Các bước thực hiện Mì Ý Sốt Bò Bằm ngon – Spaghetti chuẩn vị Âu | Kỹ Năng Vào Bếp

by An Nhiên
37 views

Xem clíp hướng dẫn cách làm bò sốt vang


Clíp với chủ đề về “cách làm bò sốt vang”

Ghi chú cách làm bò sốt vang

Các bước thực hiện Mì Ý Sốt Bò Bằm ngon – Spaghetti của Thầy Võ Văn Luận – Giảng viên Trường dạy nấu ăn Netspace.
👉CÔNG THỨC & NGUYÊN LIỆU MÓN NÀY: https://thuvienamthuc.vn/cach-lam-mi-y-sot-bo-bam-ngon/
————————————————————————
👉Các bạn có thể mua các loại GIA VỊ & NGUYÊN LIỆU tại đây :
☑️ HCM (Miền Nam):
– Dầu Oliu: https://shp.ee/i8xgg49 – https://shp.ee/zbshbfd
– Phô mai CHEDDAR CHEESE: https://shp.ee/zme6xzr
– Phô mai bột PARMESAN CHEESE: https://shp.ee/w629zrr
– Quả cà chua nghiền: https://shp.ee/qrhmdwr
☑️ Hà Nội (Miền Bắc):
– Dầu Oliu: https://shp.ee/jhr9n49
– Phô mai bột PARMESAN CHEESE: https://shp.ee/tdrjs2r
– Quả cà chua nghiền: https://shp.ee/52tzrqr
————————————————————————
Mì Ý Sốt Bò Bằm là một món ăn có nguồn gốc từ châu âu và rất phổ biến tại Việt Nam. Món ăn này rất bổ dưỡng và đưa lại nhiều năng lượng và thường được dùng trong dở cơm sáng.
* CÁCH LÀM NƯỚC DÙNG BÒ:
– Nguyên vật liệu cần thiết: 500g Xương Bò, 200g Thịt Bò xay, Rau cần tây, Củ cà rốt, Hành Tây, Củ tỏi, Hành baro, Hành tím, Lá nguyệt quế, Cỏ xạ hương, Lá húng quế tây, Lá ngò tây, Rượu vang đỏ.
– Các bước thực hiện: Xào rau củ và ngò rí cho thơm, nướng xương bò và sẽ cho vào cùng với với miếng thịt bò xay. Thêm 2 lít nước hầm trong 10 đến 12 tiếng lửa thật nhỏ.

* Đơn vị đồng hành:
– Trường Dạy nghề Ăn uống Netspace: http://netspace.edu.vn
* Liên hệ sản xuất Video Ăn uống và hợp tác: 0934883755 Mr Thành

Key: các bước làm mì ý, mì ý sốt bò bằm, các bước làm mỳ ý, cách làm mì ý, các bước làm mì spaghetti, các bước làm spaghetti, làm mì ý, cách luộc mì ý, các bước làm sốt mì ý, các bước làm sốt spaghetti, các bước làm mì ý dễ làm, nấu mì ý, học nấu ăn, dạy nấu ăn, trường dạy nấu ăn netspace
Music: https://www.bensound.com

Cách Nấu Bò Sốt Vang - Cách Làm Mì Ý Sốt Bò Bằm Ngon - Spaghetti Chuẩn Vị Âu | Kỹ Năng Vào Bếp

Hình minh hoạ cho cách làm bò sốt vang

Thống kê về bài viết “cách làm bò sốt vang”

Video “Các bước thực hiện Mì Ý Sốt Bò Bằm ngon – Spaghetti chuẩn vị Âu | Kỹ Năng Vào Bếp” đã làm được 466330 lượt xem, được thích 3142 lần, bình chọn 4.74/5 sao.

Kênh Kỹ Năng Vào Bếp đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:08:27, mọi người hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #Mì #Sốt #Bò #Bằm #ngon #Spaghetti #chuẩn #vị #Âu #Kỹ #Năng #Vào #Bếp, các bước làm mì ý,mì ý sốt bò bằm,các bước làm mỳ ý,cách làm mì ý,các bước làm mì spaghetti,các bước làm spaghetti,làm mì ý,cách luộc mì ý,các bước làm sốt mì ý,các bước làm sốt spaghetti,các bước làm mì ý dễ làm,nấu mì ý,Spaghetti,cach lam mi y,cach lam my y,cach nau mi y,cach lam mi spaghetti,nau mi y,sot mi y,cach lam sot mi y,spaghetti,mì ý,mỳ ý,bí quyết mì ý bò bằm,mi y xao thit bo bam,mì ý spaghetti,mì ý sốt quả cà chua,các bước làm mì ý spaghetti,các bước làm mì ý ngon

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=TdHXWn5Ogf0

Tham khảo thêm kiến thức về “cách làm bò sốt vang”

Bạn có thể tra cứu nội dung về cách nấu bò sốt vang từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

40 comments

Avatar Of My Color-My Dream
My Color-My Dream 14/12/2021 - 00:30

Luộc thêm trái trứng lòng đào ăn kèm chắc ko làm mất vị món mì đúng không bạn.

