Home Thực đơnThực đơn ăn dặm Bé Đậu ăn dặm blw – Ăn dặm truyền thống – Ăn dặm kiểu Nhật – Ăn dặm bé chỉ huy – Ăn dặm thông thường

Bé Đậu ăn dặm blw – Ăn dặm truyền thống – Ăn dặm kiểu Nhật – Ăn dặm bé chỉ huy – Ăn dặm thông thường

by An Nhiên
10 views

Xem video hướng dẫn


Clip với nội dung về “thực đơn ăn dặm truyền thống”

Chi tiết cách làm

Hello các mẹ ! Lần ban đầu làm “chuyện ấy” đến giờ mình vẫn chưa dám xem lại vì thấy cái mặt mình lên hình trông xấu quá.
Nhiều khi các mẹ có bao giờ dừng lại và tự hỏi bản thân : Mình đã tự điều chỉnh đến thế này sao???
Chính mình cũng tự bật cười trước sự tự điều chỉnh của bản thân, khi mà trước đây chưa lấy chồng còn chưa bao giờ nấu được mâm cơm tử tế. Cuối tuần chỉ thích đi chơi với bạn bè, rồi gội đầu làm đẹp các thứ. Đến bây giờ là một bà mẹ toàn trong khoảng thời gian, việc “đi vệ sinh” còn phải tranh thủ chứ đừng nhắc đến các việc khác. Cả ngày chỉ loanh quanh bếp núc và con cái.. Dù nhiều khi stress muốn nổ đầu và nhìn ra thế giới phía bên ngoài , muốn được tung tăng tự do tự tại , nhớ biết bao nhiêu trong khoảng thời gian trước kia tuy nhiên chỉ với nhìn thấy một nụ cười vô tư của con là bao nhiêu phiền toái bay đi hết..
Ngay cả việc quay lại clip “Bố Con Nhà Tròn Lẳn” chia sẻ như thế này cũng là việc chưa bao giờ mình nghĩ tới nữa :)).
Mình biết được có rất nhiều mẹ ngoài kia vẫn cảm thấy hoang mang không biết nên làm gì để bắt đầu quá trình ăn dặm của con.. Clip “Bố Con Tròn Lẳn” ngắn ngủi này của bản thân mình cũng không đủ cho các mẹ tuy nhiên hãy xem như đây là một clip động viên , tiếp sức cho các mẹ trong hành trình đầy nước mắt nước mũi này nhé.. Bản thân mình trong khoảng thời gian đầu cũng thế, đi hỏi người này người kia rất nhiều, dù nhiều người cũng không giúp được gì tuy nhiên mình cảm thấy được phần nào an ủi vì cũng có người lắng nghe. Mong rằng các mẹ cũng cảm thấy thế !
#an_dam
#andam
#ăndặm
#babyledweaning
#baby_led_weaning
#andambechihuy
#ăndặmbéchỉhuy
#an_dam_be_chi_huy
#ăn_dặm_bé_chỉ_huy
#ăndặmkiểuNhật
#ăn_dặm_kiểu_Nhật
#andamkieunhat
#an_dam_kieu_nhat
#adtt
#ăndặmthôngthường
#ăn_dặm_thông_thường
#andamthongthuong
#an_dam_thong_thuong
#adkn
#blw
#ăn_dặm_truyền_thống
#ăn_dặm_bé_tự_chỉ_huy
#gheandam
#gheandamxin
#ghếăndặm
#ghế_ăn_dặm
#ghe_an_dam
#Jellymom
#Jelly_mom
#ghế_ngồi_ăn_dặm
#bàn_ghế_ăn_dặm
#ăn_dặm

thực đơn ăn dặm truyền thống - Bé Đậu ăn dặm blw - Ăn dặm truyền thống - Ăn dặm kiểu Nhật - Ăn dặm bé chỉ huy - Ăn dặm thông thường

Ảnh chỉ dẫn cho thực đơn ăn dặm truyền thống

Thống kê về clip này

Video “Bé Đậu ăn dặm blw – Ăn dặm truyền thống – Ăn dặm kiểu Nhật – Ăn dặm bé chỉ huy – Ăn dặm thông thường” đã được 24 lượt xem, được thích 0 lần, bình chọn nan/5 điểm.

Kênh Bố Con Nhà Tròn Lẳn đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:05:40, bạn hãy share clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bé #Đậu #ăn #dặm #blw #Ăn #dặm #truyền #thống #Ăn #dặm #kiểu #Nhật #Ăn #dặm #bé #chỉ #huy #Ăn #dặm #thông #thường, bé ăn dặm,ăn dặm,chuẫn bị cho bé ăn dặm,bé chuẫn bị ăn dặm,ăn dặm bé chỉ huy,bé 6 tháng ăn dặm,ăn dặm cho bé,ăn dặm cho trẻ,cho bé ăn dặm kiểu nhật,ăn dặm kiểu nhật,ăn dặm truyền thống,ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi,ăn dặm đúng cách,ăn dặm an toàn cho bé,an dam,an dam cho be,vlog ăn dặm,mẹ cho bé ăn dặm,hành trình ăn dặm,cho con ăn dặm như thế nào,hành trình ăn dặm của con,cho con ăn dặm,cách cho con ăn dặm,cho con ăn dặm đúng cách,be dau,dau dau

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=wkwBpKbEVoY

Tra cứu thêm dữ liệu,

Bạn hãy tìm nội dung chi tiết về thực đơn ăn dặm truyền thống từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment