Home Nấu ăn ngon Cách chọn nguyên vật liệu cần thiết để sữa chua có nguyên chất cao. Cách thực hiện sữa chua thành công mà không bị nhớt

Cách chọn nguyên vật liệu cần thiết để sữa chua có nguyên chất cao. Cách thực hiện sữa chua thành công mà không bị nhớt

by An Nhiên
4 views

Xem video hướng dẫn


Clíp với chủ đề “cách làm sữa chua không cần sữa đặc”

Các bước tiến hành

1. Nguyên vật liệu cần thiết pha sữa
– Sữa nguyên kem (full cream) Anchor: 1 lít
– Sữa đặc: 360gr ~ 2 lon
– Sữa chua nhà làm/sữa chua Long Thành: 100ml
Nếu sữa chua khác thì dùng 2 hộp
– Nước đã đun sôi: 800ml

2. Nước ủ sữa
– Thời tiết nhiệt đới: 3 sôi – 1 nguội
– Thời tiết lạnh (10 – 25 độ C): 100% nước đã đun sôi

3. Dụng cụ ủ sữa: thùng xốp, nồi ủ, túi giữ nhiệt, áo mưa…

4. Trong khoảng thời gian ủ
– Nếu sữa chua cái còn mới: 6 tiếng
– Nếu sữa chua cái đã cũ: 7-8 tiếng

Cách làm sữa chua không cần sữa đặc - cách chọn nguyên liệu để sữa chua có đậm đặc cao. Cách làm sữa chua thành công mà không bị nhớt

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua không cần sữa đặc

Thống kê về nội dung này

Video “Cách chọn nguyên vật liệu cần thiết để sữa chua có nguyên chất cao. Cách thực hiện sữa chua thành công mà không bị nhớt” đã có được 2329 lượt xem, được like 62 lần, bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Easy Cooks đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thành clip này với thời lượng 00:05:47, các bạn hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #chọn #nguyên #liệu #để #sữa #chua #có #đậm #đặc #cao #Cách #làm #sữa #chua #thành #công #mà #không #bị #nhớt, [vid_tags]

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MaVEJCmpQkY

Hướng dẫn thêm báo cáo

Bạn hãy tra cứu thông tin về cách làm sữa chua không cần sữa đặc từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

4 comments

Avatar of xuân trần
Xuân Trần 16/08/2021 - 02:52

Chị cho e hỏi hủ sữa chua cái mua ở đâu ạ? Em dùng sữa chua Vinamilk không đường được không ạ?

Reply
Avatar of huong nguyen
Huong Nguyen 16/08/2021 - 02:52

Nếu mình kh dùng whipping cream nó có đặc lại như clip kh ạ

Reply
Avatar of mai xuan
Mai Xuan 16/08/2021 - 02:52

C ơi, e dùng 1 lon sữa đặc , 0.5l sữa tươi, 0.5l nước sôi, 100ml men cái lothamilk. Ủ 8 tiếng mà sao sữa k dc đặc ạ. E ủ vào hũ úp ngược k dc ạ. Hic

Reply
Avatar of my nguyễn
My Nguyễn 16/08/2021 - 02:52

Chị ơi, em thấy c có xếp 2 lớp hủ lúc ủ. Vậy là em có thể xếp hủ sữa chua thành 2 lớp, 1 lớp tiếp xúc trực tiếp vs nước, và 1 lớp chồng lên ko tiếp xúc nước, thì những hủ phía trên vẫn ok đúng ko ạ?

Reply

Leave a Comment