Reply
Avatar Of Loan Trần
Loan Trần 14/12/2021 - 00:30

E k có nước dùng bò có thể thay bằng nước lọc được ko ạ

Reply
Avatar Of Txlove87
txlove87 14/12/2021 - 00:30

Sao e thấy nta bảo k nên ăn thịt bò với thịt heo ạ?

Reply
Avatar Of Lan Thanh
Lan Thanh 14/12/2021 - 00:30

Khó quá cho qua

Reply
Avatar Of Đức Bình Lã
đức bình lã 14/12/2021 - 00:30

Nước dùng bò thì làm kiểu gì để có .

Reply
Avatar Of Trương Nghĩa
Trương Nghĩa 14/12/2021 - 00:30

Có một số nguyên liệu lạ quá em k biết mua ở đâu thầy ơi, ví dụ lá nguyệt quế,,,,,

Reply
Avatar Of 오수미
오수미 14/12/2021 - 00:30

Cong phu qua

Reply
Avatar Of Mr Lee
MR LEE 14/12/2021 - 00:30

Sốt bò bằm chất lượng 👍

Reply
Avatar Of Havi Le
Havi Le 14/12/2021 - 00:30

Trời ơi tui đang thèm

Reply
Avatar Of 08. Nhật Huy
08. Nhật Huy 14/12/2021 - 00:30

Thầy dạy mon này là chuẩn ý

Reply
Avatar Of Hà Trần
Hà Trần 14/12/2021 - 00:30

Cho em hỏi mấy rau thơm đó mua ở đâu đc vậy ạ

Reply
Avatar Of Minh Nguyệt Stc
Minh Nguyệt STC 14/12/2021 - 00:30

Thầy chia sẻ hay quá ạ, em cảm ơn Thầy, học hỏi từ Thầy ạ, chúc Thầy nhiều sức khỏe ạ

Reply
Avatar Of Tri Nguyen Tv
Tri Nguyen TV 14/12/2021 - 00:30

Tính học nấu món này ăn sáng mà thấy lâu quá, chắc tiếp tục bún bò huế thôi.

Reply
Avatar Of Nguyễn Duyên
Nguyễn Duyên 14/12/2021 - 00:30

Ha

Reply
Avatar Of Vlog Bonsai
Vlog Bonsai 14/12/2021 - 00:30

Mì ý thì sóc bơ trước r ra đĩa .sau đó sốt bò sao .z mì ý mới thơm và có độ bóng

Reply
Avatar Of An Luong
An Luong 14/12/2021 - 00:30

món này ngon mà hao tiền quá thầy ơi :<

Reply
Avatar Of Trường Lê
Trường Lê 14/12/2021 - 00:30

Cảm ơn thầy ạ

Reply
Avatar Of 1412 Kido
1412 kido 14/12/2021 - 00:30

Cho em hỏi nc dùng bò ở đâu ra vậy ạ

Reply
Avatar Of Hoài Đức Suri
hoài đức suri 14/12/2021 - 00:30

Tìm trên mạng mãi mới thấy chỗ làm mì ý ok

Reply
Avatar Of Rubik Xuân Trường
RUBIK XUÂN TRƯỜNG 14/12/2021 - 00:30

Ngon cảm ơn thầy . Xem huong dẫn mai làm cho 2 nhóc ăn!

Reply
Avatar Of Ngọc Bích Phan Trọng
Ngọc Bích Phan Trọng 14/12/2021 - 00:30

công thức cầu kì quá. công thức này chỉ áp dụng cho nhà hàng chăng :v

Reply
Avatar Of David Tran
David Tran 14/12/2021 - 00:30

I like to add a little Heinz Ketchup. And at the very end add a little milk or cream. Great video!

