Home Thực đơnThực đơn tăng cân Dinh dưỡng khi mang thai giúp con phát triển thực hiện

Dinh dưỡng khi mang thai giúp con phát triển thực hiện

by An Nhiên
20 views

Xem video hướng dẫn


Video với nội dung “thực đơn tăng cân cất giữ”
[ad_1]

Các bước tiến hành

#mangthai #thaisan

Tổ chức Y tế thế giới đã chứng minh dinh dưỡng thai kỳ có ảnh hưởng trực tiếp và quan trọng đối với sức khỏe của bà mẹ mang thai và em bé, giúp sự phát triển của thai nhi được thực hiện về thể chất và tinh thần. Trong từng giai đoạn thai kỳ, dinh dưỡng khi mang thai cần nên nhớ sự cân đối ở những nhóm chất khác nhau để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện chức năng các cơ quan trong cơ thể bé và khi chào đời.

Nếu như trước đây khi mang thai, các sản phụ luôn cố gắng ăn thật nhiều vì cho rằng ăn nhiều thì con sẽ khỏe thì theo chia sẻ của Bác sĩ Hiên – Bệnh viện ĐKQT Vinmec, người mẹ mang thai luôn phải hiểu nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể mình và cần biết thai nhi cần cung cấp những gì trong từng giai đoạn để từ đó xây dựng khẩu phần ăn đủ chất và tăng cân hợp lý.

Bác sĩ Huỳnh Thị Hiên – Bác sĩ Sản phụ khoa, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang – có hơn 32 năm kinh nghiệm về thăm khám – điều trị về lĩnh vực sản phụ khoa – kế hoạch hóa cả nhà.

Đồng hành cùng mẹ bầu trong veo giai đoạn thai kỳ, để mẹ “mang bầu không lo âu”, Vinmec cho ra mắt Khoá học “Thai kỳ khoẻ mạnh cùng chuyên gia Vinmec” bước đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay theo hạt tiêu chuẩn y khoa cung cấp kiến thức thai kỳ toàn diện tại: https://songkhoe.vinmec.com
———————
Ấn “Đăng kí” để theo dõi các video mới nhất về sức khỏe tại :
https://www.youtube.com/channel/UCuqtKp77ZbFRUFLq05-ddkw
Liên hệ với Vinmec:
Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/
Website: https://www.vinmec.com
Hệ thống bệnh viện:
https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/ca-nuoc/coso-benh-vien-v-phong-kham/
————————
Bản quyền thuộc về Vinmec
Copyright by Vinmec ☞ Do not Reup

Thực đơn tăng cân tiết kiệm - dinh dưỡng khi mang thai giúp con phát triển hoàn thiện

Hình minh hoạ cho thực đơn tăng cân cất giữ

Thống kê về bài viết này

Video “Dinh dưỡng khi mang thai giúp con phát triển thực hiện” đã được 52097 lượt xem, được thích 201 lần, được đánh giá 4.31/5 sao.

Kênh Bệnh viện ĐKQT Vinmec đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:31:13, các bạn hãy lan toả video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Dinh #dưỡng #khi #mang #thai #giúp #con #phát #triển #hoàn #thiện, Sản phụ khoa,Dinh dưỡng,Vinmec Nha Trang,Vinmec,Dinh dưỡng khi mang thai,Mang thai,Thai kỳ

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=io1Ea8BObQg
[ad_2]

Tìm thêm tin tức

Bạn nên tìm nội dung về thực đơn tăng cân tiết kiệm từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment