Home Thực đơnThực đơn ăn dặm Cho bé ăn dặm từ loãng đến đặc; từ chất ngọt tới vị mặn

Cho bé ăn dặm từ loãng đến đặc; từ chất ngọt tới vị mặn

by An Nhiên
2 views

Xem video hướng dẫn


Clíp với chủ đề “thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng”

Chi tiết cách thực hiện

Từ chất ngọt đến vị mặn: Trong 6 tháng đầu đời, bé chỉ biết loại thức ăn duy nhất là sữa mẹ. Do đó, ở giai đoạn đầu của hành trình ăn dặm, mẹ nên dành trong khoảng thời gian cho bộ máy hạt tiêu hóa của bé thích nghi dần bằng cách cho bé ăn dặm từ các món có chất ngọt trước nhé, chẳng hạn như gia vị bột ngọt có vị sữa, bé sẽ dễ đón nhận món mới hơn nhờ có mùi vị sữa quen thuộc. Tiếp theo, mẹ có thể cho bé chuyển sang các loại bột có vị mặn như thịt, cá…

Từ bột loãng đến bột đặc: Do dạ dày của bé cần trong khoảng thời gian thích nghi với thực phẩm mới ngoài sữa mẹ, nên mẹ đừng quên nguyên tắc cho bé ăn từ loãng đến đặc nhé.

Hẳn là mẹ sẽ bận rộn hơn một xíu để chuẩn bị khẩu phần rất phong phú cho bé đấy!

Thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng - cho bé ăn dặm từ loãng đến đặc; từ vị ngọt tới vị mặn

Hình minh hoạ cho thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng

Thống kê về clip này

Video “Cho bé ăn dặm từ loãng đến đặc; từ chất ngọt tới vị mặn” đã có được 52 lượt view, được like 1 lần, bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Humana Vietnam đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:03:18, chúng ta hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cho #bé #ăn #dặm #từ #loãng #đến #đặc #từ #vị #ngọt #tới #vị #mặn, #humana,#suahumana,#suanhapkhau,#tratangtietsua,#suanhapkhauduc

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nosOX_cIHcw

Tra cứu kiến thức

Bạn hãy tìm nội dung về thực đơn ăn dặm cho bé 6 tháng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment