Home Nấu ăn ngon Bánh sữa chua khô cho bé ăn dặm & gia đình. Giòn – Tan – Ngon mê ly (Meringue cookies)

Bánh sữa chua khô cho bé ăn dặm & gia đình. Giòn – Tan – Ngon mê ly (Meringue cookies)

by An Nhiên

Xem clip hướng dẫn


Clip với nội dung về “cách làm sữa chua khô”

Chi tiết các bước làm

Phương pháp:
1. Bánh sữa chua khô:
– 15g sữa cách làm bé đang dùng/ sữa bột loại nào cũng được
– 25g sữa chua không đường
– 5g đường
– 1 lòng trắng quả trứng gà
2. Bánh Meringue:
– 15g sữa cách làm bé đang dùng/ sữa bột loại nào cũng được
– 1 ít thanh long ruột đỏ giã nát
– 1 lòng trắng quả trứng gà
– 5g đường
Bánh này Xốp, dễ tan trong miệng nên phù hợp với các bé chưa ăn thô được, tuy nhiên phải đảm bảo trên 1 tuổi do làm từ lòng trắng trứng.

📌 FB của bản thân mình: https://www.facebook.com/pinkgirkgaga
✔️ Đăng ký kênh để cập nhật nhanh nhất các Video sắp tới của bản thân mình nhé. Và để cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh, mình dành tặng 3 phần bánh sữa chua cho bạn nào Bình luận sớm nhất tại Video này. Pass bình luận: ” Mẹ Yumi- Bánh sữa chua khô”

#Meyumi #Banhlongtrang #banhsuachuakho #Yogurt #Meringue

Cách làm sữa chua khô - bánh sữa chua khô cho bé ăn dặm & cả nhà. Giòn - tan - ngon mê ly (meringue cookies)

Hình ảnh đưa ra cho cách làm sữa chua khô

Thống kê về clip này

Video “Bánh sữa chua khô cho bé ăn dặm & gia đình. Giòn – Tan – Ngon mê ly (Meringue cookies)” đã được 118171 lượt xem, được like 1207 lần, đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Mẹ Yumi đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:09:49, mọi người hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bánh #sữa #chua #khô #cho #bé #ăn #dặm #cả #nhà #Giòn #Tan #Ngon #mê #Meringue #cookies, Bánh sữa chua khô cho bé ăn dặm,Bánh sữa chua khô,Bánh cho bé ăn dặm,Bánh sữa chua,meringue,meringue cookies,Mẹ yumi,Hướng dẫn làm bánh sữa chua,how to make meringue,Chế độ ăn dặm,ăn dặm bé trên 1 tuổi,món ăn ngon cho bé,món ăn ngon cho bé ăn dặm,Bánh lòng trắng,bánh lòng trắng trứng,bánh lòng trắng trứng sữa chua,bánh lòng trắng trứng cho bé ăn dặm

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jJMOYSntU_A

Đọc thêm báo cáo

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về cách làm sữa chua khô từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

You may also like

49 comments

Tên Ở Chỗ Này 13/10/2022 - 22:15

Bạn ơi cho mình hỏi chút nhé, trong công thức này có bột bắp k vậy,mình làm mà k có bột như bạn hướng dẫn nhưng hỗn hợp chảy ra như bọt k bắt kem được.Cảm ơn bạn trước

Reply
Vui Tran 13/10/2022 - 22:15

Không có sữa công thức thay bằng gì đc c ơi?

Reply
Mèo Lười 13/10/2022 - 22:15

Nướng bằng nồi chiên k dầu được k ạ

Reply
Hoa Nguyen 13/10/2022 - 22:15

Nếu mình không có máy đánh trứng đánh bằng muỗng được không bạn

Reply
Khánh Lê Quốc 13/10/2022 - 22:15

Nhà e hk có lò sấy mà mún lm cho bé thì s cj

Reply
hương nguyễn 13/10/2022 - 22:15

Cho e hoi be 7 thang an dc k.mong c som hoi am.tks c

Reply
Thu Phương Thái 13/10/2022 - 22:15

M vừa làm hôm qua nhưng thất bại, bùn quá hì hụi cả buổi

Reply
trang đỗ 13/10/2022 - 22:15

C ơi c có bán k ạ

Reply
Xuân Huyền Nguyễn 13/10/2022 - 22:15

Bạn ơi. Dùng nồi chiên ko dầu thì tầm mấy độ và nướng bao nhiu phút ạ?

Reply
MINH HÙNG ĐIỀN 13/10/2022 - 22:15

Bé mấy tháng ăn đc ạ. Vì e thấy có lòng trắng mà thường trên 1 tuổi mới ăn đc lòng trắng

Reply
Chơi cùng con 13/10/2022 - 22:15

Cảm ơn công thức của chị ạ, em đã làm bánh rất ngon và thơm, bé lớn của em rất thích, còn bé nhỏ của em được 8thang, em có cho bé ăn thử bé cũng thích lắm, em nghĩ bé dưới 1 tuổi cho con ăn 1 vài chiếc 1 ngày chắc vẫn được ạ 🙂
Chị cho em hỏi là sấy bằng lò nướng thì sấy 2 khay 1 lúc có được không ạ? Nếu không được chị cho em xin review lò sấy của chị với, em cảm ơn ạ.

Reply
Dinh Thi Hang Dinh 13/10/2022 - 22:15

Cho vào tủ lạnh thay lò nướng được không bạn

Reply
Thủy Nguyễn 13/10/2022 - 22:15

C oi cho e hỏi mua cái giấy để lót dưới bánh ơ đâu vậy ạ

Reply
Nguyen Thi Lien 13/10/2022 - 22:15

Bạn ơi, bạn có mở lớp online ko ạ

Reply
Lê Phuong 13/10/2022 - 22:15

C ơi , sữa chua có đường dc k ạ?

Reply
mẹ nhà ngô 13/10/2022 - 22:15

Mẹ yumi ơi bé ms 5th đã ăn đc lòng trắng trứng ch ạ

Reply
Thuy Vo 13/10/2022 - 22:15

Bánh này mấy tháng là ăn đc vậy ạ

Reply
Ngọc Bảo 13/10/2022 - 22:15

Mom ơi, sấy bánh bị khô( ko mướt) là sao ạ? Cảm ơn mom

Reply
Góc Ăn Nhỏ 13/10/2022 - 22:15

B cho mình hỏi bánh này bắt buộc phải có sữa bột k thay thế dc há b. Mình cảm ơn.

Reply
cấm thoát ra 13/10/2022 - 22:15

Mình lấy máy sấy tóc sấy đc ko

Reply
Nguyen Loan 13/10/2022 - 22:15

Làm cho em một món ăn

Reply
Tú Quyên Trần 13/10/2022 - 22:15

Cj ơi người lớn ăn có thể thay sữa công thức bằng bột khác được không ạ Nếu mà chị biết cho em biết loại bột đó luôn nha

Reply
Anh Tuyet 13/10/2022 - 22:15

Be minh 6 thang ăn đk k ak.minh cảm ơn

Reply
Anh Nhung 13/10/2022 - 22:15

Mom ơi k có lò nướng thì có cách nào khác ko ạ

Reply
Huyền Nguyễn 13/10/2022 - 22:15

B ơi để lò nướng thì ở chế độ quạt gió hay cả thanh lửa trên dứoi ạ.

Reply
Duong Dao 13/10/2022 - 22:15

cho mình hỏi thời gian và nhiệt độ làm bánh bằng lò nướng ạ

Reply
Cuong Nguyen 13/10/2022 - 22:15

Mình không lo nướng mình hấp đc không bn

Reply
Quế TV 13/10/2022 - 22:15

Mìn làm theo công thức của bạn, vị bánh ngon không tưởng, nhưng giòn bên ngoài còn bên trong nó dẻo lấy ra khỏi lò 1 xíu bị mềm cả bánh k giòn nữa, làm sao để khắc phục ạ

Reply
Ái ngọc Hồng thái 13/10/2022 - 22:15

Bé mí tháng ăn đc ạ

Reply
Thu Thảo 13/10/2022 - 22:15

Cho hoi ko co may danh trung s lm dc ak

Reply
Trung Tran 13/10/2022 - 22:15

Sao tôi làm khi. Nướng xong ko phồng lên dc

Reply
Lieu Trieu 13/10/2022 - 22:15

Này phải có máy đánh trứng mới làm dc ạ

Reply
Minh Quang Trần 13/10/2022 - 22:15

Chào mẹ! Cái phần thanh long k có sữa chua như vậy bánh sẽ k chua đúng hog ah? Tại m thấy để bánh sữa chua mà phần đó k có bỏ nên thắc măc

Reply
Cuong Le 13/10/2022 - 22:15

Bạn ơi dùng lò nướng để chế độ nướng như nào vs bao nhiêu phút vậy, mình dòm ko rõ, tks!

Reply
Tố Tâm Nguyễn 13/10/2022 - 22:15

Chị ơi em dùng lò nướng mini được ko ạ?

Reply
Chu lợi 13/10/2022 - 22:15

có cái nào thay bằng sữa công thức ko ạ

Reply
TRANG HUYỀN 13/10/2022 - 22:15

mẹ Yumi ơi , mình làm xong lấy ra ngoài mấy phút là nó bị mềm

Reply
Luan Dinh 13/10/2022 - 22:15

Thay thế sữa chua bằng nước trái cây và thêm sữa ct để đc hỗn hộp đặc như làm với sữa chua đc k chị

Reply
Luan Dinh 13/10/2022 - 22:15

Thành công ngay lần đầu. Thanks mẹ yumi nhìu nha

Reply
Dương Thuỳ 13/10/2022 - 22:15

C ơi. E bỏ tủ lạnh 1h mang ra nướng. Mà nướng xong bánh bị chảy ra. K còn hình như ban đầu.

Reply
Giau Nguyễn 13/10/2022 - 22:15

Cho mình hỏi lúc trộn hỗn hop s lại lỏng vậy ạ,có phai bước để ngăn đá dài phut đặc lai phai k,minh k de nặn ra lỏng k ra hình mà tròn xe☺️

Reply
Thùy Dung Nguyễn 13/10/2022 - 22:15

Bánh này cho bé mấy tháng ăn đc vậy bạn

Reply
quyết cao 13/10/2022 - 22:15

B có bán k ạ?

Reply
Diệu Lê 13/10/2022 - 22:15

Chị ơi. Sao tới khi e trộn giai đoạn cuối thì nó hơi lỏng dạng bọt nước.lúc nặn bánh thì nó có bọt khí.thấy lổ lổ liti á c. C giải đáp giúp e ạ. E xin cảm ơn!

Reply
Hiền Đồng 13/10/2022 - 22:15

Sữa công thức mua đâu vậy ạ

Reply
Huyền đào 13/10/2022 - 22:15

Chị ơi 10 tháng ăn được không ạ

Reply
La Chí Tường 13/10/2022 - 22:15

Mình đã thử làm với nồi chiên k dầu ,k đc bánh sẽ bị hút lên trên hết vì nguyên liệu nhẹ quá nồi chiên k dầu sẽ hút lên 😭😭😭

Reply
Lanh Le 13/10/2022 - 22:15

Mình dùng giấy gì lót ở dưới bánh z ạ

Reply
Tran Bao 13/10/2022 - 22:15

C ơi…c cho e hỏi bánh mình sấy bằng lò sấy hay lò nướng ok hơn vậy c

Reply

Leave a Comment