Home Nấu ăn ngon Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA Kinh Doanh Mềm Mịn Chi Tiết Nhất | Góc Bếp Nhỏ

Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA Kinh Doanh Mềm Mịn Chi Tiết Nhất | Góc Bếp Nhỏ

by An Nhiên
6 views

Xem clip hướng dẫn cách làm sữa chua nước


Clíp với nội dung về “cách làm sữa chua nước”

Chi tiết cách thực hiện cách làm sữa chua nước

|=) Anh Chị và Các Bạn Có Thể Mua Các Nguyên Liệu Trên Shopee qua link sau:
=) Hương Lá Dứa : https://shp.ee/a55c65r
=) Hũ Đựng Bánh Flan : https://shp.ee/u59tmu9
=) Set Chè Khúc Bạch Lớn : https://shp.ee/gphcfbp
=) Cân Điện Tử : https://shp.ee/qpvwhm2

Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA Kinh Doanh Mềm Mịn Chi Tiết Nhất | Góc Bếp Nhỏ

=) CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO – TỔNG HỢP CÁC CÔNG THỨC KINH DOANH :

– Công Thức Làm Bánh Flan Caramen Kinh Doanh : https://youtu.be/H7Kii2x6Ipw
– Cách Làm Sữa Chua Túi Kinh Doanh : https://youtu.be/W5FpFuMGBAA
– Cách Làm Sữa Chua Túi Kinh Doanh Giá Rẻ : https://youtu.be/yF0N2_oOV3E
– Cách Làm Sữa Chua Uống Kinh Doanh : https://youtu.be/pTBNACNrCU0
– Cách Làm Trà Sữa Đóng Chai Kinh Doanh : https://youtu.be/UN5G6PqpZjc
– Cách Làm Trà Sữa Matcha Đóng Chai Kinh Doanh : https://youtu.be/KM050kMSvhI
– Cách Làm Trà Sữa Thái Đóng Chai Kinh Doanh : https://youtu.be/TrgtVgUk9sU
– Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống Kinh Doanh : https://youtu.be/cOGqNMlRnu0
– Cách Làm Trà Chanh Kinh Doanh : https://youtu.be/hJ2vrwXRb9w
– Cách Làm Trà Tắc Kinh Doanh : https://youtu.be/lE3efZoYIuo
– Cách Làm Sâm Bí Đao Hạt Chia Kinh Doanh : https://youtu.be/c6x5lzvH6ao
– Công Thức Sữa Bắp ( Sữa Ngô ) Kinh Doanh : https://youtu.be/NCCo0yhAf14
– Cách Làm Thạch Dừa Kinh Doanh : https://youtu.be/lsQtoF7B4H0
– Cách Làm Bánh Da Lợn Đậu Xanh Kinh Doanh : https://youtu.be/vAXL28pXEqY
– Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Kinh Doanh : https://youtu.be/JbqAFFtay78
– Công Thức Pha Bột Làm Bánh Chuối Chiên Kinh Doanh : https://youtu.be/X7n1UjZYloA
– Cách Làm Dừa Dầm Hải Phòng Công Thức Kinh Doanh : https://youtu.be/L8okBDhLln4
– Cách Làm Milo Dầm Trân Châu : https://youtu.be/vRKlrIIrpMA
– Cách Làm Cà Phê Cốt Dừa Hải Phòng : https://youtu.be/oWMrI1Ng83s
– Cách Làm Món Chân Gà Sốt Thái : https://youtu.be/chNhRS6lL3I
– Bánh Sầu Riêng Chiên Giòn : https://youtu.be/lX0boH4PKsQ
– Cách Làm Rau Má Đậu Xanh Nước Cốt Dừa : https://youtu.be/nvNgN3s_004
– Cách Làm Chè Xoài Pudding : https://youtu.be/78_rN08LhyU

———————————————-

+ Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen : https://goo.gl/PJ9nj6
+ Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản : https://goo.gl/THUR69
+ Cách Ủ Sữa Chua : https://goo.gl/D3v6jP
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa : https://goo.gl/Bcvdqr
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát : https://goo.gl/dTGBx3
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm : https://goo.gl/p9rpjY
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản : https://goo.gl/DYyUiX
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan : https://goo.gl/4rezaW
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É : https://goo.gl/mqF31P
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp : https://goo.gl/zBy9gV
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt : https://goo.gl/LU92S3
+ Mực Xào Dứa Thơm : https://goo.gl/mgwBF7.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI :
– Danh sách các món : https://goo.gl/T7fWcx
– Facebook : https://goo.gl/ky3v6J
– Twitter : https://goo.gl/SougF1
– Instagram : https://goo.gl/MCmDnh

————————————————————–

Hãy nhấn ĐĂNG KÍ và NHẤN CHUÔNG để luôn cập nhật video mới nhất nhé !!!
Cảm ơn bạn đã XEM và ỦNG HỘ kênh !!!
Góc Bếp Nhỏ Rất TRÂN TRỌNG SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN .

© Bản quyền thuộc về YT Góc Bếp Nhỏ.
© Copyright by Góc Bếp Nhỏ – 👉 Do not Reup.

#goc_bep_nho #góc_bếp_nhỏ #ăn_uống #ẩm_thực_việt #nauan #monanngon

Cách làm sữa chua nước - cách làm bánh flan lá dứa  kinh doanh mềm mịn chi tiết nhất | góc bếp nhỏ

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua nước

Thống kê về nội dung “cách làm sữa chua nước”

Video “Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA Kinh Doanh Mềm Mịn Chi Tiết Nhất | Góc Bếp Nhỏ” đã làm được 299542 lượt xem, được thích 3505 lần, được chấm 4.83/5 điểm.

Kênh Góc Bếp Nhỏ đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:10:12, các bạn hãy lan toả clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Làm #BÁNH #FLAN #LÁ #DỨA #Kinh #Doanh #Mềm #Mịn #Chi #Tiết #Nhất #Góc #Bếp #Nhỏ, Góc Bếp Nhỏ,goc bep nho,Món Ăn Ngon,gocbepnho,vietnamese food,ăn uống việt,vietnam travel,mon an ngon,kitchen corner,nấu nướng,thưởng thức,nhà hàng,viet nam food,nấu ăn,cách chế biến,gbn,Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA Kinh Doanh Mềm Mịn Chi Tiết Nhất | Góc Bếp Nhỏ,Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA Kinh Doanh Mềm Mịn Chi Tiết Nhất,Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA Kinh Doanh,Cách Làm BÁNH FLAN LÁ DỨA,Cách Làm BÁNH FLAN,BÁNH FLAN LÁ DỨA,BÁNH FLAN,bánh flan kinh doanh

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=c4Fkl6wN7bE

Tra cứu thêm thông tin về “cách làm sữa chua nước”

Bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung về cách làm sữa chua nước từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

38 comments

Avatar of góc bếp nhỏ
Góc Bếp Nhỏ 21/11/2021 - 05:00

|=) Anh Chị và Các Bạn Có Thể Mua Các Nguyên Liệu Trên Shopee qua link sau:

=) Hương Lá Dứa : https://shp.ee/a55c65r

=) Hũ Đựng Bánh Flan : https://shp.ee/u59tmu9

=) Set Chè Khúc Bạch Lớn : https://shp.ee/gphcfbp

=) Cân Điện Tử : https://shp.ee/qpvwhm2

Reply
Avatar of 23_thu ngân
23_Thu Ngân 21/11/2021 - 05:00

Bánh flan lúc nào nhìn cũng ngon hết trơn 😋

Reply
Avatar of chuc nguyen
Chuc Nguyen 21/11/2021 - 05:00

Bạn ơi sao mình làm bánh hay bị rổ là do sao ah

Reply
Avatar of thị tuyết nga hùynh
Thị tuyết nga Hùynh 21/11/2021 - 05:00

S e hấp vài mà nó không chính bánh chị. E sợ cái nhựa nó chảy ra lun

Reply
Avatar of hai tran
Hai Tran 21/11/2021 - 05:00

Nhin ngon qua

Reply
Avatar of thành danh nguyễn
Thành Danh Nguyễn 21/11/2021 - 05:00

Mình làm mà bánh ko đc mịn. Hấp xong nó giống bị kết tủa vậy đó

Reply
Avatar of hương thanh
Hương Thanh 21/11/2021 - 05:00

Nhưng nếu bỏ trứng vào hỗn hợp sữa vậy có làm bánh bị tanh không ?

Reply
Avatar of crystal van
crystal van 21/11/2021 - 05:00

E hấp mà tị như tổ ong vậy c ơi. Dổ bánh ra quá trời nước

Reply
Avatar of na kim
Na Kim 21/11/2021 - 05:00

Tuyệt vời lắm bạn

Reply
Avatar of nhut nhut
Nhut Nhut 21/11/2021 - 05:00

Có can fai để khăn sữa duoi nồi hap ko c

Reply
Avatar of sang võ
Sang Võ 21/11/2021 - 05:00

Ngon qa c ạ

Reply
Avatar of thảo huỳnh
Thảo Huỳnh 21/11/2021 - 05:00

Mình dùng luôn 10 lòng trắng trứng hả chị

Reply
Avatar of hà nguyễn
Hà Nguyễn 21/11/2021 - 05:00

Bạn oieđw làm sao mình làm caramen mà nó cứ nhặng nhặng đắng nhỉ

Reply
Avatar of phương thanh nguyễn thị
Phương Thanh Nguyễn Thị 21/11/2021 - 05:00

Mình đổ trứng vào hỗ hợp sữa+ nước dứa,khuấy đều rồi nhưng lúc đổ vào khuôn hấp thì lát sau lại thaya phần trứng nổi lên trên ,kiểu ko đều màu như bạn làm.nc là thất bại🤧🤧

Reply
Avatar of hà ngọc hiếu official
Hà Ngọc Hiếu Official 21/11/2021 - 05:00

Còn nếu làm cho 30 hủ 70ml như bạn mà mình muốn kết hợp sữa tươi có đường, whipping cream , sữa đặc và lá dứa ko dùng nước sôi thì định lượng như thế nào?

Reply
Avatar of kiều trang võ
Kiều Trang Võ 21/11/2021 - 05:00

그 좋은 소리

Reply
Avatar of ân lê
Ân Lê 21/11/2021 - 05:00

Bánh này mình bỏ vào hộp nhựa lớn rồi hấp có được ko bạn ? , cảm ơn bạn

Reply
Avatar of niê h thoa
Niê H Thoa 21/11/2021 - 05:00

Giá cost là sao nhỉ

Reply
Avatar of hạnh mỹ
Hạnh Mỹ 21/11/2021 - 05:00

Em muốn làm ba trứng. Thì công thức sao đây ạ . định làm cho bé ăn hui . hix . mong mọi người chia sẻ cho em với ạ .

Reply
Avatar of mỹ tiên nguyên thị
Mỹ tiên Nguyên thị 21/11/2021 - 05:00

Chị ơi cho em hỏi bỏ bao nhiêu sữa đặc ạ

Reply
Avatar of trân lê
Trân Lê 21/11/2021 - 05:00

Dạ chị ơi cho em hỏi, trong video chị có nói nếu ăn béo hơn mình thay 100ml nước sôi bằng 100ml whipping cream. Nếu mình thay như vậy thì sẽ là 100ml whipping và 400ml nước sôi đúng k ạ

Reply
Avatar of phung duong
Phung Duong 21/11/2021 - 05:00

Chị ơi nếu e làm flan socola, matcha thì e thay 100ml lá dứa bằng bn mL là hợp lý để bánh vẫn dai ngon ko loãng bánh, mong chị phản hồi

Reply
Avatar of phạm thắm
Phạm Thắm 21/11/2021 - 05:00

Khi mix trứng và sữa thì mình k cần đun cho hỗn hợp nóng lên sao chị? Sau đấy mình mới cho hỗn hợp vừa đun nóng vào khuôn và hấp sao.?

Reply
Avatar of ngoc giau nguyen
Ngoc Giau Nguyen 21/11/2021 - 05:00

Sữa tươi k đường hay sao c. Va hãng nào cung dc hả c

Reply
Avatar of kiều oanh
Kiều Oanh 21/11/2021 - 05:00

Cho em hỏi mình làm xong để bên ngoài 3 đến 4 tiếng thì có bị sao không chị

Reply
Avatar of tuấn anh nguyễn
Tuấn Anh Nguyễn 21/11/2021 - 05:00

Sao e làm cũng thế mà cứ bị dỗ ạ nguyên nhán do đâu ạ

Reply
Avatar of mai tran
Mai Tran 21/11/2021 - 05:00

Em ơi chị làm các công đoạn giống em khi hấp cũng canh nhiệt độ mà bánh ko đc mịn nó bị tổ ong ăn chán lắm

Reply
Avatar of thanh thanh lê
Thanh Thanh Lê 21/11/2021 - 05:00

Đối với vị trà xanh và phô mai mình cũng áp dụng công thức này luôn được ko chị

Reply
Avatar of long trần hữu bảo
LONG TRẦN HỮU BẢO 21/11/2021 - 05:00

Mình thế nước sôi bằng sữa tươi luôn đc ko ad ơi

Reply
Avatar of y ngô
Y Ngô 21/11/2021 - 05:00

Sữa tươi có đường hay không vậy b??

Reply
Avatar of huyền phạm
Huyền Phạm 21/11/2021 - 05:00

Làm thế nào để khi đổ caramen vào xong đến khi hoàn thành hết mà đổ ra caramen k bị chảy hết xuống đĩa vậy c?

Reply
Avatar of linh nguyễn thị thuỳ
Linh Nguyễn Thị Thuỳ 21/11/2021 - 05:00

Cthuc này e thay nước cốt lá dứa = trà xanh đc ko c. Cần bao nhiu gram bột trà xanh và nước ạ

Reply
Avatar of nhung cam
nhung cam 21/11/2021 - 05:00

Ăn lạnh không cần kèm thêm gì hết hả chị

Reply
Avatar of tran thi minh anh
Tran Thi Minh Anh 21/11/2021 - 05:00

80gr đường là khoảng bn v ạ

Reply
Avatar of trại bò thị xã gò công
Trại Bò Thị Xã Gò Công 21/11/2021 - 05:00

Chị ơi làm công thức rau câu bánh plan công thức kinh doanh đi chị

Reply
Avatar of huyen nguyen
Huyen Nguyen 21/11/2021 - 05:00

Bánh minh có cần ăln kèm voi cf k chị

Reply
Avatar of xuyen luu
xuyen luu 21/11/2021 - 05:00

Hấp thế này hộp nhựa nóng k tốt cho sức khỏe

Reply
Avatar of lan lê
Lan Lê 21/11/2021 - 05:00

Dua ko can nau ha c

Reply

Leave a Comment