reply
yui pongy 15/10/2022 - 21:40

Lò mình có 2 ngăn thì ngăn dưới phần đít bánh sẽ gần thanh nhiệt tương tự ngăn trên thì mặt trên sẽ gần thanh nhiệt vậy nên nướng ở ngăn nào nhỉ 😚 lò 13l ạ

Reply
Trinh Phan 15/10/2022 - 21:40

Bạn ơi sao mình làm ra bọt khí thì to , k mịn mà còn bị loãng nữa , cám ơn bạn chờ phản hồi của bạn

Reply
Nhật Linh Nguyễn 15/10/2022 - 21:40

Ko có sữa chua không đường,mình thay bằng loại có đường được ko ạ

Reply
Lam 15/10/2022 - 21:40

Cảm ơn chị đã chia sẻ ạ, bánh nhìn hấp dẫn quá

Reply
hương nguyễn 15/10/2022 - 21:40

Bé mấy tui an dc zay c

Reply
Min설탕 15/10/2022 - 21:40

mình đánh trứng xong đến khi nặn tạo hình thì bị tách nước là do sai ở đâu ạ 😢

Reply
Bích Diệp Vũ 15/10/2022 - 21:40

bạn ơi mình làm cứ bị loảng k tạo hình đc

Reply
Thảo Phạm 15/10/2022 - 21:40

Chị cho em hỏi bé 6m chưa ăn đc lòng trắng thì sao ạ

Reply
Nguyễn Ngọc Anh 15/10/2022 - 21:40

Thay bột ngô thành bột mì đc k ạ?

Reply
Anh Nguyễn 15/10/2022 - 21:40

Làm 3 lần khi trộn đều bị chảy nước là bị gì ạ? Em cũng đang kd bánh mà làm theo như hướng dẫn bị chảy nước, fold đều chứ ko khuấy. Là do sữa chua hay sao ạ

Reply
Kiều Diễm 1996 🇻🇳 15/10/2022 - 21:40

Cho thêm bơ có đc ko ạ

Reply
khoa tu 15/10/2022 - 21:40

làm sao để bánh được nét, mình để túi bắt kem vào ngăn đông được ko?

Reply
Thảo Phương 15/10/2022 - 21:40

E dùng syrup thốt nốt thay cho đường đc k c. E làm cho bé nhỏ ăn

Reply
Dũng Nguyễn 15/10/2022 - 21:40

Sao e đánh lòng trắng trứng bông mà k đc bóng mịn mà cứ bị bọt khí. Đánh mãi mà vẫn k bóng mịn đc là vì sao c

Reply
Dũng Nguyễn 15/10/2022 - 21:40

C cho e hỏi e trộn lòng trắng trứng vào với hỗn hợp thì có nhìu bọt khí vậy là do đâu ạ. Và lò nướng e nướng nhiệt 110 đc tầm 30p thì bánh đã vàng vậy mình có cần kê đũa để cửa lò hé để sấy k c.e cảm ơn

Reply
hanh bui 15/10/2022 - 21:40

Chị ơi. Cho e hỏi, e có thể dùng bột ngũ cốc hoặc bột sữa hạt để thay thế sct không ạ.

Reply
Cindy official 15/10/2022 - 21:40

Ko cần bột cốt dừa có dc ko ạ

Reply
Anh Nhat 15/10/2022 - 21:40

Trẻ 8thang dùng dc hk c

Reply
Dao Nguyen 15/10/2022 - 21:40

Bánh này nhìn dễ như thật ra mình làm thất bại miết ak Sukie ơi 🤣🤣

Reply
Yến Vy Vlog 15/10/2022 - 21:40

C ơi sao e làm mà tạo hình không đk hình đui

Reply
Thụy Thủy Tiên Nguyễn 15/10/2022 - 21:40

Em thay chanh bằng bột tartar thì dùng lượng tartar bao nhiêu là đc vậy c ơi?

Reply
NGOC VLOG 15/10/2022 - 21:40

E làm bánh này ăn ngon , nhưng ko bt bảo quản sao, e đã hong bánh trong lò khoảng 2 tiếng, khi lấy bánh ra khỏi lò bánh nguội thì sờ dính tay, có cách nào để bánh ko dính tay ko ạ?

Reply
Tấn Sang 15/10/2022 - 21:40

Nướng bằng lò vi sóng được koo bạn

Reply
Bùi Xuân 15/10/2022 - 21:40

Dùng bột bắp thay tinh bột bắp được không ạ? Bà bánh này bảo quản được bao lâu ạ? Mong chị trả lời ạ. 😊

Reply
Cẩm Huyền 15/10/2022 - 21:40

Mình dùng sữa chua có đường và k thêm đường dc k bạn

Reply
Xuyến Trần 15/10/2022 - 21:40

Mua túi bắt kem nói sao để ngươi ta ban giống của em

Reply
Xuyến Trần 15/10/2022 - 21:40

Còn a

Reply
Đặng Thị Ngọc Thu 15/10/2022 - 21:40

Có phải là có tấm nướng sicon đó bánh k chảy fai k ạ ch làm nướng lót giấy nến chạy te ra dẹp lép k dc như củ e làm

Reply
Nguyễn Thị Thương Thẩm 15/10/2022 - 21:40

Tham silicon này là thảm để nhồi bột phải k Suki

Reply
Ngọc Bảo 15/10/2022 - 21:40

Mom ơi, sao bánh mh sấy xong ko đc mịn, và có vẻ hơi quắt ý. Giúp mh với

Reply
Diệu Anh Nguyễn Nữ 15/10/2022 - 21:40

B cho mình hỏi, sao cho vào lò bánh của mình đều bị chảy ra k giữ đc hình như ban đầu ạ? Mặc dù mình đã giảm lượng chất lỏng rồi ạ.

Reply
Linh Trần 15/10/2022 - 21:40

chị ơi em không có lò nướng thì dùng nồi chiên không dầu được không ạ? nếu được thì để nhiệt độ và thời gian như thế nào ạ

Reply

Leave a Comment