Reply
Avatar Of Hậu Mai Sỹ
Hậu Mai Sỹ 14/12/2021 - 00:30

Thầy ơi có video về làm bít tết chi tiết như này không ạ

Reply
Avatar Of Đức Đinh Hữu
Đức Đinh Hữu 14/12/2021 - 00:30

ngon nhưng gia vị thế thì khó kiếm quá

Reply
Avatar Of Phát Lai
Phát Lai 14/12/2021 - 00:30

Công thức công phu quá. Nấu nhà ăn mà hầm nước dùng bò 10 đến 12t. Mà hấp dẫn thiệt

Reply
Avatar Of Triết Nguyễn Minh Triết
Triết Nguyễn Minh Triết 14/12/2021 - 00:30

🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤

Reply
Avatar Of Hungthuan Nhadat
Hungthuan Nhadat 14/12/2021 - 00:30

Món này mình làm bỏ tủ lạnh đc mấy ngày bạn?

Reply
Avatar Of Qing Tan
Qing Tan 14/12/2021 - 00:30

Thầy này quê choa chắc luôn nè😅

Reply
Avatar Of Ánh Ngọc Ánh
Ánh Ngọc ánh 14/12/2021 - 00:30

Dạ cho e hỏi cái bật masachi là cái gì thế a ?

Reply
Avatar Of Hồng Chi Lê
Hồng Chi Lê 14/12/2021 - 00:30

Đã làm theo cách của thầy dạy ăn rất ngon và chuẩn vị ak

Reply
Avatar Of Thanh Vân Huỳnh
Thanh Vân Huỳnh 14/12/2021 - 00:30

Hay

Reply
Avatar Of Lan Thuy
lan thuy 14/12/2021 - 00:30

Chú ơi mua máy xây hiêu gì mà tốt vay chú cho toi xin hiêu máy 0902638875

Reply
Avatar Of Tiến Nguyễn
Tiến Nguyễn 14/12/2021 - 00:30

Cho e hỏi có thể thay rượu vang bằng nguyên liệu khác ko ạ

Reply
Avatar Of Kỹ Năng Vào Bếp
Kỹ Năng Vào Bếp 14/12/2021 - 00:30

👉CÔNG THỨC & NGUYÊN LIỆU MÓN NÀY: https://thuvienamthuc.vn/cach-lam-mi-y-sot-bo-bam-ngon/
👉Các bạn có thể mua các loại GIA VỊ & NGUYÊN LIỆU tại đây :

☑️ HCM (Miền Nam):

– Dầu Oliu: https://shp.ee/i8xgg49https://shp.ee/zbshbfd

– Phô mai CHEDDAR CHEESE: https://shp.ee/zme6xzr

– Phô mai bột PARMESAN CHEESE: https://shp.ee/w629zrr

– Cà chua nghiền: https://shp.ee/qrhmdwr

☑️ Hà Nội (Miền Bắc):

– Dầu Oliu: https://shp.ee/jhr9n49

– Phô mai bột PARMESAN CHEESE: https://shp.ee/tdrjs2r

– Cà chua nghiền: https://shp.ee/52tzrqr

————————————————————————

➥👨‍🍳Mời khán giả xem món Bò Beef Steak chuẩn vị Âu: https://youtu.be/6p34zaPg7tE

Reply
Avatar Of Quyết Tiến Foods
Quyết Tiến Foods 14/12/2021 - 00:30

K có các lá tươi thì dùng khô được k anh

Reply
Avatar Of Minh Nguyễn
Minh Nguyễn 14/12/2021 - 00:30

Làm khó thế

Reply
Avatar Of Du Uyen
Du Uyen 14/12/2021 - 00:30

Gia vi toan kho tim.day nhu zay o nha sao co gia vi de hoc theo.xoa kenh nay di

Reply
Avatar Of Lang Du
LANG DU 14/12/2021 - 00:30

nếu ở VN, kiếm nguyên liệu để nấu và thực hiện với bò và heo chung, có lẽ
chỉ có quan tham, còn dân miễn bàn. Riêng với món này, mình học được
cách phối trộn hương vị chua ngọt đặc thù của món ÂU vào món chua ngọt
VIỆT – HOA. cám ơn đầu bếp rất nhiều !!!!

Reply
Avatar Of Dung Hoang
Dung Hoang 14/12/2021 - 00:30

Về nguyên tắc ko ăn thịt bò và thịt heo chung nha bạn.

Reply
Avatar Of Meo Meo
Meo Meo 14/12/2021 - 00:30

Phần sốt còn lại đựng vào hũ cất tủ lạnh ạ

Reply

Leave a Comment