Học tiếng Nhật , học Kanji từ số O, học 214 bộ thủ , Bài 1 ( 30 bộ thủ ) ( 214部首を勉強します)

by An Nhiên
0 views

Bài viết Học tiếng Nhật , học Kanji từ số O, học 214 bộ thủ , Bài 1 ( 30 bộ thủ ) ( 214部首を勉強します) thuộc chủ đề về học tiếng Nhật miễn phí đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng ivn.edu.vn tìm hiểu Học tiếng Nhật , học Kanji từ số O, học 214 bộ thủ , Bài 1 ( 30 bộ thủ ) ( 214部首を勉強します) trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Xem clip về học tiếng nhật từ đầu


Clíp với nội dung “học tiếng nhật từ đầu”

Chi tiết nội dung học tiếng nhật từ đầu

皆さん今晩わ、 漢字を覚えやすくなったり、書きやすくなったりするように、今日こそ基本漢字を勉強して行きたいと思います。勉強する前に、もう一回214部首を復習しましょう。この勉強仕方はベトナム人向けです。もし214部首を勉強しない場合はこの後困るはずです。だから、ゼロから始めて下さい。ちゃんと勉強して下さいね。漢字が全然分からなくても一緒に勉強して構わない。頑張りましょう。Xin chào. Để nhớ cũng như viết Kanji một kiểu dễ làm. Thì chính ngày hôm nay tôi sẽ học lại những chữ kanji cơ bản. Lúc trước học thì sẽ ôn lại 214 bộ thủ. Vì đây là cơ sở để ghép nên chữ Kanji. Cách học này dùng cho người Việt Nam mình. Nếu như các bạn không học 214 bộ thủ thì chắc chắn sẽ gặp khó khắn trong việc ghi nhớ chữ Kanji. Ok. Vì vậy hãy cùng mình bât đầu từ số O nào. Học nghiêm túc nhé. Dù là người chưa biết về Kanji thì cũng có thể cùng nhau học ok . 👍

Các câu hỏi về học tiếng nhật từ đầu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học tiếng nhật từ đầu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Hình Ảnh Về học tiếng nhật từ đầu

Học Tiếng Nhật Từ Đầu - Học Tiếng Nhật , Học Kanji Từ Số O, Học 214 Bộ Thủ , Bài 1 ( 30 Bộ Thủ ) ( 214部首を勉強します)

Ảnh chỉ dẫn cho học tiếng nhật từ đầu

Thống kê về nội dung này

Video “Học tiếng Nhật , học Kanji từ số O, học 214 bộ thủ , Bài 1 ( 30 bộ thủ ) ( 214部首を勉強します)” đã có được 562 lượt xem, được like 18 lần, được đánh giá 5.00/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clíp này với thời lượng 00:01:52, các bạn hãy share clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Học #tiếng #Nhật #học #Kanji #từ #số #học #bộ #thủ #Bài #bộ #thủ #214部首を勉強します, [vid_tags]

Tra cứu thêm báo cáo tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về học tiếng nhật từ đầu từ web Wikipedia.◄

source: http://ivn.edu.vn/

Xem các bài học tiếng Nhật khác tại đây nhé: http://ivn.edu.vn/hoc-tieng-nhat/

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar Of Tuyền Trần Thị
Tuyền Trần Thị 18/04/2022 - 10:20

úi zồi oii, bảnh quá nè a Tư

Reply

Leave a Comment