Home Nấu ăn ngon Các bước thực hiện sữa chua việt quất một cách nhanh nhất bằng Vitamix Advance 220V | Siêu Thị DVP Market

Các bước thực hiện sữa chua việt quất một cách nhanh nhất bằng Vitamix Advance 220V | Siêu Thị DVP Market

by An Nhiên
0 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung “cách làm sữa chua bằng sữa bột”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Món sữa chua việt quất với mùi vị chua ngọt chính là gợi ý quá tuyệt vời nhất để bạn hoàn thành mời chúng ta trong những ngày hè. Từ các nguyên vật liệu cần thiết sẵn có cùng sự trợ giúp đến từ Vitamix Advance 220V, bạn chỉ mất khoảng 2 phút là đã làm được một ly sữa chua rất ngon rồi đấy.
Kem béo, yogurt, syrup blueberry và đá viên bạn cho trực tiếp vào máy nghiền hoa quả để nhào trộn. Nhờ sở hữu công nghệ 1400W cùng độ cơ mạnh mẽ và bộ lưỡi dao siêu sắc bén, các nguyên vật liệu cần thiết được xay mịn mượt, đảm bảo sánh đặc không chút lợn cợn. Rót sữa chua ra ly và trang trí bằng lớp kem tươi đặc mịn làm từ bình tạo kem Isi là đủ để bạn thực hiện cách làm sữa chua việt quất thơm và ngon như ngoài tiệm.
Hiện nay, các loại máy nghiền hoa quả sinh tố công nghiệp Vitamix Advance 220V và bình tạo kem Isi đều được bán và phân phối chính hãng tại ĐVP Market. Sản phẩm phù hợp hay dùng cả gia đình và các nhà hàng, khách sạn, cửa hàng đồ uống chuyên nghiệp.

———————-
ĐVP MARKET
———————-
Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771
Mail: [email protected]
Web: https://www.dvpmarket.com
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthidvpma…
Twitter: https://twitter.com/DvpMarket
Pinterest: https://www.pinterest.com/dvpmarket/
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/dvpmarket/
—————————————
© Bản quyền thuộc về DVP Market
© Copyright by Siêu Thị DVP Market Channel ☞ Do not Reup

Cách làm sữa chua bằng sữa bột - cách làm sữa chua việt quất cực nhanh bằng vitamix advance 220v | siêu thị dvp market

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua bằng sữa bột

Thống kê về nội dung này

Video “Các bước thực hiện sữa chua việt quất một cách nhanh nhất bằng Vitamix Advance 220V | Siêu Thị DVP Market” đã làm được 236 lượt view, được thích 1 lần, được đánh giá 5.00/5 sao.

Kênh Siêu Thị ĐVP Market đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm video này với thời lượng 00:01:13, các bạn hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #sữa #chua #việt #quất #cực #nhanh #bằng #Vitamix #Advance #220V #Siêu #Thị #DVP #Market, DVP,Market,Yogurt Blueberry,Yogurt Blueberry Recipe,các bước làm Yogurt Blueberry,sữa chua việt quất,cách làm sữa chua việt quất,cách làm làm sữa chua việt quất,Vitamix Advance 220V,máy nghiền hoa quả vitamix,máy nghiền hoa quả sinh tố,siêu thị đại vạn phát,siêu thị dvp

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=_jIhrugbuEg
[ad_2]

Tra cứu thêm kiến thức

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung về cách làm sữa chua bằng sữa bột từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment