Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Gà om rau củ kiểu Hàn_ Thực đơn eat clean tăng cơ giảm mỡ…

Gà om rau củ kiểu Hàn_ Thực đơn eat clean tăng cơ giảm mỡ…

by An Nhiên
4 views

Xem video hướng dẫn


Clip với nội dung “thực đơn eat clean cho mẹ sau sinh”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Mọi người biết đến đất nước Hàn xinh đẹp, bởi Kim Chi, Kimbap và BiBimpap… bởi mùa thu thuộc những hàng cây lá đỏ đẹp đến xuyến xao, và mùa đông thuộc những con đường tuyết trắng.
Tuy nhiên ăn uống Hàn thì cũng muôn màu muôn vẻ. Có những món ăn mà phải ở đủ lâu mọi người mới có dịp ăn uống và cảm nhận. Bởi khi các bạn đi du lịch ngắn ngày, các hướng dẫn viên có xu hướng chỉ dẫn với các bạn những gì mang nét đặc trưng riêng nhất, mà qua đó sẽ lưu nhớ địa điểm này. Vì vậy, có những món ăn rất địa phương, cực kỳ xứ sở, có thể không đủ trong khoảng thời gian để ăn uống. Và rồi chuyến đi kết thúc, các bạn quay trở về thuộc những món quê hương. Điều này quả thật thiếu sót, và đáng tiếc.
5 may mắn hơn, vì 5 có người thân ở đấy, mỗi dịp sang thăm, 5 lại được người thân đưa đi chơi khắp chốn, thưởng thức những món ăn ngon và mang nét đặc trưng riêng tại địa phương người nhà 5 sinh sống. Một trong các món chính là Gà om rau củ _ món ăn mà ngày hôm nay 5 chia sẻ đến các bạn, với hy vọng các bạn có được thêm món ăn mới, ngon lành, và cũng để các bạn biết thêm về Văn hóa ăn uống xứ Kim Chi.
Không lâu công như món ăn Trung Hoa, không chua cay mang nét đặc trưng riêng như món Thái, không nhiều dầu mỡ như món Đài, các nguyên vật liệu gần gũi, phương pháp nấu không quá lâu công, tuy nhiên món Hàn lại có mùi vị thật sự khó quên nếu 1 lần nếm thử.
Đặc trưng riêng cho món ăn này là thịt gà không xương, không da, được om mềm cùng rất nhiều loại rau củ khác nhau : Khoai tây, Bí ngòi Hàn, và rất nhiều loại nấm mèo khác nhau, Củ hành tây và hành boa rô.. Tất cả sau khi chín, quyện lại vào nhau, cho ra thứ mùi vị vừa thơm vừa ngon, dìu dịu mà ngây ngất khách ăn.
Hy vọng các bạn sẽ thích sự chia sẻ của 5, và sẽ 1 lần làm thử. Ăn để biết, để cảm nhận và để hiểu rằng ăn uống thật sự không hề có ranh giới nào. Có chăng, là người ăn uống có cảm được cái mùi vị của nó không thôi….

Thực đơn eat clean cho mẹ sau sinh - gà om rau củ kiểu hàn_ thực đơn eat clean tăng cơ giảm mỡ...

Hình ảnh minh hoạ cho thực đơn eat clean cho mẹ sau sinh

Thống kê về nội dung này

Video “Gà om rau củ kiểu Hàn_ Thực đơn eat clean tăng cơ giảm mỡ…” đã làm được 85 lượt view, được like 3 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Ăn ngon Sống Khỏe Channels đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:20:51, mọi người hãy share clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Gà #rau #củ #kiểu #Hàn #Thực #đơn #eat #clean #tăng #cơ #giảm #mỡ, Món eat clean,Gà om rau củ theo kiểu Hàn,Gà kho theo kiểu Hàn,món ăn ngon từ gà công nghiệp,Đùi gà lọc xương om rau củ,Gà om khoai tây,Gà om Bí ngô non,Gà om nấm mèo đùi gà baby,món ăn ngon với nấm mèo đùi gà

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=klxY1bELR7Q
[ad_2]

Tham khảo dữ liệu,

Bạn nên tìm thêm thông tin về thực đơn eat clean cho mẹ sau sinh từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of ngọc minh
Ngọc Minh 08/08/2021 - 10:01

Nhìn b làm m cũng thích, nhìn b ăn ngon quá, nhưng m tìm hắc xì dầu ko đc, rất khó mua, b biết siêu thị nào bán ko

Reply

Leave a Comment