Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Giảm Cân Nhanh Chóng Nhờ Thực Đơn Hoàn Toàn Từ Đậu Phụ

Giảm Cân Nhanh Chóng Nhờ Thực Đơn Hoàn Toàn Từ Đậu Phụ

by An Nhiên
15 views

Xem clip hướng dẫn


Video với nội dung “thực đơn giảm cân rau xanh”

Các bước tiến hành

Giảm cân nhanh chóng nhờ khẩu phần hoàn toàn từ đậu hũ, bạn đã thử trải nghiệm chưa? Vì là thực phẩm có chứa rất ít calo nên đậu hũ là một trong số thực phẩm đưa lại lợi ích hoàn hảo cho người muốn giảm cân nhanh chóng.

Bữa cơm sáng

Thuộc những người thường hay dùng hột gà luộc để ăn sáng giảm cân thì bây giờ có thể làm mới dở cơm bằng món đậu hũ quen thuộc. Bạn có thể dùng đậu hũ để sốt cà rồi ăn với với rau xà lách hay có thể đậu hũ chiên giòn,…. Chắc chắn đây là món ăn ngon giúp bữa ăn sáng của bạn thêm lôi cuốn và đặc trưng giảm cân hiệu quả hơn. Khi bạn hay dùng khoảng 300g đậu hũ để làm nên món ăn thì lượng calo nó nạp vào cơ thể khoảng 50-70 calo thôi.

Bữa trưa
Đậu hũ kho củ sả, canh đậu hũ lá hẹ, rau cải nấu đậu hũ, đậu hũ kho tương,… đều là những món ngon phù hợp thuộc những người đang muốn giảm cân nhanh chóng. Thuộc những bạn ăn kiêng mà muốn giảm cân vậy đây cũng là thực phẩm giảm cân tốt dùng cho bạn. Để hiệu quả đạt được nhanh chóng mà món ăn ít chán ngán khi ăn thì có thể bổ sung thêm vào khẩu phần những món ăn từ rau xanh để ăn lẫn nhé.

Cuối cùng là bữa tối

Bữa tối nếu bạn ăn không đúng cách sẽ dễ gây nên tình trạng thừa cân, béo phì. Nguyên nhân là do trong khoảng thời gian để cơ thể có thể hạt tiêu hóa thức ăn vào buổi tối là rất ít, do vậy bạn nên chọn những món ăn có ít calo để ăn vào buổi tối, như vậy sẽ giảm cân hiệu quả hơn. Có thể hay dùng đậu hũ để làm món canh bún, bún riêu chay, mì xào đậu hũ chay,… để ăn uống nhé. Tuyệt nhất bạn nên ăn trước 7h tối để cơ thể có thể hạt tiêu hóa hết thức ăn, ngăn chặn thức ăn thừa thừa bám vào cơ thể gây nên mỡ thừa.

Thực đơn giảm cân rau xanh - giảm cân nhanh chóng nhờ thực đơn hoàn toàn từ đậu phụ

Hình ảnh minh hoạ cho thực đơn giảm cân rau xanh

Thống kê về video này

Video “Giảm Cân Nhanh Chóng Nhờ Thực Đơn Hoàn Toàn Từ Đậu Phụ” đã được 4716 lượt view, được thích 4 lần, chấm 2.86/5 sao.

Kênh Cuisine OTHT đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:01:47, mọi người hãy chia sẽ clip này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Giảm #Cân #Nhanh #Chóng #Nhờ #Thực #Đơn #Hoàn #Toàn #Từ #Đậu #Phụ, mon an viet,dac san viet,am thuc,nghe thuat an uong,cach che bien mon an,nau an,noi tro,vk vao bep,giam can tu dau phu

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=Bdtr3yYlTsk

Tìm thêm báo cáo

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về thực đơn giảm cân rau xanh từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment