Giới thiệu 8 loại thực phẩm dùng cho người bệnh đại tràng

by An Nhiên
0 views

Xem clip hướng dẫn


Clip với nội dung “thực đơn ăn kiêng cho người tập yoga”

Ghi chú

Viêm đại tràng mạn là bệnh xuất hiện sau khi nhiễm khuẩn, nhiễm kí sinh vật ở ruột, bệnh mạn tính có từng đợt tiến triển. Ngoài ra, viêm đại tràng mạn còn có thể do yếu tố tâm thần kinh do xúc động tâm lí và những lo lắng, stress ảnh hưởng tới sự điều tiết của hệ thống thần kinh thực vật gây tăng tạo ra các chất axit làm loét ruột. Bệnh gặp nhiều ở lứa tuổi trung và cao tuổi.
Cũng giống như những bệnh lý về đường hạt tiêu hóa khác, thực đơn thưởng thức ảnh hưởng rất nhiều đến tình trạng bệnh của người bệnh viêm đại tràng. Bởi vậy, xây dựng cho mình một thực đơn dinh dưỡng khoa học, hợp lý có ý nghĩa quyết định đến quá trình điều trị bệnh viêm đại tràng. Tuy rằng, thực phẩm không thực sự là phương thuốc để chữa khỏi bệnh viêm loét đại tràng, tuy nhiên sẽ là một công cụ hữu ích, giúp bạn kiểm soát các triệu chứng tốt hơn.
Khẩu phần tốt cho bệnh viêm loét đại tràng là những các loại thực phẩm có thể cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, tuy nhiên lại không làm “nặng thêm” đường hạt tiêu hóa. Dưới đây là một số loại thực phẩm đáp ứng yêu cầu kể trên.

Facebook: http://pesc.pw/BZWMG
Blogger: https://regularmedicine.blogspot.com/

Thực Đơn Ăn Kiêng Cho Người Tập Yoga - Giới Thiệu 8 Loại Thực Phẩm Dành Cho Người Bệnh Đại Tràng

Hình ảnh đưa ra cho thực đơn ăn kiêng cho người tập yoga

Thống kê về nội dung này

Video “Giới thiệu 8 loại thực phẩm dùng cho người bệnh đại tràng” đã làm được 18237 lượt view, được thích 205 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Y học thường thức đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:07:00, mọi người hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Giới #thiệu #loại #thực #phẩm #dành #cho #người #bệnh #đại #tràng, thực phẩm dùng cho người đại tràng,thực phẩm dùng cho người bệnh đại tràng,người bệnh đại tràng nên ăn gì,người bệnh đại tràng nên ăn gì cho tốt,viêm đại tràng,đại tràng,đại tràng co thắt,hội chứng ruột kích thích,hội chứng ruột kích thích nên ăn gì,thực phẩm dùng cho người bị hội chứng ruột kích thích,lời khuyên của bác sĩ,y học thường thức,ăn gì cho nhẹ bụng

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=j4w6wji2A9g

Tham khảo thêm thông tin

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về thực đơn ăn kiêng cho người tập yoga từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

8 comments

Avatar Of Ngan Ngân Duong
Ngan Ngân duong 23/04/2022 - 13:15

Thưa bác sĩ cho hỏi con e được 1tháng tuổi, cháu mới mổ giãn đại tràng bẩm sinh vậy cháu dùng loại sữa nào để dễ tiêu hóa và có thể dùng bổ sung thêm thuốc gì k ạ.chau đang uống sữa Similac nhưng e thấy cháu bị đầy hơi và ít đi cầu ạ.

Reply
Avatar Of Lucky Tran
lucky tran 23/04/2022 - 13:15

CHÂ. Thành cảm ơn thầy TÂM DƯA CLIP NÊN GIÚP HƯỚNG DẨN CHO NGƯỜI BỊNH ĐẠI TRẮNG CHI TIẾC CHO BỊNH NHÂN,

Reply
Avatar Of Giun Su
Giun Su 23/04/2022 - 13:15

sao bảo bị đại tràng ko an đồ tang a,o day chú lai bao an cá hồi dc a,,???

Reply
Avatar Of Sammadhi Sammadhi
SAMMADHI SAMMADHI 23/04/2022 - 13:15

quá tuyệt vời

Reply
Avatar Of Thảo Dược
Thảo dược 23/04/2022 - 13:15

Ăn bột sắn dây được không

Reply
Avatar Of Anh Su Quỳnh
Anh Su Quỳnh 23/04/2022 - 13:15

NẾU AI BỊ DẠ DÀY CŨNG HIỂU ĐƯỢC NHỮNG CƠN ĐAU KÉO DÀI NÓ KINH KHỦNG THẾ NÀO , BẢN THÂN MÌNH CŨNG VẬY , THỰC SỰ RẤT KHÓ CHỊU , ĐÃ ĐI BỆNH VIỆN VÀ UỐNG BAO NHIÊU PHƯƠNG THUỐC CŨNG KHÔNG KHỎI ĐƯỢC ,HƠN NỮA CÒN BỊ CHỜN THUỐC , LÚC ẤY BẠN MÌNH CÓ MÁCH QUA BÊN CHỊ Lương y này ,thực sự rất nhạy và hiệu quả , uống đúng 30 gói là khỏi hẳn đến tận bây h luôn , thỉnh thoảng ợ chua mình vẫn mua để uống duy trì đến tận bây h luôn thích lắm ý bạn nào quan tâm thì liên hệ cho chị ấy với số zalo : 0973564326

Reply
Avatar Of Yến Nguyễn Thị
Yến Nguyễn Thị 23/04/2022 - 13:15

Cảm ơn chương trình

Reply
Avatar Of T.n. Lê
T.N. Lê 23/04/2022 - 13:15

CÁM ƠN BAN ĐÃ CHIA SẼ PHƯƠNG PHÁP DINH DƯỠNG CHO NGƯỜI BỆNH ĐAI TRÀNG

Reply

Leave a Comment