Home Thực đơnThực đơn tăng cân Dinh dưỡng cho người tập gym giảm mỡ, tăng cơ| BS Nguyễn Khoa Bình, Vinmec

Dinh dưỡng cho người tập gym giảm mỡ, tăng cơ| BS Nguyễn Khoa Bình, Vinmec

by An Nhiên

Xem clíp hướng dẫn


Video với chủ đề “thực đơn tăng cân cho nữ trong 1 tháng”

Ghi chú

Tập thể hình là hoạt động tập trung vào xây dựng cơ bắp thông qua các hoạt động cử tạ và khẩu phần dinh dưỡng thể hình. Để tối ưu hoá thành phẩm luyện tập luôn phải tập trung vào khẩu phần dinh dưỡng cho người tập gym hay tập thể hình ở từng giai đoạn luyện tập. Bởi vì, nếu lựa chọn sai thực phẩm có thể gây bất lợi cho mục hạt tiêu luyện tập.

Hiện nay, hình thức tập gym được nhiều người sở trường, bởi vừa giúp nâng cao sức khỏe lại có được thân hình săn chắc, lôi cuốn. Bên cạnh việc tuân thủ nguyên tắc khi tập luyện thì khẩu phần dinh dưỡng cho người tập gym cũng cực kỳ quan trọng, là một trong số yếu tố quyết định sự thành công của quá trình rèn luyện.

Để làm được được sức khỏe dẻo dai và duy trì vóc dáng cân đối, săn chắc những người luyện tập thể hình phải bắt đầu với giai đoạn tăng cơ và chuyển sang giai đoạn giảm mỡ. Về dinh dưỡng giảm mỡ tăng cơ cho người tập gym, bác sĩ Nguyễn Khoa Bình – Vinmec Nha Trang đã chỉ dẫn một số gợi ý như sau:
Trong giai đoạn tăng cơ: Dinh dưỡng khi tập gym giai đoạn này cần đảm bảo khẩu phần giàu calo, giàu protein cùng lúc tăng cường độ luyện tập với mục hạt tiêu xây dựng cơ bắp càng nhiều càng tốt.

Giai đoạn giảm mỡ: Dinh dưỡng thể hình giai đoạn này cần tập trung vào giảm càng nhiều chất béo lượng mỡ cơ thể càng tốt, cùng lúc vẫn phải duy trì khối lượng cơ bắp phát triển ở giai đoạn đầu. Một khẩu phần dinh dưỡng gym hiệu quả trong lúc tập thể hình phải cân đối đủ các chất dinh dưỡng: Protein, tinh đường bột , chất béo và đảm bảo cung cấp đủ nước cho cơ thể.

Vậy là, khẩu phần dinh dưỡng giảm mỡ tăng cơ rất quan trọng không chỉ đối thuộc những người tập gym, tập thể hình mà với tất cả chúng ta mà còn góp phần giúp bạn có một cơ thể cân đối, khỏe mạnh, chống lại bệnh tật.

Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại đây.
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Thực đơn tăng cân cho nữ trong 1 tháng - dinh dưỡng cho người tập gym giảm mỡ, tăng cơ| bs nguyễn khoa bình, vinmec

Ảnh đưa ra cho thực đơn tăng cân cho nữ trong 1 tháng

Thống kê về bài viết này

Video “Dinh dưỡng cho người tập gym giảm mỡ, tăng cơ| BS Nguyễn Khoa Bình, Vinmec” đã làm được 12960 lượt view, được thích lần, chấm /5 sao.

Kênh Bệnh viện ĐKQT Vinmec đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:04:48, mọi người hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Dinh #dưỡng #cho #người #tập #gym #giảm #mỡ #tăng #cơ #Nguyễn #Khoa #Bình #Vinmec, vinmec,dinh dưỡng cho người tập gym,dinh dưỡng khi tập gym,dinh dưỡng thể hình,dinh dưỡng giảm mỡ tăng cơ,dinh dưỡng gym

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=alloaLvZIzQ

Tham khảo thêm kiến thức

Bạn có thể tìm thêm thông tin về thực đơn tăng cân cho nữ trong 1 tháng từ trang Wikipedia.◄

You may also like

Leave a Comment