Cơm Niêu D2 -Thực Đơn (Menu) giá chỉ từ 15-35.000VND

by An Nhiên
29 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với chủ đề về “thực đơn hàng ngày cơm văn phòng”

Ghi chú

http://www.facebook.com/comnieud2binhthanh

CƠM NIÊU D2
149 (số mới48), Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, HCM
Email: [email protected]
Mobile: 0934 972727
Yahoo/Skype: comnieud2

CƠM NIÊU là một nghệ thuật ăn uống của người Việt, là bữa ăn đạm bạc tuy nhiên đậm chất, với thoang thoảng mùi thơm của cơm gạo kết hợp với gam sắc hài hòa, mộc mạc và mùi vị của các món ăn truyền thống làm khách ăn thật sự khó quên.

Nhà hàng Cơm Niêu với khoảng không gian ấm cúng, bày trí mang đậm nét quê hương, thuộc những lát tre đan, những cọng tranh dân dã… khiến khách ăn đến đây cảm giác được sự thân thiết, thảnh thơi, thỏa sức, đến mà hoài quyến luyến.

Cơm Niêu được nấu từ nồi đất bằng kỹ thuật công phu nhiều công đoạn chế tạo những hạt cơm thơm dẻo, trắng ngần và lớp cháy vàng ươm nơi đáy nồi, thơm ngào ngạt.

Thuộc những nét đặc trưng riêng của ăn uống 3 miền, Nhà hàng Cơm Niêu mang đến cho khách hàng những món ăn tưởng chừng như bình thường tuy nhiên rất món ăn đặc sản , như: cá kho tộ, om dừa và nhiều món lôi cuốn khác cho bạn thỏa thích lựa chọn .

RAU LUỘC, XÀO: Thiên lý, đậu rồng, rau lang, đậu bắp, cải xanh, mướp hương…

MÓN CÁ: Cá kèo kho tộ, con các lóc kho hạt tiêu, cá bông lau kho tộ, cá chép nấu riêu, tháclác chiên thì là…

SƯỜN – BÒ – HEO – HẢI SẢN – LƯƠN – ỐC – ẾCH– GÀ ÁC, BABA cùng các món CANH…

Qua bàn tay tài hoa, khéo léo của người đầu bếp, những thức ăn ngay túy đã trở thành những món lạ mắt, đậm vị, giàu dinh dưỡng, mang đến cho khách ăn sức khỏe dồi dào sau những giờ làm việc vất vả.

Đến Nhà hàng Cơm Niêu, bạn sẽ có tiếp đãi nhiệt tình, niềm nở, vui tươi như đón người thân về nhà dùng bữa ăn thân mật cả gia đình.

Đặc trưng, Nhà hàng Cơm Niêu còn phục vụ cơm văn phòng và dịch vụ đặt tiệc dùng cho khách ăn. Qua những món được phục vụ, Nhà hàng Cơm Niêu còn gắng giữ gìn nét văn hóa, tính đoàn kết dân tộc, tình cảm đậm chất cả gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Cơm niêu luôn được khắc ghi trong tâm trí của khách ăn trong nước và du khách quốc tế muốn tìm hiểu về món ăn truyền thống của Việt Nam. Dù sống nơi đâu, khi về thăm quê, dùng bữa ăn tại Nhà hàng Cơm Niêu khách ăn sẽ cảm nhận được sự đầm ấm.

Nhà hàng Cơm Niêuthực sự là ngôi nhà ấm áp, nơi hội tụ lý tưởng cho mỗi cả gia đình với bữa ăn đậm chất mùi vị.

Thực Đơn Hàng Ngày Cơm Văn Phòng - Cơm Niêu D2 -Thực Đơn (Menu) Giá Chỉ Từ 15-35.000Vnd

Ảnh chỉ dẫn cho thực đơn hàng ngày cơm văn phòng

Thống kê về video này

Video “Cơm Niêu D2 -Thực Đơn (Menu) giá chỉ từ 15-35.000VND” đã được 1426 lượt view, được like 2 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Cơm Niêu D2 & Hẻm Kichen đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clíp này với thời lượng 00:00:38, mọi người hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Cơm #Niêu #Thực #Đơn #Menu #giá #chỉ #từ #1535000VND, thucdoncomnieud2,thuc dom com nieu d2,menu comnieu d2,com nieu saigon,bao ve long hoang,bao ve long hoang d2 binh thanh,com nieu d2,com niêu,duong d2 binh thanh,phuong 25 binh thanh,long hoang security

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=ua2aYqpNvuE

Tham khảo thêm báo cáo

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về thực đơn hàng ngày cơm văn phòng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment