Home Nấu ăn ngon Các bước thực hiện kem tươi whipping cream tại nhà dùng làm kem, bánh mousse, cheesecake, dalgona bọt biển…

Các bước thực hiện kem tươi whipping cream tại nhà dùng làm kem, bánh mousse, cheesecake, dalgona bọt biển…

by An Nhiên
9 views

Xem video hướng dẫn cách làm sữa chua ngon tại nhà


Clíp với chủ đề “cách làm sữa chua ngon tại nhà”

Chi tiết cách làm cách làm sữa chua ngon tại nhà

Với 2 nguyên vật liệu cần thiết dễ làm là bơ và sữa tươi, chúng ta có thể tự chế món kem tươi này ở nhà. Kem có lượng chất béo giống như kem tươi whipping cream và có thể được dùng để làm kem, các món bánh mousse, cheesecake, đồ uống dalgona bọt biển… hay bất cứ món nào cần đến độ béo của kem tươi nhé.

Facebook của bản thân mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất: https://www.youtube.com/sukieskitchen?sub_confirmation=1
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon: https://www.facebook.com/groups/456696418497135/

Music:
Lobby Time by Kevin MacLeod
Link: https://incompetech.filmmusic.io/song/3986-lobby-time
License: http://creativecommons.org/licenses/by/4.0/

cách làm sữa chua ngon tại nhà - Cách làm kem tươi whipping cream tại nhà dùng làm kem, bánh mousse, cheesecake, dalgona bọt biển...

Ảnh đưa ra cho cách làm sữa chua ngon tại nhà

Thống kê về nội dung “cách làm sữa chua ngon tại nhà”

Video “Các bước thực hiện kem tươi whipping cream tại nhà dùng làm kem, bánh mousse, cheesecake, dalgona bọt biển…” đã được 540425 lượt xem, được like 10734 lần, bình chọn 4.92/5 sao.

Kênh Sukie’s Kitchen đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để thực hiện clip này với thời lượng 00:05:28, bạn hãy lan toả clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #kem #tươi #whipping #cream #tại #nhà #dùng #làm #kem #bánh #mousse #cheesecake #dalgona #bọt #biển, SukiesKitchen,kem tươi,kem,whipping cream,cream,homemade,tự làm,tại nhà,topping cream,đánh bông,đánh bông kem,kem đánh bông,mousse,cheesecake,dalgona,bọt biển

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=QFcpm0kdAMM

Tra cứu thêm báo cáo về “cách làm sữa chua ngon tại nhà”

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về cách làm sữa chua ngon tại nhà từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

22 comments

pham ngoc thang 07/12/2021 - 11:00

EM DÙNG MÁY XAY SINH TỐ ĐƯỢC KO Ạ

Reply
Thuỷ Thanh 07/12/2021 - 11:00

chị ơi em có thể dùng máy xay thịt bình thường dc k chị

Reply
Thu Nguyễn 07/12/2021 - 11:00

Ko có máy đánh trứng đánh bằng phới có đc ko ạ

Reply
Tình Trần 07/12/2021 - 11:00

Cái này dùng để trang trí bánh đc k ạ???

Reply
Truong Vii 07/12/2021 - 11:00

Chị ơi, khúc c lấy hỗn hợp cất tủ lạnh 5 tiếng đó ra chỉ cần khuấy lên rồi cất tủ lạnh để qua đêm lại hay phải đánh bông lên = máy ạ?

Reply
Truong Vii 07/12/2021 - 11:00

Chị ơi, tới công đoạn nào là mình thu được hoàn toàn whipping cream dùng để làm các loại bánh rồi ạ?

Reply
Lan Anh Vũ 07/12/2021 - 11:00

C ơi sao em dùng sữa nguyên kem với bơ thực vật meizan mà cho tủ lạnh n đông cứng lun í huhu😢

Reply
Linh nguyễn 07/12/2021 - 11:00

Em đã hoàn thành nhưng khi đánh thì lại không bông c ạ kem bị lỏng và ở trạng thái có bọt khí

Reply
Minh Anh 07/12/2021 - 11:00

E để ngăn lạnh á c bơ bị quón cục tách sữa ạ:(

Reply
Nguyen Phuong 07/12/2021 - 11:00

Sữa 3% béo là sữ gì ạ

Reply
Diễm Phương 07/12/2021 - 11:00

dùng bơ gì cũng được hả chị

Reply
Cẩm Tiên Huynh 07/12/2021 - 11:00

Kem này mình có thể đánh vs geletin đc k b

Reply
thu ha 07/12/2021 - 11:00

Kem cho đường rồi để tủ lạnh có đánh bông đc không?

Reply
Anh Nguyen 07/12/2021 - 11:00

Sao mình đánh nó không bông ? T.T

Reply
6A1-35 Hoàng Kim Trân 07/12/2021 - 11:00

em dùng sữa tươi nguyên kem được ko chị

Reply
Hoa Võ 07/12/2021 - 11:00

E ơi kem này ăn chung với tàu hủ được không e?

Reply
Thư Nguyễn 07/12/2021 - 11:00

Vừa xay hỗn hợp có thể đánh bông ngay đc ko ạ, hay cần phải đợi 5 ngày sau ạ

Reply
Hanh Nguyen 07/12/2021 - 11:00

Làm bơ mặn đc ko ạ

Reply
Thi Ngo 07/12/2021 - 11:00

dạ c ơi cho e hỏi e có thể dùng máy xay sinh tố thay cho máy xay cầm tay dc k ạ 🥺🥺

Reply
Oanh Vũ 07/12/2021 - 11:00

khi mình làm xong thì sử dụng luôn được không ạ

Reply
tuyet pham 07/12/2021 - 11:00

cj ơi e lm nhưng nó khi bỏ qua đêm thì hôm sau e thấy phần bơ nổi lên dù e đã say kĩ và k nổi 2 lp nx , e có vớt phần bơ bên trên rồi khuấy thấy nó cx hơi đặc thế là sao hã cj

Reply
Nguyễn Thị Tường Vi 07/12/2021 - 11:00

đánh kem tốc độ mấy vậy ạ

Reply

Leave a Comment