Home Nấu ăn ngon CÁCH LÀM SỮA CHUA ĐẶC, MỊN, KHÔNG BỊ NHỚT, KHÔNG DĂM ĐÁ, KHÔNG BỊ TÁCH NƯỚC, KHÔNG BỊ VÓN CỤC

CÁCH LÀM SỮA CHUA ĐẶC, MỊN, KHÔNG BỊ NHỚT, KHÔNG DĂM ĐÁ, KHÔNG BỊ TÁCH NƯỚC, KHÔNG BỊ VÓN CỤC

by An Nhiên

Xem clip hướng dẫn


Clíp với chủ đề “cách làm sữa chua hy lạp”

Ghi chú

Các nguyên vật liệu:
– 1 lít sữa tươi không đường

NÊN CHỌN SỮA TƯƠI CÓ HÀM LƯỢNG PROTEIN/FAT CAO (TỪ 5GR TRỞ LÊN) ĐỂ ĐẢM BẢO ĐỘ ĐẬM ĐẶC TUYỆT ĐỐI CHO SỮA CHUA. CÁC BẠN THAM KHẢO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ MUA ĐƯỢC SỮA TƯƠI GIÚP CHO SỮA CHUA CÓ ĐỘ ĐẬM ĐẶC CAO NHẤT NHÉ
Mình sắp xếp theo độ không qua pha chế của sữa từ cao xuống thấp cho bạn dễ làm lựa chon:
* Sữa nguyên kem (full cream) Westgold: https://shope.ee/1VOKkHIw9i
* Sữa nguyên kem (full cream) Anchor: https://shope.ee/6zjHInelX0
* Sữa tươi Organic Cô gái Hà Lan: https://shope.ee/5Kb3Js3oCf
* Sữa tươi Cô gái Hà Lan không đường: https://shope.ee/2faI9G6PlB

– 2 lon sữa đặc
– 760ml nước đã nấu sôi
– 100ml sữa chua Long Thành hoặc 2 hộp sữa chua Vinamilk/TH/Cô gá Hà Lan

** Nếu bạn muốn sữa chua dẻo; mịn; không bị nhớt; không dăm đá khi cho vô ngăn đông; không bị tách nước; không bị vón cục; độ chua được như ý muốn
** Nếu bạn đã làm sữa chua nhiều lần tuy nhiên chưa thành công mà không biết tại sao.
Video này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nêu trên

Cách làm sữa chua hy lạp - cách làm sữa chua đặc, mịn, không bị nhớt, không dăm đá, không bị tách nước, không bị vón cục

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua hy lạp

Thống kê về bài viết này

Video “CÁCH LÀM SỮA CHUA ĐẶC, MỊN, KHÔNG BỊ NHỚT, KHÔNG DĂM ĐÁ, KHÔNG BỊ TÁCH NƯỚC, KHÔNG BỊ VÓN CỤC” đã có được 783716 lượt xem, được thích 6189 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Easy Cooks đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:15:25, mọi người hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #CÁCH #LÀM #SỮA #CHUA #ĐẶC #MỊN #KHÔNG #BỊ #NHỚT #KHÔNG #DĂM #ĐÁ #KHÔNG #BỊ #TÁCH #NƯỚC #KHÔNG #BỊ #VÓN #CỤC, [vid_tags]

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=MSZzIqRXdrY

Tra cứu thêm dữ liệu,

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về cách làm sữa chua hy lạp từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

You may also like

44 comments

Hien Nguyen Thi Thu 14/10/2022 - 13:03

Làm sao để sửa chua vị chua nhiều Ms nhỉ ?

Reply
Hien Nguyen Thi Thu 14/10/2022 - 13:03

theo cách này, mình đã làm được SỮA CHUA ĐẶC, MỊN, KHÔNG BỊ NHỚT, KHÔNG DĂM ĐÁ, KHÔNG BỊ TÁCH NƯỚC, KHÔNG BỊ VÓN CỤC – cảm ơn Ms nhiều

Reply
hằng trương 14/10/2022 - 13:03

Sữa chua e ư có 4 tiếng đã chua rồi e để ngăn mát dùng đến một tuần hoặc 10 ngày thì bị chua nhiều hơn chi có cách nào bảo quản tốt hd cho e nhé

Reply
Hiền Lê 14/10/2022 - 13:03

Chị ơi thay whipping cream bằng kem béo rich đc k ạ

Reply
Vinh Quang 14/10/2022 - 13:03

chị cho e xin công thức để kinh doanh bán được k ạ e cám ơn

Reply
Hien Hien 14/10/2022 - 13:03

Sữa chua bị tách nước có tiếp tục ủ ko ạ? Hay mình có thể dùng luôn đc ko?

Reply
Lan Phương Lê 14/10/2022 - 13:03

Cảm ơn bạn mình ở Huế nên không mua được sữa chua cái của Long Thành thật tiếc

Reply
Phương Nguyễn 14/10/2022 - 13:03

Sữa nguyên kem mà kêu sữa tươi??? làm sữa nguyên kem thế sao mà k đặc cho đc.

Reply
Hoàn Hà 14/10/2022 - 13:03

A Di Đà Phật ai ko có nhiệt kế thì mua một chiếc có 20 một chiếc mà

Reply
Hoàn Hà 14/10/2022 - 13:03

A Di Đà Phật cái lo thủy tinh này ở khu mình ko biết có ko nhỉ

Reply
Hoàn Hà 14/10/2022 - 13:03

A Di Đà Phật biết loại nào người ta mới làm song

Reply
Hoàn Hà 14/10/2022 - 13:03

A Di Đà Phật mình làm đầu tiên bị đấm đá vì mình theo cách của một bạn ủ song ko cho nước sôi pha để cho đông đặc

Reply
Tao To 14/10/2022 - 13:03

Sữa chua bị nhớt có dùng dc k ạ

Reply
nguyen linh 14/10/2022 - 13:03

Mình để vào ngăn mát được hok

Reply
Nguyen Tam Nhu 14/10/2022 - 13:03

nước ủ đó khoảng bao nhiêu độ ạ ? Và sao để biết sữa chua ở khoảng 40 độ ạ tại mình ko có nhiệt kế

Reply
Chi Kim 14/10/2022 - 13:03

Mih muốn sữa chua béo hơn thơm hơn mh có thể cho thêm bột béo hoặc bột sữa đc kg bạn phômai

Reply
danna djd 14/10/2022 - 13:03

Cam on chi , neu khong cho sua day vao douc khong ?

Reply
Mai Lee 14/10/2022 - 13:03

Chi oi em làm ý như trên nhưng sao sữa chưa bị nhớt, do bị lỗi ở đâu chị chỉ giúp em với

Reply
mai Nguyễn 14/10/2022 - 13:03

sau khi ủ xong mình bỏ vào ngăn đá hay ngăn mát vậy c

Reply
PHUC THAO NGHI NGHI US 2021 14/10/2022 - 13:03

Bạn này thật nhiệt tình và hướng dẫn rất kĩ.Nhiều video không thấy trả lời thắc mắc của người xem còn bạn chịu khó trả lời từng người 1.Rất cảm ơn bạn.

Reply
TAM LIEU 14/10/2022 - 13:03

Dạ e chào chị ạ! E đang làm theo công thức chị hướng dẫn! Chị cho e hỏi e ủ vào thùng đựng đá dạng tròn mình xếp hủ tròng lên để ủ được không ạ?

Reply
Bảo Linh Phạm 14/10/2022 - 13:03

cj ơi muốn sữa chua lỏng với bị chảy nước làm thế nào ạ

Reply
mai nguyễn ngọc 14/10/2022 - 13:03

Mình làm sửa chua dẻo úp ngược được mà để tủ đông lại bị đá em không biết mình sai chỗ nào ạ

Reply
Thắm La 14/10/2022 - 13:03

Chị ơi làm sữa chua không đường thì không cho sữa đặc được không ạ

Reply
thuhuong pham 14/10/2022 - 13:03

Ngon quá

Reply
Ngoan Nguyễn 14/10/2022 - 13:03

Cảm ơn bạn đã hướng dẫn rất chi tiết, sach sẽ và dễ làm. Chúc bạn khỏe nhe.

