Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Hãy Đưa Thiền Vào Thực Đơn Mỗi Ngày | Thiền Sư Minh Niệm

Hãy Đưa Thiền Vào Thực Đơn Mỗi Ngày | Thiền Sư Minh Niệm

by An Nhiên
2 views

Xem clip hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn hàng ngày”
[ad_1]

Các bước tiến hành

Pháp thoại: Hãy Đưa Thiền Vào Thực Đơn Mỗi Ngày
Tác giả: Thiền Sư Minh Niệm
Trọn bộ Pháp Thoại Thiền Sư Minh Niệm – Vol 1: https://bitlylink.com/GAQbc

#phapthoaitinhthuc #suminhniem #phapthoaithayminhniem

Với khát vọng khám phá bản thân và tìm kiếm giá trị chân thật giữa những giá trị ảo đang bủa vây trong đời sống, sau khi vừa mới tốt nghiệp Phổ thông Trung học, 17 tuổi, Thầy Minh Niệm đã quyết định thử sức nơi con đường tâm linh – một con đường đầy khác lạ và thách thức.

Bảy năm xuất gia nơi Phật học viện Huệ Nghiêm, huyện Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, Thầy được thọ giáo đầy đủ tinh yếu tư tưởng Phật giáo Đại thừa (Mahayana Buddhism). Nhưng, những kiến thức cao siêu ấy vẫn chưa có cơ duyên thật thấm vào hơi thở và đời sống, nên khi đối đầu với tai nạn lớn nhất trong đời – song thân qua đời cùng một lúc, Thầy đã ngã quỵ và nhận ra mình vẫn chưa đi được bước nào trên con đường chuyển hóa.

Gác lại kinh điển để thực sự dấn thân vào việc tu luyện, Thầy đã quyết định tìm tới thiền. Bắt đầu từ những quyển sách đưa ra những bài thiền tập cơ bản về Tứ Niệm Xứ của thiền sư Ajahn Chah, Thầy thấy mình như đang sống dậy từng ngày và là một người tu hành đích thực……..

Nguồn: Thiền Hiểu Biết

Facebook: https://www.facebook.com/phapthoaitinhthuc/
Website: https://phapthoaitinhthuc.blogspot.com/

Chúc quý Phật tử và chúng sanh sức khỏe, an đậu phộng, thành tựu mọi tâm nguyện.

Pháp Thoại Tỉnh Thức
Thiện Minh Radio

Thực đơn hàng ngày - hãy đưa thiền vào thực đơn mỗi ngày | thiền sư minh niệm

Hình minh hoạ cho thực đơn hàng ngày

Thống kê về clip này

Video “Hãy Đưa Thiền Vào Thực Đơn Mỗi Ngày | Thiền Sư Minh Niệm” đã làm được 7 lượt xem, được thích 0 lần, đánh giá nan/5 điểm.

Kênh Pháp Thoại Tỉnh Thức đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để xây dựng video này với thời lượng 01:01:54, bạn hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hãy #Đưa #Thiền #Vào #Thực #Đơn #Mỗi #Ngày #Thiền #Sư #Minh #Niệm, sư minh niệm,thầy minh niệm,Pháp thoại hay nhất,mộng tưởng,phật pháp,thiền sư minh niệm,thiền hiểu biết,thích minh niệm,thầy thích minh niệm,thích minh niệm mp3,thiền sư thích minh niệm,thich minh niem,thay thich minh niem,thien su thich minh niem,sư thích minh niệm,bài giảng sư minh niệm,sức khỏe,an đậu phộng,thành tựu,su minh niem,phap thoai su minh niem,Pháp Thoại Tỉnh Thức,phap thoai tinh thuc,Hãy Đưa Thiền Vào Thực Đơn Mỗi Ngày,Thiện Minh Radio

Nguồn bài viết: https://www.youtube.com/watch?v=N7dARACTtCg
[ad_2]

Tra cứu thêm kiến thức

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về thực đơn hàng ngày từ web Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment