Home Nấu ăn ngon Các bước làm trân châu nhiều gam màu từ hoa quả tươi và nguyên vật liệu cần thiết tự nhiên thật cuốn hút

Các bước làm trân châu nhiều gam màu từ hoa quả tươi và nguyên vật liệu cần thiết tự nhiên thật cuốn hút

by An Nhiên
13 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung “cách làm sữa chua hoa quả sắc màu”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Facebook của bản thân mình : facebook.com/chouxluvbaking
Đăng ký kênh để được nhận thông báo về các video mới nhất: https://www.youtube.com/sukieskitchen?sub_confirmation=1
Tham gia group facebook để cùng chia sẻ các món bánh ngon: https://www.facebook.com/groups/456696418497135/

Ở video này mình sẽ chia sẻ với các bạn các bước thực hiện trân châu nhiều gam màu tại nhà bằng hoa quả tươi và các nguyên vật liệu cần thiết tự nhiên. Món này có thể dùng làm topping cho trà sữa, hoa quả dầm hoặc sữa chua đánh đá, đảm bảo sẽ cuốn hút chúng ta trong cả nhà nhé

Cách làm sữa chua hoa quả sắc màu - cách làm trân châu nhiều màu sắc từ hoa quả tươi và nguyên liệu tự nhiên thật hấp dẫn

Hình ảnh minh hoạ cho cách làm sữa chua hoa quả sắc màu

Thống kê về video này

Video “Các bước làm trân châu nhiều gam màu từ hoa quả tươi và nguyên vật liệu cần thiết tự nhiên thật cuốn hút” đã làm được 34880 lượt view, được thích 481 lần, được cho 4.84/5 điểm.

Kênh Sukie’s Kitchen đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để thực hiện clip này với thời lượng 00:12:01, các bạn hãy chia sẽ clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cách #làm #trân #châu #nhiều #màu #sắc #từ #hoa #quả #tươi #và #nguyên #liệu #tự #nhiên #thật #hấp #dẫn, SukiesKitchen,trân châu,nhiều màu,boba,how to make,các bước thực hiện trân châu,dẻo dai,gam màu,mùa hè,topping trà sữa,trà sữa,homemade boba,natural coloring,naturally colored,boba from scratch

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=veVoKs2pG6U
[ad_2]

Tham khảo thêm dữ liệu,

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về cách làm sữa chua hoa quả sắc màu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

30 comments

Avatar of 0101ptq
0101ptq 03/07/2021 - 09:53

dưa vàng có làm đượcko mn

Reply
Avatar of thuy vu thi
THUY VU THI 03/07/2021 - 09:53

Cho nước sôi vào bột năng bị chảy ra b ah , ko nhồi được, mình dùng bột tài ký , mong b trả lời

Reply
Avatar of nuong bapngo
Nuong Bapngo 03/07/2021 - 09:53

Bảo quản Tủ lạnh xài dần được không chị

Reply
Avatar of hùng lãng du hoàng
HÙNG LÃNG DU hoàng 03/07/2021 - 09:53

Cô ấy nói dích lưỡi nghe thật dễ thương hiiii

Reply
Avatar of thanh kim
Thanh Kim 03/07/2021 - 09:53

Em cảm ơn chị nhiều lắm, em chúc chị luôn luôn khỏe

Reply
Avatar of thachsanh but
Thachsanh But 03/07/2021 - 09:53

Đây là món yêu thích của chị. Đã thử qua nhiều công thức và luôn thất bại. Lần này thấy phương pháp của em đơn giản, hợp lý nên đã thử và thành công mỹ mãn ngay lần đầu. Chị làm thử bằng bột khoai tây và trộn cả đường vào đó mà cũng thành công luôn, cũng dai ngon như bột năng . Chị vui quá ! Cảm ơn em nhiều lắm nghe Sukie.🥰😘 Chúc em vui khỏe và kênh của em ngày càng phát triển.

Reply
Avatar of hàn lôi
Hàn Lôi 03/07/2021 - 09:53

Bột này khi nhào làm sao cho nó không bị chảy hay bị nức vậy chị?
Mấy loại nước trái cây như dưa hấu có cần đun sôi không chị.

Reply
Avatar of thuyan lương
Thuyan Lương 03/07/2021 - 09:53

Bột năng mình làm nó chảy k à bạn ơi…bột mì thì đc

Reply
Avatar of bui huong
bui huong 03/07/2021 - 09:53

Bạn ơi cho mình hỏi nếu mình mua trân châu trắng làm sẵn, rồi ngâm với các loại màu từ hoa quả giống như bạn thì liệu có nên màu đẹp như của bạn ko nhỉ? Tks bạn trước 👍

Reply
Avatar of jung kook
Jung Kook 03/07/2021 - 09:53

Chị ơi trân châu nguyên bột năng hơi dai và dễ cứng vậy em có thể trôn bột rau câu vào đc k ạ

Reply
Avatar of hung nguyen
Hung Nguyen 03/07/2021 - 09:53

Trộn bột khi nước nóng vừa đun xong hay nguội và lúc còn ấm a

Reply
Avatar of phương nguyễn
Phương Nguyễn 03/07/2021 - 09:53

C ơi , c dạy làm chân trâu trắng giống trong các quán trà sữa đi ạ, e thấy chân trâu của họ ăn ngon lại giòn nữa

Reply
Avatar of xuan xuan
xuan xuan 03/07/2021 - 09:53

Đẹp quá

Reply
Avatar of hangdk tran
Hangdk Tran 03/07/2021 - 09:53

Mầu sắc thiệt là hấp dẫn luônnnn 😘😘😘😘

Reply
Avatar of biếc nguyễn
biếc nguyễn 03/07/2021 - 09:53

C ơi sao e làm trân châu trắng á khi đổ nước sôi vào nó không kiểu chín như c mà nó nhìn thì cứ chảy chảy ra nhưng lấy lên thì cứng? E không thể nhồi bột và nhào giống như c được?

Reply
Avatar of thu hương nguyễn
Thu Hương Nguyễn 03/07/2021 - 09:53

Bạn oi làm cách nào để tẩm bột năng cho cùi bưởi hay thạch chân châu nhân cùi dừa , mình rửa cùi dừa, cùi bưởi xong cho bột năng khô vào xóc lên , khi luộc xong vớt ra bột năng trôi hết ko bám lại cùi bưởi ( cùi dừa) , minh thấy ngoài quán họ tẩm dc lớp bột năng rất dày lên cùi bưởi ( cùi dừa)

Reply
Avatar of phúc hạnh
Phúc Hạnh 03/07/2021 - 09:53

Nếu mình ko có máy xay thì sao ạ

Reply
Avatar of long nguyen
Long Nguyen 03/07/2021 - 09:53

Nhìn Quá đẹp ngon và bổ
Cám ơn bạn đã chia sẻ nhé

Reply
Avatar of trongdat le
Trongdat Le 03/07/2021 - 09:53

nếu màu xanh mình làm bằng nước lá dứa thì chp khoảng bao nhiêu ml nước lá dứa vào bao nhiêu ml nước sôi hả b? cảm ơn b

Reply
Avatar of annie annie
Annie Annie 03/07/2021 - 09:53

Em làm trân châu trắng ý ạ, cho nước sôi vào nó bị chín trong luôn :'(

Reply
Avatar of mờ ích gamming
Mờ Ích Gamming 03/07/2021 - 09:53

Chị ơi, ủ trong 20’ là vẫn bật bếp hay tắt bếp ạ 9:31

Reply
Avatar of thảo nhi
Thảo Nhi 03/07/2021 - 09:53

Em thay trà xanh bằng lá dứa. Nhưng s ăn chân châu nó đắng á chị

Reply
Avatar of petty karry
Petty Karry 03/07/2021 - 09:53

Syro đường là chị bỏ đường hòa vào vs nước ạ?

Reply
Avatar of lâm khả
Lâm Khả 03/07/2021 - 09:53

Theo e, e sẽ dùng màu thực phẩm cho nhanh, ko tốn tiền, đỡ tốn thời gian nhanh gọn nhẹ, mà còn đc nhiều màu. Vì e lười lắm

Reply
Avatar of mon mon
MON MON 03/07/2021 - 09:53

Muốn tăng lượng trân châu lên thì nguyen lieu tang ntn c nhỉ

Reply
Avatar of huyen ngoc
Huyen Ngoc 03/07/2021 - 09:53

Cách làm trân châu nhiều màu: https://melidan.com/cach-lam-tran-chau-nhieu-mau/

Reply
Avatar of thuỳ ninh nguyễn
Thuỳ Ninh Nguyễn 03/07/2021 - 09:53

C oi hoa đậu biếc mua ở đâu ạ

Reply
Avatar of yen vi dinh huynh
yen vi dinh huynh 03/07/2021 - 09:53

Cj ơi khi ăn với đá trân châu thường bị cứng í nên làm thế nào ạ?

Reply
Avatar of gà chơi game
Gà Chơi Game 03/07/2021 - 09:53

Ngon ghê, bạn hướng dẫn làm bánh trung thu nhé 🌝

Reply
Avatar of hà nguyễn
Hà Nguyễn 03/07/2021 - 09:53

Em ơi miếng lót để nhồi là loại gì vậy? Chị thấy có những rỗ rỗ

Reply

Leave a Comment