Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Cách Giảm Cân Nhanh ,Bằng Thực Đơn Ăn Kiêng ,Lành Mạnh

Cách Giảm Cân Nhanh ,Bằng Thực Đơn Ăn Kiêng ,Lành Mạnh

by An Nhiên
14 views

Xem clíp hướng dẫn


Clíp với chủ đề “thực đơn giảm cân ăn hoa quả”

Ghi chú

Nếu bạn đang trong lúc giảm cân ngoài một khẩu phần tập luyện hàng ngày thì khẩu phần thưởng thức cũng rất thiết tha. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn thực đơn giảm cân cấp tốc giúp bạn nhanh chóng giảm khoảng 3-4 kg trong khoảng 1 tuần các bạn cùng tham khảo nhé.

1.Giảm cân bằng nước

Trong lúc ăn kiêng giảm cân thì các loại nước như: trà xanh, nước lã, bạn uống bao nhiêu cũng được, không hề kén số lượng. Buổi tối nếu đói, bạn có thể uống một ly nước lã, cảm giác đói sẽ mất nhanh.

Có rất nhiều người hiểu sai cho rằng uống nhiều nước sẽ làm bụng to ra. Nước rất nên cho cơ thể, không nên nhịn uống với hy vọng sẽ giảm cân. Tránh các loại nước ngọt, rượu, bia, chính chúng mới làm tích mỡ ở bụng, làm bụng bạn to ra.

2.Dùng súp rau xanh

-Chọn loại rau bạn thích ăn chừng 2 kg, có thể chọn nhiều loại (rau muống, rau cải, bắp cải, cải bó xôi, tần ô, bí xanh, mướp, su hào, su su, củ cà rốt…). Muốn ăn chua thì có thể bỏ thêm quả cà chua.

Các bước thực hiện:

-Rửa rau thật sạch bằng cách nhặt bỏ lá già, lá giá rồi bỏ vào một chậu thau nước lớn rửa nhẹ tay tránh dập rau. Rửa nhiều lần dưới vòi nước rồi ngâm ngập nước ngập rau, chừng nửa tiếng rửa lại một lần. Mục đích là để các chất độc mà mọi người không nhìn thấy hòa tan trong nước và hết dần.

-Xắt các loại rau thành những đoạn nhỏ rồi cho nước vào xấp xỉ vào, để lửa lớn trong khoảng 10 phút, tiếp theo đun lửa hiu hiu và đến lúc rau mềm.

-Nêm muối hạt, gia vị mì chính cho đủ ăn, nếu bạn quen ăn cay thì bỏ ớt vào.

-Món súp này có thể ăn bất cứ khi nào đói và bất cứ khi nào bạn muốn, kể cả buổi tối vì món súp này làm đầy dạ dày, mất cảm giác đói tuy nhiên cung cấp năng lượng không đáng kể.

3.Súp trái cây

Bạn có thể thường dùng các loại trái cây sở trường như: bưởi, táo, dưa leo, mận, sơ ri, quả cà chua, củ cà rốt, Mướp đắng,… để làm món súp trái cây. Những loại trái cây này có thể ăn thỏa mái bất cứ lúc nào bạn muốn. Hết sức tránh các trái cây ngọt, vì đường hoa quả khi vào cơ thể sẽ biến thành glucose, tiếp theo chuyển thành mỡ. Khi bạn đói thay vì dùng các loại thực phẩm khác thì chỉ với 1 chén súp trái cây cũng đủ giải quyết cơn đói cực nhanh chóng.

Thực đơn giảm cân ăn hoa quả - cách giảm cân nhanh ,bằng thực đơn ăn kiêng ,lành mạnh

Hình ảnh minh hoạ cho thực đơn giảm cân ăn hoa quả

Thống kê về video này

Video “Cách Giảm Cân Nhanh ,Bằng Thực Đơn Ăn Kiêng ,Lành Mạnh” đã có được 4359 lượt xem, được thích 7 lần, được cho 4.38/5 điểm.

Kênh Cuisine OTHT đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:01:43, bạn hãy lan toả video này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Giảm #Cân #Nhanh #Bằng #Thực #Đơn #Ăn #Kiêng #Lành #Mạnh, mon an viet,dac san viet,am thuc,nghe thuat an uong,cach che bien mon an,nau an,noi tro,vk vao bep,giam can nhanh

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=jKMJQk8_7-4

Tra cứu thông tin

Bạn nên tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thực đơn giảm cân ăn hoa quả từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of minh thư 'póe mầm'
Minh Thư 'póe mầm' 25/07/2021 - 05:22

hay de thu nghiem da

Reply

Leave a Comment