Home Nấu ăn ngon Cách Làm BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC Cực Dễ Bằng Nồi Chiên Không Dầu || Bếp Nhà Uyên

Cách Làm BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC Cực Dễ Bằng Nồi Chiên Không Dầu || Bếp Nhà Uyên

by An Nhiên
0 views

Xem clíp hướng dẫn cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu


Video với chủ đề “cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu”
[ad_1]

Các bước tiến hành cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu

#BánhMìMè
#Mochi
#BánhMìMèHànQuốc

Bánh Mì Mè Hàn Quốc – Làm bằng nckd chưa bao giờ dễ như vậy 😜😜😜 Vừa đơn giản, vừa rất dễ ăn, đảm bảo tụi nhỏ thích thú cho mà xem.

Nguyên Liệu:
– 250ml sữa tươi không đường
– 60g đường cát
– 50g bơ lạt
– 50g bột mì đa dụng
– 4g muối hạt
– 220g bột năng để tạo độ sánh lọc
– 2 cái trứng size vừa
– 15g-20g mè đen

* Nướng bánh với nckd độ nóng 170*C trong 25p, tiếp theo lật mặt bánh lại nướng thêm 5p nữa. Mình hay dùng nckd của Lock&Lock. Nhớ bật nckd nóng ở độ nóng 180*C trong 10p rồi hẵn cho bánh vào nướng nhé !

Quan sát video về các bước thực hiện chi tiết nha 🤪

Chúc chúng ta thành công với chia
sẻ của Bếp Nhà Uyên ❤️

BẾP Nhà Uyên.
Gmail của tôi: [email protected]
Fanpage của tôi: https://www.facebook.com/BepNhaUyen.MyUyen/

+ Cách làm các món ăn từ Nồi chiên không dầu: https://www.youtube.com/playlist?list=PLqQdkRfUuUaDJQfrFEm8ZqhB_1PIIThFZ

+ Đồ ăn nhẹ siêu dễ: https://www.youtube.com/watch?v=v0Au4GhXJWs&list=PLqQdkRfUuUaAFe-xdPYQCY8g6fBatg57o

+ Đặc Sản Miền Tây: https://www.youtube.com/watch?v=o1UJAXwk43A&list=PLqQdkRfUuUaAvNFDrXpi91ckDNqblDbP6

+ Các loại bánh dễ dàng https://www.youtube.com/watch?v=8AT7mx0uxS4&list=PLqQdkRfUuUaAnMS6cdI6dlDOtKZxgGlEH

+ ĐỒ NHẬU NHANH GỌN LẸ : https://youtube.com/playlist?list=PLqQdkRfUuUaBPui3qYvxGQHEteygJHz8Q

Cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu - cách làm bánh mì mè hàn quốc cực dễ bằng nồi chiên không dầu || bếp nhà uyên

Hình ảnh minh hoạ cho cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu

Thống kê về nội dung “cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu”

Video “Cách Làm BÁNH MÌ MÈ HÀN QUỐC Cực Dễ Bằng Nồi Chiên Không Dầu || Bếp Nhà Uyên” đã được 47564 lượt view, được thích 523 lần, được đánh giá 4.86/5 điểm.

Kênh Bếp Nhà Uyên đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:08:24, chúng ta hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Làm #BÁNH #MÌ #MÈ #HÀN #QUỐC #Cực #Dễ #Bằng #Nồi #Chiên #Không #Dầu #Bếp #Nhà #Uyên, Các bước thực hiện bánh mì mè,Bánh mì mè hàn quốc,Các bước thực hiện bánh mì mè tại nhà bằng nckd,Cách trộn bột bánh mì,Bánh mì việt nam,Bep nha uyen,Bếp nhà uyên,nướng banh mì mè bằng nckd,bánh mì mè,banh mi me,bánh mì mè đen,bep nha uyen,bếp nhà uyên

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=7Ac0It2tsCc
[ad_2]

Tham khảo thêm thông tin về “cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu”

Bạn có thể tìm thêm thông tin về cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

47 comments

Avatar of bếp nhà uyên
Bếp Nhà Uyên 07/09/2021 - 05:14

Nguyên Liệu:

– 250ml sữa tươi không đường

– 60g đường cát

– 50g bơ lạt

– 50g bột mì đa dụng

– 4g muối

– 220g bột năng lọc

– 2 quả trứng size vừa

– 15g-20g mè đen

* Nướng bánh với nckd nhiệt độ 170*C trong 25p, sau đó lật mặt bánh lại nướng thêm 5p nữa. Mình sử dụng nckd của Lock&Lock. Nhớ bật nckd nóng ở nhiệt độ 180*C trong 10p rồi hẵn cho bánh vào nướng nhé !

Quan sát video về cách làm chi tiết nha 🤪

Chúc mọi người thành công với chia

sẻ của Bếp Nhà Uyên ❤️

Reply
Avatar of camy audio
Camy Audio 07/09/2021 - 05:14

Bạn ơi, nếu không dùng trứng mình có thể dùng nguyên liệu nào khác thay thế đc k, vì nhà mình có ng ăn chay k ăn trứng được

Reply
Avatar of thuc anh nguyen
Thuc Anh Nguyen 07/09/2021 - 05:14

Ko có giấy nến thì sao ạ

Reply
Avatar of quỳnh giang đào
Quỳnh Giang Đào 07/09/2021 - 05:14

hiu ngon quá bạn ạ

Reply
Avatar of my quyen to
my quyen to 07/09/2021 - 05:14

Bột mình nướng 1 nửa còn 1 nửa để tủ mát hôm sau nướng có đc k ạ, có bị đặt bột hay cứg bột k chị

Reply
Avatar of nhat anh
nhat anh 07/09/2021 - 05:14

Mình muốn làm ít hơn thì giảm nửa lượng công thức đc k chị

Reply
Avatar of ngoc lu
ngoc lu 07/09/2021 - 05:14

Em đã làm và rất thành công , bánh giòn thơm ngon , cảm ơn c đã chia sẽ , chúc c và gđ nhìu sức khỏe ạ 🥰🥰🥰😘😘😘

Reply
Avatar of huyền kim
Huyền Kim 07/09/2021 - 05:14

Bánh của em làm xẹp lép luôn 😂 không biết sai ở đâu

Reply
Avatar of thuy ngoc
Thuy Ngoc 07/09/2021 - 05:14

Mình làm theo công thức của bạn thành công ngay lần đầu, cảm ơn bạn nhiều nha.

Reply
Avatar of la cà
La Cà 07/09/2021 - 05:14

Bơ trường an đc không chị ???

Reply
Avatar of thanh huyền
Thanh Huyền 07/09/2021 - 05:14

Ngoái hh bơ sữa đương bột trong bao lâu thi nó quánh ạ. E đứng mãi ko thây nó quánh j cả 🙁

Reply
Avatar of rau mầm út linh
Rau Mầm Út Linh 07/09/2021 - 05:14

Không có nồi chiên ko dầu thì làm sao ạ

Reply
Avatar of huong nguyen
huong Nguyen 07/09/2021 - 05:14

Cho sữa tươi có đường đc ko b

Reply
Avatar of linh’s diary
Linh’s Diary 07/09/2021 - 05:14

Chị ơi sao bánh em làm nó bị xẹp ạ! Em ko biết là tại sao huhu

Reply
Avatar of vannyuic
vannyuic 07/09/2021 - 05:14

Hic ….Hic, mình sai ở công đoạn nào đó, bánh nở không đẹp như của Uyên làm, nhưng chất lượng bên trong thì ok.
Sẽ tiếp tục thử nữa!

Reply
Avatar of thảo huỳnh
Thảo Huỳnh 07/09/2021 - 05:14

Sao e làm nó hõng phì huhu

Reply
Avatar of vannyuic
vannyuic 07/09/2021 - 05:14

Mình trộn bột mì và bột năng chung, rồi cho vào nồi cùng lúc được không Uyên?

Reply
Avatar of mai nguyen
mai nguyen 07/09/2021 - 05:14

Mình làm bột k mềm như bạn mà hơi cứng với dính tay ấy, với lại theo công thức mà sd hết bột năng thì bị tách bột k thành một khối ấy

Reply
Avatar of linh diệu
Linh Diệu 07/09/2021 - 05:14

Có thể đổi bơ lạc = cái hộp bơ mezan đc k ạ

Reply
Avatar of thư minh
Thư Minh 07/09/2021 - 05:14

Bột số 8 được hong ạ

Reply
Avatar of huyền thu
Huyền Thu 07/09/2021 - 05:14

C ơi thay bơ lạt sang bơ đậu phộng đc ko ạ

Reply
Avatar of vy vũ phương
Vy Vũ Phương 07/09/2021 - 05:14

Không sài mè đen sài mè trắng đc k

Reply
Avatar of thanh phan minh
Thanh Phan Minh 07/09/2021 - 05:14

Bánh làm ra rất thành công. Trong mềm dai ngoài giòn thơm bơ sữa. Cám ơn bạn hướng dẫn. Dễ làm và thực hiện

Reply
Avatar of jackbo jackbo
Jackbo Jackbo 07/09/2021 - 05:14

e có làm theo như công thức mà kbt tại sao bánh lại bị cứng quá c ạ

Reply
Avatar of mai chi
mai chi 07/09/2021 - 05:14

Bạn ơi sao bánh của mình vỏ hơi cứng, ko đc mềm mại nhỉ

Reply
Avatar of bảo trân 12ta6
Bảo Trân 12TA6 07/09/2021 - 05:14

Sao bánh e làm nó ko nở như c vậy ạ

Reply
Avatar of khánh linh
Khánh Linh 07/09/2021 - 05:14

nhà em không có bơ lạt thì khỏi cho vô có đc không ạ

Reply
Avatar of như ý phan
Như ý Phan 07/09/2021 - 05:14

Nói chuyện có duyên ghê.dễ thương

Reply
Avatar of 阮氏碧玉nguyễn bíchngọc
阮氏碧玉Nguyễn BíchNgọc 07/09/2021 - 05:14

Ko cho trứng được ko bạn

Reply
Avatar of ming chen
ming chen 07/09/2021 - 05:14

Cho mình hoi Sữa,bo mình lỡ tay làm nó tách nước thì có sử dụng tiếp dc kg hay phải bỏ bạn nhỉ?

Reply
Avatar of tran pham
Tran Pham 07/09/2021 - 05:14

E làm bằng bột khoai tây đc k ạ?vì bột khoai tây đc sử dụng nhiều ở HQ và công đụng cũng giống bột năng cũng tạo sự kết dính ạ

Reply
Avatar of lazy cat :3
Lazy Cat :3 07/09/2021 - 05:14

Chị ơi em cho bột vô r nhưng vẫn dính dính ko như trong video

Reply
Avatar of vũ ngoc anh
Vũ Ngoc Anh 07/09/2021 - 05:14

Mình làm bị xẹp bánh k nở to b a.

Reply
Avatar of trang
Trang 07/09/2021 - 05:14

Chị ơi cho em hỏi dùng giấy bạc nướng trong nckd đc ko ạ😿

Reply
Avatar of ng giean.
Ng Giean. 07/09/2021 - 05:14

Nồi em của lock&lock là 7,2l công suất 1800w thì để nhiệt độ thế nào ạ , em cảm ơn mong chị rep em , bánh chị làm ngon quá em muốn làm thử ạ

Reply
Avatar of jesmine
Jesmine 07/09/2021 - 05:14

Chị ơi bánh của e ko phồng phải làm sao ạ? 🙁

Reply
Avatar of bảo châu trần
Bảo Châu Trần 07/09/2021 - 05:14

Công thức này mình làm được bao nhiêu cái ạ

Reply
Avatar of hoa phuong
Hoa Phuong 07/09/2021 - 05:14

Mè đen có cần rang trc k ạ ?

Reply
Avatar of doan tan phuong
Doan Tan Phuong 07/09/2021 - 05:14

Bánh bị nứt mặt

Reply
Avatar of trần ngọc huyền
Trần Ngọc Huyền 07/09/2021 - 05:14

Chị ơi bột mỳ em thay bằng bột ngô được ko ạ

Reply
Avatar of linh ngoc
Linh Ngoc 07/09/2021 - 05:14

Đã làm theo công thức bạn hướng dẫn và sản ẩm rất ưng, trong dai ngoài giòn. Tks bạn ha.

Reply
Avatar of trang nguyễn thị minh
Trang Nguyễn Thị Minh 07/09/2021 - 05:14

Bạn ơi không có trứng gà thay bằng trứng vịt được không?

Reply
Avatar of ánh ngọc phạm
Ánh Ngọc Phạm 07/09/2021 - 05:14

Giọng bạn hay quá

Reply
Avatar of mi bánh bao
Mi bánh bao 07/09/2021 - 05:14

Chị ơi. Sao em nướng cái bề mặt trên nó bị chai mà bề dưới thì nở xốp vậy là tại sao ạ? Em làm 2 lần đều bị vậy mong chị hướng dẫn để em sửa ạ. Cảm ơn chị

Reply
Avatar of yhct k33 nguyen thi hong diem
YHCT K33 Nguyen Thi Hong Diem 07/09/2021 - 05:14

Chị ơi bột mì em mua bột mì người ta bán lẻ ngoài chợ được ko chị.

Reply
Avatar of đăng trịnh
Đăng Trịnh 07/09/2021 - 05:14

C ơi e làm khi nướng thì nó ko nứt được ạ, với cả để nguội cái nó ủi xìu thì chỉnh thế nào ạ 🥺

Reply
Avatar of trinhh manhh
Trinhh Manhh 07/09/2021 - 05:14

Không có giấy nến thay bằng giấy bạc được không ạ

Reply

Leave a Comment