Home Nấu ăn ngon Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Nồi Chiên Không Dầu – How To Make Cookies in The Air Fryer

Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Nồi Chiên Không Dầu – How To Make Cookies in The Air Fryer

by An Nhiên
22 views

Xem clip hướng dẫn cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu


Clip với chủ đề về “cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu”

Chi tiết các bước làm cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu

Xin chào gia đình,
Ngày hôm nay mình lại ngoi lên hướng dẫn cho gia đình các bước thực hiện bánh quy bơ đây. Phương pháp bánh này rất dễ dàng.
Và nó có ngon như bánh Danisa hay không, quan trọng nhất tùy thuộc vào chất lượng bơ lạt nhé.

Cách thực hiện:

90 gram bơ lạt (siêu thị nào cũng bán)
50 gram đường bột ( ko có đường bột thì lấy đường cho vào cối xay hạt tiêu nha auto thành đường bột.)
1 lòng trắng trứng
120 gram bột mì đa dụng
Cách thực hiện như video nhé.
** Bình thường mình làm thường lăn bột hình trụ rồi thái lát tròn ra nướng, nếu lười quá thì vo tròn ấn dẹt cũng được. Nay ngựa ngựa, đi mua đui bắt kem cho đẹp. Nào ngờ mua lộn đui bắt kem nhỏ dùng cho bánh sinh nhật. hụ hụ bắt muốn lên chuột luôn mới được 1 cái, vì đui nhỏ nên bánh nhẹ luồng gió trong nckd làm bay luôn giấy nến thế là fail. 😀 😀
Để cập nhật các video mới về nồi chiên không dầu: https://www.facebook.com/miumiufamily/?modal=admin_todo_tour

—————————–
How to make cookies in the air fryer?
90gram unsalted butter
50 gram icing sugar
1 egg white
120 gram purpose flour

Cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu - cách làm bánh quy bơ bằng nồi chiên không dầu - how to make cookies in the air fryer

Hình ảnh minh hoạ cho cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu

Thống kê về nội dung “cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu”

Video “Cách Làm Bánh Quy Bơ Bằng Nồi Chiên Không Dầu – How To Make Cookies in The Air Fryer” đã có được 43248 lượt xem, được thích 258 lần, được bình chọn 4.69/5 điểm.

Kênh Thao Tong đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:09:03, mọi người hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Làm #Bánh #Quy #Bơ #Bằng #Nồi #Chiên #Không #Dầu #Cookies #Air #Fryer, Airfryer,cookies,noichienkhongdau,lambanhbangnoichienkhongd

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=c_ma2Nc9hNw

Tham khảo thông tin về “cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu”

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về cách làm sữa chua bằng nồi chiên không dầu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

21 comments

Avatar of vi truc
vi truc 01/11/2021 - 23:30

Mình mới làm theo recipe này, thành công lắm, cám ơn bạn nhiều, ăn ngon y như danisa (có điều thiếu độ xốp và mềm tan trong miệng, cơ mà bánh danisa thì nổi tiếng rồi nên ko thể so sánh với homemade recipe được :D)
Ps: đoạn tạo hình mình làm xấu quá :))) khuyên mọi người nên mua cái chui bắt kem/ bắt cookie để bánh đẹp hơn còn nếu ai hoa tay trăm ngón thì khỏi chui cũm đc 😉

Reply
Avatar of vân ngô
Vân Ngô 01/11/2021 - 23:30

S khi e nướng nó chảy ra k thành hình c ơi

Reply
Avatar of lan nguyễn thị
Lan Nguyễn thị 01/11/2021 - 23:30

Thay bơ lạt bang bơ thông thuong dc k ạ

Reply
Avatar of quỳnh châu ngô
quỳnh châu ngô 01/11/2021 - 23:30

Hi bạn! Bạn có thể tạo hình bánh trong khuôn nhôm vừa với lòng nồi. Cho khuôn vào tủ lạnh tầm ngăn đông tầm 5 phút để bánh định hình tốt hơn. Sau đó lấy ra cho vào lò, bạn mở khay lưới ra luôn nhé. Cho vào nướng ở nhiệt độ 160 trong 10 phút, lấy ra để khuôn nguội lại tí là có thể gỡ bánh ra nè. Nhược điểm là làm rất lâu do diện tích nhỏ đó bạn. Chúc bạn thành công hơn trong lần sau nhé! ☺️☺️☺️

Reply
Avatar of thùy chi đặng lê
thùy chi đặng lê 01/11/2021 - 23:30

Cho e hỏi dùng bơ thực vật dc k ạ

Reply
Avatar of thao vu
Thao Vu 01/11/2021 - 23:30

Làm sao để khi nướng k bị gập giấy nến vào vậy. Lò nhà mình gió thổi lên bay giấy hix hix

Reply
Avatar of linh luong
Linh Luong 01/11/2021 - 23:30

Có cần bỏ men nở k ak

Reply
Avatar of bạch dương vũ
Bạch Dương Vũ 01/11/2021 - 23:30

Em dùng đường bth đc ko ạ

Reply
Avatar of thảo hồng
Thảo Hồng 01/11/2021 - 23:30

Bạn oi! Mình làm nướng bánh nồi chiên nó văng tung tớe. làm j khắc phục. Đinh hình bơm kem đẹp. Nướng mở ra khối bột lộn xộn

Reply
Avatar of anh trần
Anh Trần 01/11/2021 - 23:30

Hướng dẫn lại còn fail 😌

Reply
Avatar of truc huynh
truc Huynh 01/11/2021 - 23:30

Bột mì đa dụng loại nào ấy chị em cũng k rành

Reply
Avatar of hanh le
Hanh Le 01/11/2021 - 23:30

Chị ơi tại sao không cho lòng đỏ vào luôn ạ

Reply
Avatar of yến nguyễn
Yến Nguyễn 01/11/2021 - 23:30

Nướng nhiệt độ bao nhiêu và thời gian ạ ntn ạ? Em chưa hiểu chị set nhiệt ạ

Reply
Avatar of lê trần kim thanh
Lê Trần Kim Thanh 01/11/2021 - 23:30

Cảm ơn vì đã hướng dẫn❤🍪

Reply
Avatar of anh linh nguyen vo
Anh Linh Nguyen Vo 01/11/2021 - 23:30

1/2 tbsp là 1/2 tablespoon hay 1/2 teaspoon ạ?

Reply
Avatar of mai thanh
Mai Thanh 01/11/2021 - 23:30

Cái tròn o dưới là ntn ạ

Reply
Avatar of vo phuong
VO PHUONG 01/11/2021 - 23:30

Mình có cái nồi chiên bửa giờ làm đồ ăn ko,xem lành bánh mai mình làm thử🥳

Reply
Avatar of luyến phạm
Luyến Phạm 01/11/2021 - 23:30

Không có vani thì mùi có thơm ko bạn?

Reply
Avatar of hải yến
Hải Yến 01/11/2021 - 23:30

Có thay bơ lạt bằng cái khác được không ạ?

Reply
Avatar of giangg trịnhh
Giangg Trịnhh 01/11/2021 - 23:30

ch ơi bơ Tường An có thay được bơ lạt ko ạ

Reply
Avatar of broccoli december
Broccoli December 01/11/2021 - 23:30

Dạ cho em hỏi mã NCKD của chị là gì vậy ạ?

Reply

Leave a Comment