Giới thiệu chương trình Thử Thách 21 Ngày Keto – Giảm cân qua khẩu phần ăn Keto

by An Nhiên
1 views

Xem clíp hướng dẫn


Video với nội dung “thực đơn keto 28 ngày cho người việt”

Các bước tiến hành

Cơ thể người KHÔNG CẦN quá nhiều tinh bột để tồn tại.

Chuyển hóa từ tinh bột là một kiểu để cơ thể chế biến năng lượng cho các hoạt động hàng ngày, tuy nhiên KHÔNG PHẢI LÀ CÁCH DUY NHẤT. Cơ thể mọi người thực ra cực kỳ thông minh. Khi mà ta giảm bớt lượng tinh bột, nó sẽ hay dùng chính lượng mỡ trong người để làm được năng lượng.

Và sẽ là cách mà bạn, với sự giúp đỡ của Thúy và chương trình 21 ngày này, sẽ đạt được mục hạt tiêu sức khỏe mà bạn đặt ra. Có thể là giảm cân, tăng cân, khỏe mạnh hơn..vân vân, đều có thể hoàn thành được qua chương trình này.

Trong chương trình này, Thúy sẽ giải thích nguyên lý của khẩu phần ăn Keto và tại sao mọi người có thể giảm cân và trở nên khỏe mạnh hơn qua khẩu phần thưởng thức và tập luyện này, tiếp sau đó thì đi vào các bước cụ thể để chuẩn bị bỏ phần thử thách 21 ngày Keto.
Vào phần thử thách, Thúy sẽ được những video hướng dẫn cách tập luyện trong chương trình. Không chỉ điều chỉnh cách sử dụng mà mọi người sẽ cùng điều chỉnh cách vận động.

Ngoài ra trong phần thử thách, Thúy cũng đính kèm danh mục (checklist) cụ thể các hoạt động bạn sẽ làm trong từng ngày.

Trên mạng internet có rất nhiều người chia sẻ khẩu phần ăn Keto kiểu Âu Mỹ, tuy nhiên đây là chương trình mà Thúy đã dành một khoảng thời gian dài nghiên cứu để phù hợp với người châu Á, người Việt Nam mọi người. Tại vì Thúy muốn nó phải thật hiệu quả. Thúy muốn là bạn phải thành công.

Nếu mà bạn tham gia vào chương trình, xem và hiểu các nội dung tuy nhiên vì lý do gì đó mà bạn cảm thấy chương trình sẽ không giúp ích cho bạn, thì chỉ với gửi email cho chương trình trong khoảng 15 ngày và Thúy sẽ hoàn tiền cho bạn. Tại vì sao? Mục đích cuối cùng của chương trình là để giúp đỡ bạn, điều chỉnh con người, cách sử dụng uống tập luyện, cách suy nghĩ của bạn về dinh dưỡng, để chuyển đổi bạn theo chiều hướng tốt hơn, nên tôi muốn bạn phải thực sự hài lòng với chương trình.

Thực Đơn Keto 28 Ngày Cho Người Việt - Giới Thiệu Chương Trình Thử Thách 21 Ngày Keto - Giảm Cân Qua Chế Độ Ăn Keto

Ảnh chỉ dẫn cho thực đơn keto 28 ngày cho người việt

Thống kê về nội dung này

Video “Giới thiệu chương trình Thử Thách 21 Ngày Keto – Giảm cân qua khẩu phần ăn Keto” đã có được 125 lượt xem, được like 1 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Phương Thúy – 21 Ngày Keto đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 00:03:20, bạn hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Giới #thiệu #chương #trình #Thử #Thách #Ngày #Keto #Giảm #cân #qua #chế #độ #ăn #Keto, ketodiet,chedoanketo,ketogenic,ănketo,ketogenicdiet

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=G2IBchjQffA

Tham khảo báo cáo

Bạn hãy tham khảo thông tin về thực đơn keto 28 ngày cho người việt từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment