[gumi] VR ELearning – Ứng dụng học tiếng Nhật trong khoảng không gian ảo dùng cho người Việt

by An Nhiên
20 views

Bài viết [gumi] VR ELearning – Ứng dụng học tiếng Nhật trong khoảng không gian ảo dùng cho người Việt thuộc chủ đề về tự học tiếng Nhật đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng ivn.edu.vn tìm hiểu [gumi] VR ELearning – Ứng dụng học tiếng Nhật trong khoảng không gian ảo dùng cho người Việt trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Xem video về ưng dụng học tiếng nhật


Clip với chủ đề “ưng dụng học tiếng nhật”

Ghi chú khi ưng dụng học tiếng nhật

VR Elearning là ứng dụng được chế tạo giúp người Việt học tiếng Nhật trong khoảng không gian ảo.
– Thông qua chiếc kính VR, người dùng sẽ bước vào khoảng không gian có các cửa hàng, tòa nhà, trường học với toàn người Nhật. Tại đó, người học sẽ có giao tiếp trực tiếp với người Nhật, rèn luyện cách nói, cách phát âm, ngữ pháp một kiểu tự nhiên nhất.
– Ứng dụng còn giúp chấm điểm và lưu trữ lại toàn bộ nội dung giao tiếp của người dùng, giúp họ dễ làm so sánh, kiểm tra lại những lỗi của bản thân mình.
– VR Elearning hiện tại đang có version đọc theo kịch bản. Nghĩa là NPC – Non Playable Character sẽ mở đầu câu chuyện theo kịch bản, màn hình sẽ xuất hiện câu đáp trả. Người học sẽ phải đọc theo kịch bản ấy, hệ thống sẽ chấm điểm độ chính xác về cách phát âm của người học.
– Ngoài ra, VR Elearning đang phát triển phiên bản AI Chatbot, giao tiếp với NPC không theo kịch bản. Nó chính là sự phát triển giống như Siri.

gumi Việt Nam
🏢 Tầng 4, Tòa nhà DHouse, 39 Nguyễn Thị Diệu, Q3, Tp.HCM
☎️ (+84) 28 3930 240
📨 [email protected]
🌐 http://www.gumiviet.com/

Các câu hỏi về ưng dụng học tiếng nhật


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ưng dụng học tiếng nhật hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Hình Ảnh Về ưng dụng học tiếng nhật

Ưng Dụng Học Tiếng Nhật - [Gumi] Vr Elearning - Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Trong Không Gian Ảo Dành Cho Người Việt

Ảnh minh hoạ cho ưng dụng học tiếng nhật

Thống kê về nội dung này

Video “[gumi] VR ELearning – Ứng dụng học tiếng Nhật trong khoảng không gian ảo dùng cho người Việt” đã có được 78 lượt xem, được thích 1 lần, được bình chọn 5.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:02:20, mọi người hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #gumi #ELearning #Ứng #dụng #học #tiếng #Nhật #trong #không #gian #ảo #dành #cho #người #Việt, [vid_tags]

Tra cứu thêm kiến thức tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về ưng dụng học tiếng nhật từ web Wikipedia.◄

source: http://ivn.edu.vn/

Xem các bài học tiếng Nhật khác tại đây nhé: http://ivn.edu.vn/hoc-tieng-nhat/

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment