Home Nấu ăn ngon Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ

Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ

by An Nhiên

Xem clip hướng dẫn


Clíp với chủ đề “cách làm sữa chua trân châu”

Chi tiết các bước làm

=) Anh Chị và Các Bạn Có Thể Mua Bột Ca Cao Tại Đây : https://bit.ly/32TLHEB
=) Đường Thốt Nốt : https://bit.ly/3pCRMz2
=) Bột Năng : https://bit.ly/38Nrowl
=) Đường Nâu Hàn Quốc : https://bit.ly/3kJEY60

Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ

Trân châu đường đen đem đến cho các món uống một vị rất đặc biệt, vừa thơm, béo, dai dai, lại rất ngọt. cách thực hiện cũng không khó chút nào. Chỉ cần 1 chút trong khoảng thời gian, là bạn hoàn toàn có kết quả quá tuyệt vời của món uống rồi. Chúng ta bắt đầu thôi.

NGUYÊN LIỆU :
-Bột năng để tạo độ sánh: 100 gram ( hoặc có thể dùng 120 gram – không cần bột gạo ).
-Bột gạo : 20 gram
-Bột cacao : 5 gram
-Đường nâu Hàn Quốc ( hoặc đường thốt nốt ) : 200 gram
-Trà bí đao : 150 ml – hoặc nước
-Bột năng để tạo độ sánh : 10gram

=) CÁC BẠN CÙNG THAM KHẢO – TỔNG HỢP CÁC CÔNG THỨC KINH DOANH :

– Công Thức Làm Bánh Flan Caramen Kinh Doanh : https://youtu.be/H7Kii2x6Ipw
– Cách Làm Sữa Chua Túi Kinh Doanh : https://youtu.be/W5FpFuMGBAA
– Cách Làm Sữa Chua Túi Kinh Doanh Giá Rẻ : https://youtu.be/yF0N2_oOV3E
– Cách Làm Sữa Chua Uống Kinh Doanh : https://youtu.be/pTBNACNrCU0
– Cách Làm Trà Sữa Đóng Chai Kinh Doanh : https://youtu.be/UN5G6PqpZjc
– Cách Làm Trà Sữa Matcha Đóng Chai Kinh Doanh : https://youtu.be/KM050kMSvhI
– Cách Làm Trà Sữa Thái Đóng Chai Kinh Doanh : https://youtu.be/TrgtVgUk9sU
– Cách Làm Trà Sữa Truyền Thống Kinh Doanh : https://youtu.be/cOGqNMlRnu0
– Cách Làm Trà Chanh Kinh Doanh : https://youtu.be/hJ2vrwXRb9w
– Cách Làm Trà Tắc Kinh Doanh : https://youtu.be/lE3efZoYIuo
– Cách Làm Sâm Bí Đao Hạt Chia Kinh Doanh : https://youtu.be/c6x5lzvH6ao
– Công Thức Sữa Bắp ( Sữa Ngô ) Kinh Doanh : https://youtu.be/NCCo0yhAf14
– Cách Làm Thạch Dừa Kinh Doanh : https://youtu.be/lsQtoF7B4H0
– Cách Làm Bánh Da Lợn Đậu Xanh Kinh Doanh : https://youtu.be/vAXL28pXEqY
– Cách Làm Sữa Chua Trân Châu Cốt Dừa Kinh Doanh : https://youtu.be/JbqAFFtay78
– Công Thức Pha Bột Làm Bánh Chuối Chiên Kinh Doanh : https://youtu.be/X7n1UjZYloA
– Cách Làm Dừa Dầm Hải Phòng Công Thức Kinh Doanh : https://youtu.be/L8okBDhLln4
– Cách Làm Milo Dầm Trân Châu : https://youtu.be/vRKlrIIrpMA
– Cách Làm Cà Phê Cốt Dừa Hải Phòng : https://youtu.be/oWMrI1Ng83s
– Cách Làm Món Chân Gà Sốt Thái : https://youtu.be/chNhRS6lL3I
– Bánh Sầu Riêng Chiên Giòn : https://youtu.be/lX0boH4PKsQ
– Cách Làm Rau Má Đậu Xanh Nước Cốt Dừa : https://youtu.be/nvNgN3s_004
– Cách Làm Chè Xoài Pudding : https://youtu.be/78_rN08LhyU

————————————————-

+Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen : https://goo.gl/PJ9nj6
+Cách Làm Thạch Rau Câu Đơn Giản : https://goo.gl/THUR69
+ Cách Ủ Sữa Chua : https://goo.gl/D3v6jP
+ Nem Chua Chuẩn Vị Thanh Hóa : https://goo.gl/Bcvdqr
+ Cách Làm Thạch Dừa Ngọt Mát : https://goo.gl/dTGBx3
+ Cách Làm Hoa Quả Dầm : https://goo.gl/p9rpjY
+ Cách Làm Kẹo Kéo Đơn Giản : https://goo.gl/DYyUiX
+ Cách Làm Xôi Mít Thái Lan : https://goo.gl/4rezaW
+ Cách Làm Thạch Dừa Hạt É : https://goo.gl/mqF31P
+ Trân Châu Hoa Đậu Biếc Tuyệt Đẹp : https://goo.gl/zBy9gV
+ Thạch Rau Câu Lá Dứa Ngon Tuyệt : https://goo.gl/LU92S3
+ Mực Xào Dứa Thơm : https://goo.gl/mgwBF7.

Theo Dõi Chúng Tôi Tại :
-Danh sách các món : https://goo.gl/T7fWcx
-Facebook : https://goo.gl/ky3v6J
-Twitter : https://goo.gl/SougF1
-Google+ : https://goo.gl/v8ueGE
-Instagram : https://goo.gl/MCmDnh

————————————————————–

Hãy nhấn ĐĂNG KÍ và NHẤN CHUÔNG để luôn cập nhật video mới nhất nhé !!!
Cảm ơn bạn đã XEM và ỦNG HỘ kênh !!!
Góc Bếp Nhỏ Rất TRÂN TRỌNG SỰ ĐỒNG HÀNH CỦA BẠN .
#gocbepnhonauan #gocbepnho #ăn_uống #ẩm_thực_việt.

© Bản quyền thuộc về YT Góc Bếp Nhỏ.
© Copyright by Góc Bếp Nhỏ – 👉 Do not Reup.

Cách làm sữa chua trân châu - cách làm trân châu đường đen đơn giản ai cũng tự làm được | góc bếp nhỏ

Hình ảnh minh hoạ cho cách làm sữa chua trân châu

Thống kê về bài viết này

Video “Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ” đã được 630802 lượt xem, được thích 3963 lần, được cho 4.64/5 sao.

Kênh Góc Bếp Nhỏ đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:11:50, các bạn hãy lan toả clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #Làm #Trân #Châu #Đường #Đen #Đơn #Giản #Cũng #Tự #Làm #Được #Góc #Bếp #Nhỏ, Góc Bếp Nhỏ,Sổ Tay Nấu Nướng,Món Ăn Việt,Hướng Dẫn Nấu Ăn,Viet Nam Food,goc bep nho,Món Ăn Ngon,mon an viet nam,gocbepnho,vietnamese food,Cách Làm Trân Châu Đường Đen Đơn Giản Ai Cũng Tự Làm Được | Góc Bếp Nhỏ,trân châu đường đen,trân châu,cách thực hiện trân châu,sữa tươi trân châu đường đen,trà sữa,tran chau duong den,tra sua,tra sua ngon,tran chau tra sua,Cách Làm Trân Châu Đường Đen

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=u-IP9CtuWc8

Tra cứu báo cáo

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về cách làm sữa chua trân châu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

28 comments

Góc Bếp Nhỏ 22/07/2021 - 17:07

=) Anh Chị và Các Bạn Có Thể Mua Bột Ca Cao Tại Đây : https://bit.ly/32TLHEB

=) Đường Thốt Nốt : https://bit.ly/3pCRMz2

=) Bột Năng : https://bit.ly/38Nrowl

=) Đường Nâu Hàn Quốc : https://bit.ly/3kJEY60

Reply
Cuong Vo 22/07/2021 - 17:07

Em cũng làm như vậy nhưng khi cầm lên thì nó lại chảy xệ vậy ạ

Reply
Dang Lazy 22/07/2021 - 17:07

Hay quá cho mình học cách mai mốt mình làm mình up ạ

Reply
star.j star.j 22/07/2021 - 17:07

okokokokokokokokokokokokok

Reply
Oanh Hoàng 22/07/2021 - 17:07

Chị ơi em làm chân châu nóng thì mềm mà để do đá thì nó cung sau ăn

Reply
nguyen minh 22/07/2021 - 17:07

Ngon qua ! Lan trước em làm ko được lan 2em với làm được 😃😃😃😃😃

Reply
Huệ Bích 22/07/2021 - 17:07

BỘT GẠO LÀ GẠO TẺ HAY GẠO NẾP Ạ

Reply
hai hau 22/07/2021 - 17:07

Bột gạo này là bột gạo ăn xay à b. Hay bột mỳ bán sẵn kia ạ

Reply
Thi Anh LE TRAN 22/07/2021 - 17:07

SAO mình làm lúc mình luột bột nó bị chảy z ta

Reply
thaovan nguyen 22/07/2021 - 17:07

Cho mình hỏi chân trâu sau khi nấu chín bảo quản như thế nào để chân trâu không Bị cứng trong vào 5-6 ngày ạ. Cảm ơn bạn rất nhiều

Reply
Linh Channel 22/07/2021 - 17:07

Mình đã làm theo đúng ct, nhưng sao trân châu cứ để một lúc là lại bị cứng lại??? Mình đã sai ở đâu vậy???

Reply
Tuệ Nguyễn 22/07/2021 - 17:07

Em ko có đường thốt nốt thì dùng đường vàng được ko ạ.😅

Reply
Đặng Thương 22/07/2021 - 17:07

Cho em hỏi làm bằng đường phên có được ko ạ

Reply
Thu Ngọc Nguyễn Thị 22/07/2021 - 17:07

Mình có thể làm nhiều trân châu nhưng chưa luộc để dự trữ đc ko bạn

Reply
Thảo Nguyễn 22/07/2021 - 17:07

Nếu ko có đường thốt nốt thì dùng đường đỏ đc ko chị

Reply
Huyền Nguyễn 22/07/2021 - 17:07

Bột gạo nếp hay tẻ vậy

Reply
Thuy Nga Hoang 22/07/2021 - 17:07

Chỉ dẫn kiễu gì sao ko chỉ cho loại đường gì? Đường trắng hay đường đen? Hay đường loại gì giải thích cụ thể đi chứ

Reply
Vy Lê 22/07/2021 - 17:07

E làm nó bị nhão. K dẻo

Reply
phong phong 22/07/2021 - 17:07

Ko để bột gạo đc Ko ạ

Reply
Thị Nở 22/07/2021 - 17:07

Video này cần cả bột gạo nữa ạ?

Reply
Đom Đóm nhỏ 22/07/2021 - 17:07

Nấu nc đường á
Bỏ đường vô nồi r có chế nc vô cho tan k cj

Reply
Sa Ngộ Năng 22/07/2021 - 17:07

Nhín tay laq biết người béo rồi

Reply
nhạc remix vlog 22/07/2021 - 17:07

E đã mây lần r chắc là do e nấu nước chưa sôi, nên nó cứ sao sao vò viên xong cái nó nhẹp đéo

Reply
Diễm Quỳnh 22/07/2021 - 17:07

Đường đen trong clip đó là bao nhiêu 1 bì đấy chị ?

Reply
Tiểu Ngọc 22/07/2021 - 17:07

Chị ơi ko bỏ cacao vào có đc ko

Reply
Diễm Quỳnh 22/07/2021 - 17:07

Chị ơi cứu sao mà e nhào bột mà nó cứ bị dính tay, càng nhào càng dính, có thêm bột nhưng mà nhào tiếp nó cũng dính 😭😭

Reply
Hong Nhung Nguyen Thi 22/07/2021 - 17:07

Có cần bột gạo k ạ

Reply
Ngoc yen Nguyễn 22/07/2021 - 17:07

Thay bột ca cao = Milo đc ko ạ

Reply

Leave a Comment