Cháo ăn dặm cho bé – cháo ruốc cá hồi, quả bí đỏ siêu dễ dàng – how to salmon porridge pumpkin

by An Nhiên
14 views

Xem clip hướng dẫn


Clip với chủ đề về “thực đơn ăn dặm cho bé”

Các bước tiến hành

Cháo ăn dặm cho bé – cháo ruốc cá hồi, quả bí đỏ siêu dễ dàng – how to salmon porridge pumpkin
Cháo ruốc cá hồi quả bí đỏ cho bé là một món ăn ngon dinh dưỡng không những tốt cho trẻ em, người lớn mà cả những người sau khi ốm dậy. Thành phần chính của cháo gồm có ruốc cá hồi, gạo tẻ, quả bí đỏ. Ngoài ra còn có thêm các gia vị, dầu chiên Kiddy. Tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên khẩu vị mặn mà, thơm và ngon và cực kì cuốn hút, giúp kích thích đầu lưỡi lắm đấy. Hôm nào bé chán ăn thì bạn hãy làm mới chế độ của bé bằng cách làm cháo cá hồi quả bí đỏ bổ dưỡng này nhé!
Porridge salmon porridge for baby is a nutritious delicacy not only good for children, adults but also people after getting sick. The main ingredients of porridge include salmon, rice, pumpkin. There is also a spice, Kiddy cooking oil. All blend together to create a rich, delicious and extremely attractive flavor, which helps to stimulate the taste buds. Every day when your baby is bored, refresh your baby’s menu by cooking this nutritious pumpkin salmon porridge!
#CháoRuốcCáHồi

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé - Cháo Ăn Dặm Cho Bé - Cháo Ruốc Cá Hồi, Bí Đỏ Siêu Đơn Giản - How To Salmon Porridge Pumpkin

Hình đưa ra cho thực đơn ăn dặm cho bé

Thống kê về bài viết này

Video “Cháo ăn dặm cho bé – cháo ruốc cá hồi, quả bí đỏ siêu dễ dàng – how to salmon porridge pumpkin” đã được 1994 lượt xem, được thích 13 lần, chấm 5.00/5 sao.

Kênh Moon Moon đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:04:59, chúng ta hãy chia sẽ clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cháo #ăn #dặm #cho #bé #cháo #ruốc #cá #hồi #bí #đỏ #siêu #đơn #giản #salmon #porridge #pumpkin, Ăn dặm,cháo cá hồi quả bí đỏ,nấu cháo cá hồi cho bé,nau chao ca hoi cho be,cách làm cháo cá hồi,cháo cá hồi,cách làm cháo cá hồi không tanh,cháo cá,ăn dặm cho bé,quả bí đỏ,giàu dinh dưỡng

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=UVnpgfoof2g

Đọc thêm dữ liệu,

Bạn có thể xem thông tin về thực đơn ăn dặm cho bé từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

3 comments

Avatar Of Thái Thọ
Thái Thọ 23/01/2022 - 20:30

Hấp dẫn quá mom ơi.

Reply
Avatar Of An Lao
An Lao 23/01/2022 - 20:30

Ngon quá

Reply
Avatar Of ズンズン
ズンズン 23/01/2022 - 20:30

Đơn giản mà dinh dưỡng ha mẹ Moon🍲🍲🍲

Reply

Leave a Comment