Home Nấu ăn ngon Cách Làm Sữa Chua Đậu Nành Úp Ngược Thơm Ngon 🍀Making Delicious Homemade Soy Yogurt | ASMR

Cách Làm Sữa Chua Đậu Nành Úp Ngược Thơm Ngon 🍀Making Delicious Homemade Soy Yogurt | ASMR

by An Nhiên
15 views

Xem clip hướng dẫn


Clíp với chủ đề về “cách làm sữa chua hy lạp”

Các bước tiến hành

🍀 Hũ thuỷ tinh, có nắp vặn: https://shp.ee/pijcg3r

🍀 Hướng dẫn chi tiết: https://ducankitchen.com/cach-lam-sua-chua-dau-nanh-up-nguoc-thom-ngon/

🍀 INGREDIENTS

– 1l soy milk (no sugar added)
– 100g sugar
– 100ml yogurt starter (room temperature)

🍀 INSTRUCTIONS

1. Mix 500ml soy milk with 100g sugar. Dissolve the sugar. Simmer on low heat for 25 minutes to reduce in half.
2. Let it cool down for 10 minutes. Mix in remain 500ml soy milk. Mix well.
3. Stir in gently yogurt starter.
4. Put the milk mixture in glass jar. Ferment at 40-44C for 6-8 hours.
5. Store in the fridge 1 day before serving.
6. Enjoy
————————————

Đồ bếp đến từ Trại Cá: https://www.facebook.com/traicahome/

Blog (in Vietnamese): https://ducankitchen.com
Instagram: https://instagram.com/ducankitchen
Pinterest: http://pinterest.com/ducankitchen

Cách làm sữa chua hy lạp - cách làm sữa chua đậu nành úp ngược thơm ngon 🍀making delicious homemade soy yogurt | asmr

Hình ảnh chỉ dẫn cho cách làm sữa chua hy lạp

Thống kê về clip này

Video “Cách Làm Sữa Chua Đậu Nành Úp Ngược Thơm Ngon 🍀Making Delicious Homemade Soy Yogurt | ASMR” đã được 14268 lượt xem, được thích 402 lần, bình chọn 4.99/5 sao.

Kênh Ducan Kitchen đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:03:34, chúng ta hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Làm #Sữa #Chua #Đậu #Nành #Úp #Ngược #Thơm #Ngon #Making #Delicious #Homemade #Soy #Yogurt #ASMR, vegan,plant-based,cooking,recipe,wholefood,recipes,vegetarian,asmr,asmr cooking,relax,yogurt,soy yogurt,homemade,soy,soy milk

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=XG-3d3uPJgo

Tra cứu thông tin

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về cách làm sữa chua hy lạp từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

48 comments

Avatar of a vi nguyen
A Vi Nguyen 24/07/2021 - 15:52

Cho mình hỏi sữa chua cái là từ gì vậy bạn

Reply
Avatar of huyen tram nguyen
huyen tram nguyen 24/07/2021 - 15:52

mình làm mà nó đông ít, ra nước, ko có mịn màng! cứ sệt sệt lợn cợn! xin giúp mình

Reply
Avatar of khanh huyen
KHANH HUYEN 24/07/2021 - 15:52

Cái này không bỏ đường có được không bạn?

Reply
Avatar of vân ly đỗ
Vân Ly Đỗ 24/07/2021 - 15:52

Mình làm theo công thức này thành công từ lần đầu, đến nay làm được 3 mẻ rồi. Cảm ơn bạn nhiều😊.

Kinh nghiệm của mình là làm bằng sữa Gold Soy thì sữa sẽ béo ngon nhất, có thể vì Gold Soy là nhiều dịch đậu nành nhất (80%), so với các loại khác chỉ tầm 40-50%. Và chọn Gold Soy có đường thì sẽ dễ ăn hơn.

Reply
Avatar of tuyen truong
Tuyen Truong 24/07/2021 - 15:52

Dạ mình cho ít đường được ko ạ?

Reply
Avatar of lý tnttla
Lý TNTTLA 24/07/2021 - 15:52

Cho mình hỏi sữa đậu nành đổ sau là sữa đã nấu hay chưa nấu vậy ban.

Reply
Avatar of tram vo
Tram Vo 24/07/2021 - 15:52

Ko có sữa cái từ hạt thì sao ạ?

Reply
Avatar of nguyen quoc huong thao
Nguyen Quoc Huong Thao 24/07/2021 - 15:52

Sữa chua cái là sữa chua từ sữa bò mua ở ngoài ấy hả bạn?

Reply
Avatar of hĩn hĩn
hĩn hĩn 24/07/2021 - 15:52

nếu e làm bằng sữa đạu nành k đường, và cũng k muốn cho đường thì có phải đun lên k ạ? và có thành công k ạ?

Reply
Avatar of lily phann
Lily phann 24/07/2021 - 15:52

mình làm từ sữa đậu tự xay nấu, cho hủ sữa chua cái vào bị tủa hết cả nồi do vị chua của hủ sữa chua cái. hư, công thức chắc chỉ cho sữa đậu đóng hộp ở siêu thị,

Reply
Avatar of nga bui
Nga Bui 24/07/2021 - 15:52

Nếu mình thêm sữa đặc thì đc ko ạ. Thêm vào giai.đoạn nào và liều lượng hợp lí. Em cảm ơn

Reply
Avatar of le nga
Le Nga 24/07/2021 - 15:52

Sưa chua nay để đuoc lâu khong bạn

Reply
Avatar of tiến đức nguyễn
tiến đức nguyễn 24/07/2021 - 15:52

Đun lượt đầu đun lửa to hay nhỏ vậy

Reply
Avatar of maria phan
Maria Phan 24/07/2021 - 15:52

Wonderful

Reply
Avatar of nguyễn khuê
Nguyễn Khuê 24/07/2021 - 15:52

Ở đây dùng loại sữa đậu nành j đấy ạ?

Reply
Avatar of thi minh thuy nguyen
THI MINH THUY NGUYEN 24/07/2021 - 15:52

ad ơi, Sữa chua cái là j v ạ?

Reply
Avatar of le thuy linh
Le Thuy Linh 24/07/2021 - 15:52

Sữa đậu nành em xay lọc bã từ hạt đậu nành được k anh?

Reply
Avatar of minh ngoc huynh
Minh Ngoc Huynh 24/07/2021 - 15:52

Ahihii mình làm lần đầu cũng thành công rồi! Cám ơn bạn nhé! 😄😄

Reply
Avatar of mỹ hồng
Mỹ Hồng 24/07/2021 - 15:52

Cảm ơn bạn về công thức. Mình làm lần đầu sữa chua dẻo và mịn nhưng sao vẫn còn mùi của sữa đậu nành hộp Goldsoy. Có cách nào để làm dịu bớt mùi đậu nành được không ?

Reply
Avatar of thục linh trần
Thục Linh Trần 24/07/2021 - 15:52

Cho em hỏi mình có thể mix thêm nước cốt dừa được k ạ

Reply
Avatar of nguyen huong
Nguyen Huong 24/07/2021 - 15:52

Cảm ơn bạn đã chia sẻ một công thức rất hay. Mình đã làm và thành công lắm. Bạn cho mình hỏi nếu thay sữa đậu nành bằng các loại sữa hạt khác như hạnh nhân, điều được không ạ?

Reply
Avatar of huyen thuong
Huyen Thuong 24/07/2021 - 15:52

Bạn ơi, mình không cho đường thì có được không bạn? Cảm ơn bạn.

Reply
Avatar of tien thuy
Tien Thuy 24/07/2021 - 15:52

Anh cho em hỏi là với công thức này thì làm ra được bao nhiêu hũ như của anh ạ? Hũ của anh là tầm bao nhiêu ml ạ? Em cảm ơn anh!

Reply
Avatar of phương linh thái
Phương Linh Thái 24/07/2021 - 15:52

em dùng sữa đậu nành nhà làm được k ạ?

Reply
Avatar of nguyen thao
Nguyen Thao 24/07/2021 - 15:52

phải dùng loại sữa nào cho hợp lý ạ. E làm sữa đậu nành mua ngoài chợ ý bị tách nước ko úp được và có vị chua gắt
Cho e hỏi a dùng loại sữa nào vậy ạ

Reply
Avatar of bella truong
Bella Truong 24/07/2021 - 15:52

Men sữa là sữa bò hay gì vậy hả anh? Với cái hũ sữa chua dễ thương kia anh sắm ở đâu vậy? 😂

Reply
Avatar of thuý quỳnh
Thuý Quỳnh 24/07/2021 - 15:52

sữa chua cái là sữa chua mua cửa hàng rồi để nguội ah?

Reply
Avatar of kim hang le
kim hang le 24/07/2021 - 15:52

mình làm đk ngay lần đầu tiên làm thử nha, tks a

Reply
Avatar of kim hang le
kim hang le 24/07/2021 - 15:52

lần đầu thấy làm sữa chua đậu nành mà ko thêm sữa bò, hay quá, tks a

Reply
Avatar of phương ckuột
Phương Ckuột 24/07/2021 - 15:52

Bạn ơi thành phẩm làm ra có thể để được bao lâu vậy

Reply
Avatar of phuong lan dau
phuong lan dau 24/07/2021 - 15:52

Sao phải đun 25ph cho cạn bớt sữa và đường hả bạn ơi?

Reply
Avatar of 2000_ lâm vĩnh khang
2000_ Lâm Vĩnh Khang 24/07/2021 - 15:52

❤️❤️❤️❤️

Reply
Avatar of tâm anh
Tâm Anh 24/07/2021 - 15:52

Cho mình hỏi 40-44 độ C là nhiệt độ ủ của sữa chua hay của môi trường vậy?

Reply
Avatar of thanh tâm
Thanh Tâm 24/07/2021 - 15:52

cho e hỏi sữa chua cái nhiệt độ phòng là khi mua về không bỏ trong tủ lạnh để tự tan ra hay là phải hâm lên cho nóng tan ra rồi mới đổ vào sữa ở bước cuối cùng ạ?

Reply
Avatar of xeonbit
Xeonbit 24/07/2021 - 15:52

Chia se huong dan rat hay. Cach lam nay
Rat hop ly va nhieu nguoi ap dung

Reply
Avatar of pn phạm
PN Phạm 24/07/2021 - 15:52

E có 2 câu hỏi.
1. A dùng sữa tự nấu hay sữa mua ngoài ạ.
2. E có thể dùng sữa đóng gói như vinasoy dc ko ạ

Reply
Avatar of ngọc bích
Ngọc Bích 24/07/2021 - 15:52

Sữa chua cái là sữa mua ngoài siêu thị thì làm từ sữa bò à anh?

Reply
Avatar of elsa kasapoglou
Elsa Kasapoglou 24/07/2021 - 15:52

Does the addition of the sugar make the yoghurt sweet? Is it possible to make it without the sugar?

Reply
Avatar of mỹ thuận võ
Mỹ Thuận Võ 24/07/2021 - 15:52

Cảm ơn anh đã chia sẻ các công thức chay.
Em đang ăn chay Vegie, tức là vẫn dùng trứng sữa. Em đang bỏ dần để qua hẳn Vegan luôn. Em đi mua sữa chua, thấy đa phần trong thành phần các loại sữa chua đều có Gelatine. Gelatine có thể được làm từ thực vật hoặc động vật. Đa phần Gelatine được sử dụng để sản xuất thực phẩm cũng như bán trên thị trường là loại có nguồn gốc động vật, được nung từ xương và da, vì dễ tìm hơn và giá cũng rẻ hơn. Những ai ăn chay chú ý điểm này nhé.

Reply
Avatar of huong que pham
Huong Que Pham 24/07/2021 - 15:52

Nếu mình dùng sữa chua ở siêu thị thì không thể áp dụng được cho người theo vegan anh nhỉ? Anh có thể hướng dẫn dùng men như thế nào để thay thế đc không a?

Reply
Avatar of hằng nga nguyễn thị
Hằng Nga Nguyễn Thị 24/07/2021 - 15:52

Anh ơi, em dùng sữa đậu gà được không anh?

Reply
Avatar of phương thảo
Phương Thảo 24/07/2021 - 15:52

E muốn làm không đường có được không ạ??

Reply
Avatar of trang nguyễn
Trang Nguyễn 24/07/2021 - 15:52

Anh ơi Sữa chua bình thường mình làm dùng sữa đặc. Vậy với công thức sữa chua đậu nành thì mình có thể thay 100gr đường bằng sữa đặc có đạt đc kết quả tương tự ko ạ?

Reply
Avatar of lê đức duy
Lê Đức Duy 24/07/2021 - 15:52

nên tạo video thêm chút điểm nhấn, như thời gian đợi ủ sữa quay sang 1 con mèo, 1 góc thư gian không gian chill, 1 cảnh bên ngoài cửa sổ,… xem video đỡ bị mệt, và có sự cuốn hút hơn. Vì đây là dạy nấu ăn những cũng hướng đến thoải mái, nghệ thuật nữa. Đóng góp trên phương diện cá nhân nhé ! ^^

Reply
Avatar of dao tran
Dao Tran 24/07/2021 - 15:52

em có thể thay thế sữa hạnh nhân ko ạ

Reply
Avatar of loan tran
Loan Tran 24/07/2021 - 15:52

Anh ơi làm sao nhiệt độ lúc nào cũng ổn định ạ? Anh ủ bằng gì vậy ạ?

Reply
Avatar of chi đỗ
Chi Đỗ 24/07/2021 - 15:52

Đức ơi sữa đậu nành tự làm có ra kết quả tương tự ko? Vì hôm thấy bạn đăng bài làm sc hy lạp trên yêu bếp, mình có làm thử bằng sữa đậu nành tự làm, không đường. Lúc ủ xong thì sữa chua bị tách nước, sau khi lọc nước whey thì sữa chua đặc giống mùi đậu phụ nhưng vị chua hơi gắt, có lẽ do không cho đường. Nhưng mình muốn hỏi là Đức đã tự làm sữa đậu nành và làm sữa chua này thành công chưa á?

Reply
Avatar of min phạm
min phạm 24/07/2021 - 15:52

dạ anh ơi cho em hỏi sữa chua cái mình dùng loại gì vậy ạ?

Reply

Leave a Comment