Home Thực đơnThực đơn ăn dặm Dâu tây nghiền – món ăn dặm vị mạnh

Dâu tây nghiền – món ăn dặm vị mạnh

by An Nhiên
1 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với chủ đề “thực đơn ăn dặm 6 tháng”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Nếu như trước đây, dâu tây là loại trái chỉ cho trẻ ăn khi lên 1 tuổi, ngày nay, dâu tây cũng được xếp vào thực đơn ăn dặm của trẻ từ 6 tháng tuổi, sau khi con đã quen ăn dặm và đã làm quen với các loại trái cây khác. Nhưng, lời khuyên tuyệt nhất từ các tài liệu cho bé ăn dặm và các chuyên gia dinh dưỡng là, mẹ nên thả trẻ ăn dặm dâu tây khi bắt đầu ở 7 tháng tuổi. Vì lúc đó, con đã tiếp cận phong phú thực phẩm hơn ở giai đoạn 6 tháng, nên sẽ đơn giản thích ứng hơn và giảm tỉ trọng dị ứng. Ở 7 tháng, trẻ cũng đơn giản hơn trong việc làm quen hơn các loại trái cây có vị mạnh mang nét đặc trưng riêng như dâu. Ngoài lượng dưỡng chất rất giàu có như vitamin K, kali, folate, omega-3, magiê, đồng,…để bổ sung cho cơ thể, ăn dặm dâu tây ở 7 tháng tuổi còn là bước đệm, chuẩn bị cho con quen nhanh, khi chuyển sang giai đoạn có thể ăn dặm chỉ huy với trái dâu.

Dùng cho bé 7 tháng tuổi

Thực đơn ăn dặm 6 tháng - dâu tây nghiền - món ăn dặm vị mạnh

Hình ảnh chỉ dẫn cho thực đơn ăn dặm 6 tháng

Thống kê về video này

Video “Dâu tây nghiền – món ăn dặm vị mạnh” đã làm được 1960 lượt view, được thích 8 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Yêu Trẻ Channel đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:02:33, mọi người hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Dâu #tây #nghiền #món #ăn #dặm #vị #mạnh, ăn dặm,món ăn dặm,món ăn dặm cho bé,tập cho bé ăn dặm,cho bé ăn dặm,món ăn dặm ngon cho bé,cho trẻ ăn dặm,cách chế biến món ăn dặm cho bé

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=sYOqVc56ViY
[ad_2]

Tra cứu kiến thức

Bạn có thể tìm hiểu thêm nội dung chi tiết về thực đơn ăn dặm 6 tháng từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of giau ung
Giau Ung 02/09/2021 - 14:52

Bỏ zo may sinh quay dc k

Reply

Leave a Comment