Home Thực đơnThực đơn tăng cân Đây Là Lí Do Khiến Các Mẹ Sau Sinh Tăng Cân Không Phanh #shorts | Dược Sĩ Đinh Hương

Đây Là Lí Do Khiến Các Mẹ Sau Sinh Tăng Cân Không Phanh #shorts | Dược Sĩ Đinh Hương

by An Nhiên
5 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung “thực đơn ăn tăng cân”
[ad_1]

Chi tiết cách thực hiện

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Dược Sĩ Đinh Hương. Tôi là Dược Sĩ Đinh Hương cùng lúc là Chuyên Gia Khám và Tư Vấn Dinh Dưỡng. Tôi rất vui mừng và cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh Youtube của Dược Sĩ Đinh Hương.
Đây là video chia sẻ Đây Là Lí Do Khiến Các Mẹ Sau Sinh Tăng Cân Không Phanh #shorts | Dược Sĩ Đinh Hương. Ai cũng muốn tìm ra cho mình cách giảm cân để giảm cân hiệu quả bằng thực đơn ăn giảm cân thuộc những thực đơn giảm cân để giảm cân an toàn nhất và giảm mỡ bụng hiệu quả. Nhiều các chị em không thừa cân tuy nhiên vẫn nhiều mỡ bụng luôn tìm cách giảm mỡ bụng bằng cách giảm cân nhanh. Nhiều các chị em đã dùng cách giảm cân cấp tốc để giảm cân nhanh bằng thuốc giảm cân, trà giảm cân, viên sủi giảm cân… tuy nhiên gây ra nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Thay vào đó nhiều các chị em đã tìm những cách giảm cân an toàn hiệu quả bằng cách giảm cân khoa học, giảm cân chuẩn y khoa hoặc những cách giảm cân tại nhà không dùng thuốc để giảm cân an toàn sau sinh để giảm mỡ toàn thân, giảm mỡ bụng dưới bằng thực đơn giảm cân, gạo nứt giảm cân, chế độ giảm, tập thể dục giảm cân, detox giảm cân…Nhiều các chị em chỉ dẫn kế hoạch giảm cân trong 1 tháng bằng cách giảm cân tại nhà thuộc những thực đơn giảm cân trong 7 ngày mỗi lần. Nhiều cách giảm cân hiệu quả như cách giảm cân bằng chanh, cách giảm cân tự nhiên, cách giảm cân bằng hạt chia, cách giảm cân bằng mật ong, các giảm cân bằng rau cần tây, cách giảm cân bằng đậu đen… được các chị em truyền tai nhau cho cách giảm cân tại nhà đơn giản. Sau khi sinh nhiều người trong cả gia đình cứ nghĩ rằng chân giò là bổ giúp tạo nhiều sữa tuy nhiên thực tế rằng nó khiến những bà sau sinh không làm sao giảm cân.
Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người; đã có được nhân dân ra đúc kết với câu “Bệnh từ miệng mà vào”. Ông tổ của Y học hiện đại Hyppocrat đã viết: “Hãy để thực phẩm là thuốc và thuốc chính là thực phẩm của bạn”; cho thấy dinh dưỡng quan trọng như là thuốc trong các bệnh lý. Thực đơn dinh dưỡng hoàn toàn khác nhau cho từng cá thể về nhân trắc (chiều cao, cân nặng, giới tính, độ tuổi), tình trạng sinh lý, bệnh lý, vùng miền, gen, thói quen sinh hoạt, nghề nghiệp, điều kiện kinh tế… Do vậy, tôi chế tạo kênh Youtube Dược Sĩ Đinh Hương để đưa lại kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, ứng dụng dinh dưỡng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của từng cá thể, nhất là dinh dưỡng cho người cao tuổi, dinh dưỡng các bệnh mạn tính như dinh dưỡng bệnh ung thư, dinh dưỡng bệnh tim mạch, dinh dưỡng bệnh béo phì, dinh dưỡng bệnh gan, dinh dưỡng bệnh thận, dinh dưỡng bệnh đái tháo đường, dinh dưỡng bệnh gout, dinh dưỡng bệnh mỡ máu, dinh dưỡng bệnh xương khớp…. Với mỗi cá thể, tôi giúp các bạn biết được ăn bao nhiêu là đủ, nên ăn các loại thực phẩm nào, giảm bớt các loại thực phẩm nào, kiêng các loại thực phẩm nào và nên nhớ khi chế tạo.
Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, các bạn có thể nhắn tin qua Page Facebook Dược sĩ Đinh Hương https://www.facebook.com/dinhduongcathe/ (Username: @dinhduongcathe)
Hoặc nhắn tin qua Gmail: [email protected]
Hoặc liên hạt lạc với tôi qua số điện thoại: 0977.382.196

#shorts
#giảm_cân
#Dược_sĩ_Đinh_Hương
#giảm_cân_sau_sinh
#cách_giảm_cân

Thực đơn ăn tăng cân - đây là lí do khiến các mẹ sau sinh tăng cân không phanh #shorts | dược sĩ đinh hương

Hình minh hoạ cho thực đơn ăn tăng cân

Thống kê về clip này

Video “Đây Là Lí Do Khiến Các Mẹ Sau Sinh Tăng Cân Không Phanh #shorts | Dược Sĩ Đinh Hương” đã có được 2518 lượt view, được like 18 lần, được cho 3.60/5 điểm.

Kênh Dược Sĩ Đinh Hương đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:00:30, chúng ta hãy share video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Đây #Là #Lí #Khiến #Các #Mẹ #Sau #Sinh #Tăng #Cân #Không #Phanh #shorts #Dược #Sĩ #Đinh #Hương, Dược Sĩ Đinh Hương,Duoc Si Dinh Huong,Giảm cân,cách giảm cân,giảm cân hiệu quả,thực đơn ăn giảm cân,thực đơn giảm cân,giảm cân nhanh,giảm cân tại nhà,giảm cân an toàn,giảm mỡ bụng,giảm mỡ bụng hiệu quả,cách giảm mỡ bụng,giảm cân an toàn hiệu quả,giảm cân khoa học,giảm cân chuẩn y khoa,giảm cân sau sinh,giảm cân cấp tốc,giảm mỡ bụng dưới,giảm mỡ toàn thân,detox giảm cân,ăn gì giảm cân,giảm cân an toàn tại nhà,giảm cân an toàn sau sinh

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=YxQwVrVfyMM
[ad_2]

Tra cứu báo cáo

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về thực đơn ăn tăng cân từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

2 comments

Avatar of gà mỹ tân bình
Gà Mỹ Tân Bình 14/08/2021 - 01:08

Đừng đưa những clip vô văn hoá vậy lên

Reply

Leave a Comment