Home Nấu ăn ngon Phương pháp giúp sữa chua nguyên chất như đậu hủ với sữa nguyên kem. Cách làm quá hoàn hảo nhất để kinh doanh

Phương pháp giúp sữa chua nguyên chất như đậu hủ với sữa nguyên kem. Cách làm quá hoàn hảo nhất để kinh doanh

by An Nhiên

Xem video hướng dẫn


Video với chủ đề “cách làm sữa chua bằng sữa bột”

Các bước tiến hành

1. Nguyên vật liệu cần thiết pha sữa
– Sữa nguyên kem (full cream) Anchor: 1 lít

NÊN CHỌN SỮA TƯƠI CÓ HÀM LƯỢNG PROTEIN/FAT CAO (TỪ 5GR TRỞ LÊN) ĐỂ ĐẢM BẢO ĐỘ ĐẬM ĐẶC TUYỆT ĐỐI CHO SỮA CHUA. CÁC BẠN THAM KHẢO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ MUA ĐƯỢC SỮA TƯƠI GIÚP CHO SỮA CHUA CÓ ĐỘ ĐẬM ĐẶC CAO NHẤT NHÉ
Mình sắp xếp theo độ nguyên chất của sữa từ cao xuống thấp cho bạn dễ làm lựa chon:
* Sữa nguyên kem (full cream) Westgold: https://shope.ee/1VOKkHIw9i
* Sữa nguyên kem (full cream) Anchor: https://shope.ee/6zjHInelX0
* Sữa tươi Organic Cô gái Hà Lan: https://shope.ee/5Kb3Js3oCf
* Sữa tươi Cô gái Hà Lan không đường: https://shope.ee/2faI9G6PlB

– Sữa đặc loại 360gr/1 lon: 2 lon
– Sữa chua nhà làm/sữa chua Long Thành: 100ml
Nếu sữa chua khác thì dùng 2 hộp
– Nước nấu sôi: 800ml (có thể pha thêm tối đa 400ml nước đun cho sôi để ấm, nếu kinh doanh)

2. Nước ủ sữa
– Thời tiết nhiệt đới: 3 sôi – 1 nguội
– Thời tiết lạnh (10 – 25 độ C): 100% nước đã đun sôi

3. Dụng cụ ủ sữa: thùng xốp, nồi ủ, túi giữ nhiệt, áo mưa…

4. Khoảng thời gian ủ
– Nếu không cần ăn sữa chua đông lạnh: 6 tiếng
– Nếu cần vừa sữa chua đông lạnh vừa, sữa chua mát thì ủ : 7-8 tiếng

Cách làm sữa chua bằng sữa bột - bí quyết giúp sữa chua đậm đặc như đậu hủ với sữa nguyên kem. Công thức tuyệt vời nhất để kinh doanh

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua bằng sữa bột

Thống kê về bài viết này

Video “Phương pháp giúp sữa chua nguyên chất như đậu hủ với sữa nguyên kem. Cách làm quá hoàn hảo nhất để kinh doanh” đã có được 9355 lượt view, được like 193 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Easy Cooks đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:05:47, bạn hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Bí #quyết #giúp #sữa #chua #đậm #đặc #như #đậu #hủ #với #sữa #nguyên #kem #Công #thức #tuyệt #vời #nhất #để #kinh #doanh, [vid_tags]

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=MaVEJCmpQkY

Tìm hiểu thêm báo cáo

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về cách làm sữa chua bằng sữa bột từ web Wikipedia.◄

You may also like

20 comments

Li Ton 18/10/2022 - 06:33

Trong vật liệu thì thấy cô ghi 1 hộp sữa đặc với 800 ml nước sôi. Video thấy 720g sữa đặc. Vậy 1 hộp sữa hay 2 hộp sữa đặc với 800ml nước sôi. Cám ơn cô

Reply
Hiền Lê 18/10/2022 - 06:33

Chị ơi em làm sữa chua mà lớp trên nó bị lợn cợn là bị sao v chị

Reply
Gia Như Huỳnh Lưu 18/10/2022 - 06:33

chị ơi nếu em muốn sữa chua ít ngọt hơn thì nên gia giảm nguyên liệu như thế nào ạ. Em sợ gia giảm phần nguyên liệu nó sẽ ảnh hưởng đến độ đặc của sữa chua
Em cám ơn chị rất nhiều

Reply
Nhu Nguyen 18/10/2022 - 06:33

C ơi e làm sữa chua đặc nhưng trên mặt có nước thì bị sao a

Reply
Khoa Pham 18/10/2022 - 06:33

Chị ơi cho e hỏi nếu e làm hoàn toàn sữa tươi với 1 lon sữa đặc ông thọ với sữa chua cái không pha thêm nước sôi thì tỉ lệ là bao nhiêu được vậy chị

Reply
Nguyen Tam Nhu 18/10/2022 - 06:33

c ơi e làm sữa chua ủ 8h mà ko đông ạ nó lỏng lét á : e lm công thức sữa y như c e ủ nước 2 chén nước sôi 1 chén nước nguội đổ đến nửa hũ mà nó ko đông vậy c? e ủ bằng thau nhựa a

Reply
phuong trinh 18/10/2022 - 06:33

Chị ơi cho e hỏi là 3 nước sôi 1 nước nguội hả chị hay là 3 nguội 1 sôi ạ, nếu 3 sôi 1 nguội thì có nóng quá không, e sợ bị chết men ạ

Reply
Anna Tran 18/10/2022 - 06:33

Chị ơi cho e hỏi 300ml whip + 1lít sữa hay 1lit là vao gồm cả 300ml whip ạh

Reply
Kênh tổng hợp - cuộc sống ở úc 18/10/2022 - 06:33

Mình làm sữa chua túi cũng ủ 1/3 túi..sau đó mình bỏ trực tiếp ngăn đá luôn hay cần để ở ngăn mát tủ lạnh trước vậy c?

Reply
Nguyễn Duy 18/10/2022 - 06:33

Cám ơn cô đã chia sẻ cách làm trình tự chu đáo, ko ồn ào. Làm theo hướng dẫn từng bước của cô gọn gàn đâu ra đó, ko bị đỗ sữa tung tóe trên bàn dưới đất. Rất thích phong cách nhã nhặn của cô ạ.

Reply
Dung Nguyen 18/10/2022 - 06:33

Em ủ 6 tiếng thì sc lại lỏng quá c ơi😓 mà chua nhẹ rồi nên em ko ủ thêm nữa…. có cách nào mà làm sữa chua đặc mà chua vừa ko ạ?

Reply
Dung Nguyen 18/10/2022 - 06:33

Chị ơi em làm thành công rồi sc đặc lắm c. Mà hơi chua nếu giảm chua thì giảm thời gian ủ ( em ủ 8 tiếng) hay giảm lượng sc cái ạ?

Reply
Dung Nguyen 18/10/2022 - 06:33

Chị ơi, nếu cho thêm nước ấm vào thì cho vào thời gian nào ạ?

Reply
My Nguyễn 18/10/2022 - 06:33

C ơi cho e hỏi dùng thêm whipping để sữa chua được béo hơn đặc hơn hay sao ạ

Reply
Hoa Do 18/10/2022 - 06:33

E ơi sữa đặc tổng là 360 g tương đương với 2 lon à vì nếu sữa đăc vinamilk thì 1 lon là 380 g .

Reply
Nho Nguyễn 18/10/2022 - 06:33

Muốn sữa chua chua nhiều thì dùng nhiều hủ cái hả chị hay là ủ lâu ạ

Reply
Bình Lợi Trung - Trần Thanh Xuân 18/10/2022 - 06:33

Chị cho e hỏi hủ sữa chua cái mua ở đâu ạ? Em dùng sữa chua Vinamilk không đường được không ạ?

Reply
Huong Nguyen 18/10/2022 - 06:33

Nếu mình kh dùng whipping cream nó có đặc lại như clip kh ạ

Reply
Mai Xuan 18/10/2022 - 06:33

C ơi, e dùng 1 lon sữa đặc , 0.5l sữa tươi, 0.5l nước sôi, 100ml men cái lothamilk. Ủ 8 tiếng mà sao sữa k dc đặc ạ. E ủ vào hũ úp ngược k dc ạ. Hic

Reply
My Nguyễn 18/10/2022 - 06:33

Chị ơi, em thấy c có xếp 2 lớp hủ lúc ủ. Vậy là em có thể xếp hủ sữa chua thành 2 lớp, 1 lớp tiếp xúc trực tiếp vs nước, và 1 lớp chồng lên ko tiếp xúc nước, thì những hủ phía trên vẫn ok đúng ko ạ?

Reply

Leave a Comment