Home Nấu ăn ngon Bánh trái cây khô giòn tan, khẩu vị tự nhiên | Đồ ăn vặt cuốn hút cho các bé và cả người lớn

Bánh trái cây khô giòn tan, khẩu vị tự nhiên | Đồ ăn vặt cuốn hút cho các bé và cả người lớn

by An Nhiên
8 views

Xem clip hướng dẫn


Video với chủ đề về “cách làm sữa chua khô”
[ad_1]

Ghi chú

Trong video này mình chia sẻ với các bạn bí quyết món bánh trái cây khô hay bánh quy trái cây – fruit meringue cookies. Món bánh này giòn xốp, tan trong miệng với khẩu vị trái cây tự nhiên là quà vặt cuốn hút cho các bé và cả người lớn nữa nhé.

Facebook của bản thân mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất: https://www.youtube.com/sukieskitchen?sub_confirmation=1
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon: https://www.facebook.com/groups/456696418497135/

Cách làm sữa chua khô - bánh trái cây khô giòn tan, hương vị tự nhiên | đồ ăn vặt hấp dẫn cho các bé và cả người lớn

Hình đưa ra cho cách làm sữa chua khô

Thống kê về video này

Video “Bánh trái cây khô giòn tan, khẩu vị tự nhiên | Đồ ăn vặt cuốn hút cho các bé và cả người lớn” đã làm được 48024 lượt view, được like 1065 lần, được cho 4.93/5 điểm.

Kênh Sukie’s Kitchen đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:07:30, chúng ta hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bánh #trái #cây #khô #giòn #tan #hương #vị #tự #nhiên #Đồ #ăn #vặt #hấp #dẫn #cho #các #bé #và #cả #người #lớn, SukiesKitchen,bánh quy,cookies,meringue,meringues,lòng trắng trứng,dâu tây,xoài,mango,strawberry,strawberries,dễ làm,easy,baby,babies,kisses,fruit,trái cây,hoa quả,fruits,đồ ăn vặt,ăn vặt,snack,snacks

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=-ziZb9PuaSs
[ad_2]

Tra cứu thêm tin tức

Bạn hãy xem thông tin về cách làm sữa chua khô từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

36 comments

Avatar of nhi phạm yến
Nhi Phạm Yến 03/07/2021 - 12:00

C ơi e cho 1/3 thìa cafe muối mà bị hơi mặn là do bỏ nh muối phải k ạ 😭🥲

Reply
Avatar of trang phạm
Trang Phạm 03/07/2021 - 12:00

Nước trái cây dạng lỏng thì ko phải đun lên đúng ko ạ ?

Reply
Avatar of gen beauty
Gen Beauty 03/07/2021 - 12:00

Mình đánh bông lòng trắng nghiêng k đổ qua lại luôn mà khi trộn lại bị chảy. Buồn j đâu

Reply
Avatar of hiếu phụngt từ
hiếu phụngt từ 03/07/2021 - 12:00

Chị ơi hôm qua e làm cùng lúc 3 quả trứng để làm hai loại trái cây, e k hiểu sao lúc nặn ra nó bị vữa nước hết nên lúc nướng nó k có cứng lại, mình khắc phục như nào há chị, mong chị trả lời e huhu

Reply
Avatar of phượng lê
phượng lê 03/07/2021 - 12:00

Bánh để đc bao lâu ak

Reply
Avatar of út tiên
Út Tiên 03/07/2021 - 12:00

dùng lò vi sóng đc ko b

Reply
Avatar of bao xinh
Bao Xinh 03/07/2021 - 12:00

Nồi chiên không dầu k được đâu c ơi
bị chảy tan hết c ạ

Reply
Avatar of tú chung
tú chung 03/07/2021 - 12:00

e khog co lò sấy e co nồi chien khog dầu ak chi e lam duoc khog chị

Reply
Avatar of lão mèo
lão mèo 03/07/2021 - 12:00

Chị ơi, nếu không có lò nướng hay kiểu lò chiên không dầu thì thế nào ạ?

Reply
Avatar of du tran
Du Tran 03/07/2021 - 12:00

Này mk chiên bằng chảo chống dính đc k c 🥰🥰🥰

Reply
Avatar of tu thanh
Tu Thanh 03/07/2021 - 12:00

C ơi c dùng lò nướng nào v ạ

Reply
Avatar of huyền trần
Huyền Trần 03/07/2021 - 12:00

Nồi cơm điện có nướng dk ko bạn

Reply
Avatar of huệ phạm
Huệ Phạm 03/07/2021 - 12:00

Dùng nồi chiên không đâu thay lò nướng đc không ạ?

Reply
Avatar of mai ninh bùi
Mai Ninh Bùi 03/07/2021 - 12:00

Em làm bánh sữa chua bị fail, làm cái này thì ok (k cho bột ngô), bánh nướng xong giòn lắm. Nhưng e đợi nguội tầm 2p thìbanhs có dấu hiệu bị chảy nước. Có cách nào khắc phục k ạ?

Reply
Avatar of trang thúy nguyễn
Trang Thúy Nguyễn 03/07/2021 - 12:00

Mình dùng bột trái cây thì dùng bn gram vậy ah?

Reply
Avatar of thuy duong trinh
Thuy Duong Trinh 03/07/2021 - 12:00

C ơi.c dùng lò nướng loại nào vậy ạ

Reply
Avatar of châu hà
Châu Hà 03/07/2021 - 12:00

Chị ơi chị hướng dẫn các món bằng nồi chiên không dầu đi ạ

Reply
Avatar of thu hương
Thu Hương 03/07/2021 - 12:00

Nướng bằng nồi chiên không dầu thế nào ạ

Reply
Avatar of thy phan
Thy Phan 03/07/2021 - 12:00

E làm bằng nước trái cây nên sợ lỏng qa ạ

Reply
Avatar of august
August 03/07/2021 - 12:00

Bánh làm ngon quá chị ạ . Nhưng em làm xong nó cứ bị dính dính vào nhau ấy ạ

Reply
Avatar of hang tran
Hang Tran 03/07/2021 - 12:00

SaO mình đánh lòng trắng trứng bằng máy mà vẫn k bông nhỉ

Reply
Avatar of thùy linh nguyễn
Thùy linh Nguyễn 03/07/2021 - 12:00

Chị ơi , em làm bông trứng , với công thức như vậy sao của em vẫn bị chảy nước nhỉ 🙁 em dùng sữa bột con em

Reply
Avatar of trang nguyễn
Trang Nguyễn 03/07/2021 - 12:00

C ơi. Nếu e dùng nồi chiên không dầu. Một lần k thể nướng được hết. Vậy thì lượng kem còn chưa nướng kịp mình có thể để bên ngoài hay phải cho vào ngăn mát tủ lạnh ạ.

Reply
Avatar of đoàn tranh
đoàn tranh 03/07/2021 - 12:00

mình rất thích meringue, muốn làm quà cho mấy em nhỏ ở quê, nhưng vận chuyển sợ vỡ :'(

Reply
Avatar of hải cẩu trắng
hải cẩu trắng 03/07/2021 - 12:00

cảm ơn chị

Reply
Avatar of quỳnh ngô
Quỳnh Ngô 03/07/2021 - 12:00

nướng bằng NCKD có cần cho giấy nến ko ạ? mình sợ cho giấy vào sẽ bay mất hết hình bánh ấy nhỉ

Reply
Avatar of thuy nhi
thuy nhi 03/07/2021 - 12:00

Chị ơi sấy làm thế nào ak . Hướng dẫn e với

Reply
Avatar of hien vu
Hien Vu 03/07/2021 - 12:00

Dùng nồi chiên ko dầu nhà e có mức nhiệt thấp nhất là 160°C thì nướng bao lâu để ko bị vàng mặt chị ơi?

Reply
Avatar of anh ai
anh ai 03/07/2021 - 12:00

Mình dùng sinh tố golden farm đc ko b ơi, và cũng 15ml luôn pk bạn

Reply
Avatar of nguyen thi ly
Nguyen Thi Ly 03/07/2021 - 12:00

C ơi bánh này để được bao lâu ạ

Reply
Avatar of van hong
Van Hong 03/07/2021 - 12:00

Sao co làm nó Ko sắc nét như của con. Chi cô tại sao Con làm thấy đẹp ghê. Chắc già rồi ko thấy hay sao. Cảm ơn con nhiều nghe

Reply
Avatar of trang py
Trang Py 03/07/2021 - 12:00

c ơi c dùng đui số mấy để bắt hình nt kia vậy ạ?

Reply
Avatar of kyeong mae
Kyeong Mae 03/07/2021 - 12:00

chị ơi nếu ko có giấy nến dùng giấy bạc đc ko ạ
y

Reply
Avatar of phuongha pham
Phuongha Pham 03/07/2021 - 12:00

Mình làm bánh sữa chua nó bị lõng làm sao hả bạn

Reply
Avatar of hồng nhung nguyễn
Hồng Nhung Nguyễn 03/07/2021 - 12:00

Nướng bằng nồi chiên k dầu đc k ạ

Reply
Avatar of tran thi xinh
Tran Thi Xinh 03/07/2021 - 12:00

Chị ơi, bánh e làm xong ăn liền thì giòn mà cất vào hộp xíu xong là nó mềm xèo ah. E phải khắc phục ntn chị ah

Reply

Leave a Comment