Reply
Sóng Phương Đông Du Lịch 14/10/2022 - 13:03

Sao mình làm độ dẻo ngon mà muốn chua sao không chua bạn ơi

Reply
Tuan Nguyễn 14/10/2022 - 13:03

Chị cho hỏi sao em làm đã đông không tách nước nhưng khi múc lên muỗng không chắc như tàu hủ vay chị

Reply
Út Nhỏ 14/10/2022 - 13:03

Làm yaourt là k có bắt lên bếp nấu thế này nhé bạn. Nấu nước sôi 100°c cho vào quậy đều là đc

Reply
My Nguyễn Thảo 14/10/2022 - 13:03

C ơi sau khi mình ủ xong lấy từ thùng xốp ra thì có cần để sữa chua ra bên ngoài cho về nhiệt độ thường rồi mới bỏ vào ngăn tủ lạnh ko ? Nếu có thì khoảng bn phút ạ? E cám ơn

Reply
Oanh Hoang 14/10/2022 - 13:03

Cho mih hỏi mih đã làm theo cach bạn làm sua chua đê tu lanh thi ngon mà khi sua chua k động nước nhung khi đê vô tủ đông vân bi đông đá? Cho mih hoi y kiến?

Reply
Dung Nguyen 14/10/2022 - 13:03

Lúc pha nước ủ sữa thì em thấy rất nóng á c… vậy đó có phải nguyên nhân làm sc không đặc ko c? Em làm 2 lần mà sc loãng quá ko đông đặc được 😓😓

Reply
Liên Khưu 14/10/2022 - 13:03

Nói nhiều quá

Reply
Anh Thư Nguyễn 14/10/2022 - 13:03

Sao mình làm bị đóng đá lý do tại sao vậy bạn

Reply
Dung Nguyen 14/10/2022 - 13:03

Nếu cho thêm nước để kinh doanh thì buộc phải cho nước ấm phải ko c ? Sao mình đun sôi ngay từ đầu ạ? Cho thêm nước thành phẩm có đặc và mịn được ko c ? Lượng sữa chua như thế nào nếu mình cho thêm nước ? Mong c trả lời, em thắc mắc hơi nhiều 🙂

Reply
Dung Nguyen 14/10/2022 - 13:03

Chị ơi, nếu em làm bán và phải rót vào hũ nhựa thì có ủ bằng nước nóng như vậy ko ạ ? mà bán sc nếp cẩm hay cốm thì việc ủ chung thì có vấn đề gì ko ạ ? Vì nếu không ủ chung thì sẽ phải múc ra sau đó, như c nói thì sữa chua sẽ bị dăm đá.

Reply
Len Son 14/10/2022 - 13:03

Cho em hỏi bị dâm đá là lý do gì chị

Reply
cùng DD與阿螢Tiếng Quảng Đông 學習廣東話 14/10/2022 - 13:03

Sữa tươi cho bao nhiêu ko có nói vậy e

Reply
nghe để biết thank anh Nguyen 14/10/2022 - 13:03

Công thức để làm 1 hộp sữa đặc nha em

Reply
phuc nguyen 14/10/2022 - 13:03

Đun là gì..

Reply
Oanh Mai 14/10/2022 - 13:03

Em ơi ! Chị muốn hỏi em : chị làm sao gặp trường hợp là cùng một lần làm , đóng vào hủ không sao , đóng vào túi trong túi hay có ít nước , độ dẻo thì vẫn dẻo ? Hay bị quá chua , chua quá là do cho nhiều hủ cái hay ủ quá lâu hả em ? Cám ơn em !

Reply
Ninh Nguyen 14/10/2022 - 13:03

Làm như thế này để ngăn đông đá có răm đá ko bạn

Reply
Thị Tuyết Hoa Nguyễn 14/10/2022 - 13:03

Cảm ơn bạn

Reply
Clara Trinh 14/10/2022 - 13:03

Chị ơi cho em hỏi là lúc em đang múc sữa ra hũ và đang xếp vào thùng xốp, em vô tình làm sữa rung lắc mạnh lun ạ, thì lúc đó có ảnh hưởng gì không ạ chị

Reply

Leave a Comment