Home Nấu ăn ngon Cách thực hiện TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN dễ nhất

Cách thực hiện TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN dễ nhất

by An Nhiên
20 views

Xem video hướng dẫn


Clip với chủ đề về “cách làm sữa chua trân châu đường đen”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Trân châu đường đen là một trong số topping được nhiều người ưa thích, có thể kết hợp với sữa tươi hay trà sữa đều được, cách thực hiện trà sữa trân châu rất dễ làm, chỉ với rắc chút trong khoảng thời gian mình đã có được món ăn ngon để ăn uống.
NGUYÊN LIỆU:
– 100 gram bột năng để tạo độ sánh(100 gram làm trân châu và 30 gram bột khô)
– 150 gram đường đen
– 100ml nước lạnh
– 10 gram bột ca cao
– Sữa đặc
– Gói trà lipton

Đăng ký kênh của tôi tại đây: https://bit.ly/2BD7seJ

Kết nối với tôi qua facebook: https://bit.ly/2DN4J3D

Tổng hợp các món muối hạt của người Việt: https://bit.ly/2TQVbKI

Cách làm sữa chua trân châu đường đen - cách làm trà sữa trân châu đường đen dễ nhất

Ảnh chỉ dẫn cho cách làm sữa chua trân châu đường đen

Thống kê về video này

Video “Cách thực hiện TRÀ SỮA TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN dễ nhất” đã có được 1146154 lượt xem, được like 10469 lần, được cho 4.69/5 điểm.

Kênh Sống khỏe đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:13:30, bạn hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #TRÀ #SỮA #TRÂN #CHÂU #ĐƯỜNG #ĐEN #dễ #nhất, sống khỏe,ăn uống,món ăn ngon,nấu ăn,thực phẩm,trà sữa trân châu đường đen,trà sữa trân châu đen,ăn trà sữa trân châu,cách thực hiện trân châu đường đen dễ nhất,cách thực hiện trân châu đường đen dễ,sữa dừa trân châu đường đen,Trà sữa trân châu ngon

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=ep28bj5P2P8
[ad_2]

Tra cứu thêm tin tức

Bạn có thể tham khảo thông tin về cách làm sữa chua trân châu đường đen từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

34 comments

Avatar of mỹ hiền nguyễn
Mỹ Hiền Nguyễn 14/07/2021 - 19:45

Bạn cho mình hỏi bột năng mình làm bao nhiêu đường đen mình làm bao nhiêu?

Reply
Avatar of thường nguyễn
Thường Nguyễn 14/07/2021 - 19:45

Sữa đặc hay sữa tươi được hết đúng không chị?

Reply
Avatar of kha nguyễn
Kha Nguyễn 14/07/2021 - 19:45

C ơi e ko cs đg đen e sd đg mía đc ko ạ

Reply
Avatar of tinh quyên
Tinh Quyên 14/07/2021 - 19:45

Chị cho em hỏi mình bảo quản trân châu vào ngăn mát tủ lạnh đề dùng dần hả chị, chị làm rất là ngon á

Reply
Avatar of tiên raider
Tiên Raider 14/07/2021 - 19:45

Ca cao la milo phai k chi

Reply
Avatar of thùy trang
Thùy Trang 14/07/2021 - 19:45

Chj ơi, có cần cho thêm bột gạo ko ạ?

Reply
Avatar of dang lazy
Dang Lazy 14/07/2021 - 19:45

Hay quá ✌️✌️

Reply
Avatar of thanh trúc lê thị
Thanh Trúc Lê Thị 14/07/2021 - 19:45

Bạn ơi khúc bỏ bột năng trộn cacao vào hỗn hợp đun nó k vón cục lại mà nhão giờ sao đây ạ???

Reply
Avatar of cc hf
Cc Hf 14/07/2021 - 19:45

làm trân châu á,nó có bị cứng hay dai giống các tiệm khác vậy chị 🤔

Reply
Avatar of ngọc ánh lê
Ngọc Ánh Lê 14/07/2021 - 19:45

Trà litton gì vậy ạ

Reply
Avatar of 𝓫𝓲 hô
𝓫𝓲 hô 14/07/2021 - 19:45

Thay thế đường phèn đc ko cô

Reply
Avatar of mẹ sóc
Mẹ Sóc 14/07/2021 - 19:45

C ko đi bao tay vào nhìn k đc vs cho lắm

Reply
Avatar of sinh lo
Sinh Lo 14/07/2021 - 19:45

Chị ơi bảo quản để ngăn mát nhưng hôm sau trà sữa đã sệt sệt lại ,chị có cách nào giúp em với ạ

Reply
Avatar of xuân mỹ
xuân mỹ 14/07/2021 - 19:45

Chi oi lm k dc

Reply
Avatar of bin nguyễn 1108
Bin Nguyễn 1108 14/07/2021 - 19:45

Chị ơi , ăn ko hết trân châu thì bảo quản như thế nào ạ

Reply
Avatar of tuyet van thi
Tuyet Van thi 14/07/2021 - 19:45

Làm y chang mà chả ra gì

Reply
Avatar of hiên đỗ
Hiên Đỗ 14/07/2021 - 19:45

Mình luộc chân châu 30p mà nát toét 😢

Reply
Avatar of ngọc hân lý
Ngọc Hân Lý 14/07/2021 - 19:45

Cảm ơn chị ❤

Reply
Avatar of gia hung
gia hung 14/07/2021 - 19:45

Hwa xem.hnay đã thử và thành công.e thay bột cacao bằng bột milo.cho 100ml nước cùng một thì bột năng và một thìa đường đen.lúc đầu tuy hơi nhão nhưng e đã cho thêm bột vào rùi nặn cũng ok và thành công ạ.cảm ơn c

Reply
Avatar of ha thu
Ha Thu 14/07/2021 - 19:45

Ngon quá

Reply
Avatar of hân pé
Hân Pé 14/07/2021 - 19:45

Nếu không có đường đen thì dùng đường trắng đc ko ạ

Reply
Avatar of phuong duong
Phuong Duong 14/07/2021 - 19:45

Bài này chỉ ra làm trân châu mềm xèo như cháo, các bác đừng nghe theo nhé

Reply
Avatar of anh bui
Anh Bui 14/07/2021 - 19:45

Ngắn gọn, dễ hiểu, ngon…..trân châu để ở ngoài được không chị?

Reply
Avatar of thi thuy duong
thi thuy duong 14/07/2021 - 19:45

Cảm ơn chị nhiều nhé, em thành công rồi ạ

Reply
Avatar of linh nguyenthitai
linh nguyenthitai 14/07/2021 - 19:45

Phần còn lại để tủ lạnh bảo quản đc hk ạ. Vì nhiều lúc e mua uống HK hết e để tủ lạnh đêm ra khi ăn hạt chân trâu nó cứ sực sực ạ

Reply
Avatar of le viet hoang
Le Viet Hoang 14/07/2021 - 19:45

Ngon quá đi

Reply
Avatar of lý huyền
Lý Huyền 14/07/2021 - 19:45

Cô ơi cháu làm như cô mà khó vo viên trân châu lắm như kiểu bột bị chín rồi ý.

Reply
Avatar of ngọc anh le
Ngọc Anh Le 14/07/2021 - 19:45

Cho e mua nguyên liệu nấu trà sữa trân châu ạ.

Reply
Avatar of hằng nguyễn
Hằng Nguyễn 14/07/2021 - 19:45

Cô ơi trân châu bảo quản lm s để k bị cứng ạ và dc lâu ạ

Reply
Avatar of đầu bếp bidu
đầu bếp bidu 14/07/2021 - 19:45

Khách kêu: cho 2 lý tà tưa. Đợi xíu nhé anh. 1h sau mang ra thấy khách đang nằm võng ngủ say

Reply
Avatar of min min
MIN MIN 14/07/2021 - 19:45

Mình thấy Sd sữa tươi sẽ ngon hơn, sữa đặc làm mất vị trà.

Reply
Avatar of dat briu
Dat Briu 14/07/2021 - 19:45

Bạn dùng đường đen loại gì v ạ

Reply
Avatar of nguyet tran
Nguyet Tran 14/07/2021 - 19:45

Ô,ê

Reply
Avatar of sương nguyễn
Sương Nguyễn 14/07/2021 - 19:45

Cảm ơn c đã dạy nấu tận tình

Reply

Leave a Comment