Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Canh nghêu thì là – món ăn ngon thanh mát cần phải có trong chế độ của bà bầu

Canh nghêu thì là – món ăn ngon thanh mát cần phải có trong chế độ của bà bầu

by An Nhiên
2 views

Xem clíp hướng dẫn


Clíp với chủ đề về “thực đơn mỗi ngày ngon bổ rẻ”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Trong danh sách thực phẩm tốt cho bà bầu, nghêu là một thành phần không làm sao thiếu. Giàu dinh dưỡng nhất là canxi và sắt, nghêu còn dễ chế tạo, dễ kết hợp với nhiều loại rau củ để cho những món canh ngon thanh mát cho bà bầu. Trong các món canh thanh mát này, không làm sao không đề cập đến canh nghêu thì là phổ biến. Theo Đông y, thì là được xem như vị thuốc, khá lành cho bà bầu, kết hợp với nghêu rất hợp và ngon. Thêm vào đó, canh nghêu thì là nấu dễ và nhanh, vì vậy, các bầu đừng quên bổ sung món canh này vào chế độ thai kỳ của bản thân mình nhé.

Thực đơn mỗi ngày ngon bổ rẻ - canh nghêu thì là - món ngon thanh mát cần có trong thực đơn của bà bầu

Hình minh hoạ cho thực đơn mỗi ngày ngon bổ rẻ

Thống kê về clip này

Video “Canh nghêu thì là – món ăn ngon thanh mát cần phải có trong chế độ của bà bầu” đã làm được 67373 lượt xem, được like 2 lần, chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Yêu Trẻ Channel đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện video này với thời lượng 00:02:53, các bạn hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Canh #nghêu #thì #là #món #ngon #thanh #mát #cần #có #trong #thực #đơn #của #bà #bầu, canh nghêu thì là,canh nghêu,thì là,món ăn ngon,món ăn ngon cho bà bầu,món ăn ngon thường ngày

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=a3KrcUcCqPg
[ad_2]

Tham khảo kiến thức

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về thực đơn mỗi ngày ngon bổ rẻ từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment