Home Thực đơnThực đơn tăng cân [GIAO LƯU TRỰC TUYẾN] – PHỤC HỒI SUY DINH DƯỠNG & CHẬM TĂNG TRƯỞNG Ở TRẺ EM

[GIAO LƯU TRỰC TUYẾN] – PHỤC HỒI SUY DINH DƯỠNG & CHẬM TĂNG TRƯỞNG Ở TRẺ EM

by An Nhiên
1 views

Xem clip hướng dẫn


Clip với chủ đề “thực đơn cho bé 5 tuổi chậm tăng cân”

Chi tiết cách thực hiện

👉 Kính mời quý bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế cùng Nutricia tham dự buổi chia sẻ kiến thức về PHỤC HỒI SUY DINH DƯỠNG & CHẬM TĂN TRƯỞNG Ở TRẺ EM vào lúc 19h00, T7 ngày 19/12/2020. Chương trình có sự tham gia của vị khách mời đặc trưng riêng là BS. TS. CK2 NGUYỄN THỊ THU HẬU, Trưởng khoa Dinh dưỡng bệnh viện Nhi Đồng 2, TP. HCM.

Trong chương trình, BS. Hậu 🩺 sẽ cùng Nutricia trình bày về tình hình thiếu hụt dinh dưỡng ở trẻ nhỏ Việt Nam nói chung và trong bệnh viện nói riêng, cũng như bàn về giải pháp dinh dưỡng y học trong phục hồi dinh dưỡng và chậm tăng trưởng ở trẻ em.

Đồng hành cùng chương trình là tập đoàn Danone Nutricia cùng với nhãn hàng Nutrinidrink, sản phẩm dinh dưỡng y học giúp bé tăng cân, tăng chiều cao và tăng cân nặng sau 28 ngày.

❓Quý khán giả có thể đặt câu hỏi trong buổi giao lưu để được chuyên gia trực tiếp giải đáp thắc mắc trong chương trình giao lưu tiếp tục.

#Nutrinidrink #Danone #Nutricia #Suy_dinh_dưỡng #Chậm_tăng_trưởng #Giao_lưu_trực_tuyến

Thực đơn cho bé 5 tuổi chậm tăng cân - [giao lưu trực tuyến] - phục hồi suy dinh dưỡng & chậm tăng trưởng ở trẻ em

Hình ảnh chỉ dẫn cho thực đơn cho bé 5 tuổi chậm tăng cân

Thống kê về video này

Video “[GIAO LƯU TRỰC TUYẾN] – PHỤC HỒI SUY DINH DƯỠNG & CHẬM TĂNG TRƯỞNG Ở TRẺ EM” đã làm được 152 lượt xem, được like 6 lần, được chấm 5.00/5 sao.

Kênh OLLIN GLOBAL đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:45:12, các bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #GIAO #LƯU #TRỰC #TUYẾN #PHỤC #HỒI #SUY #DINH #DƯỠNG #amp #CHẬM #TĂNG #TRƯỞNG #Ở #TRẺ, Nutrinidrink,Nutricia,Danone,OLLIN,Suy dinh dưỡng,Chậm tăng trưởng,Giao lưu trực tuyến

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=6vt4UoQelCU

Tham khảo kiến thức

Bạn hãy tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về thực đơn cho bé 5 tuổi chậm tăng cân từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment