Học tiếng Nhật vỡ lòng – Bảng chữ cái Hiragana và các từ vựng thông dụng nhất

by An Nhiên
29 views

Bài viết Học tiếng Nhật vỡ lòng – Bảng chữ cái Hiragana và các từ vựng thông dụng nhất thuộc chủ đề về học tiếng Nhật sơ cấp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Ngày hôm nay, Hãy cùng ivn.edu.vn tìm hiểu Học tiếng Nhật vỡ lòng – Bảng chữ cái Hiragana và các từ vựng thông dụng nhất trong bài viết ngày hôm nay nhé !

Xem clíp về tự học tiếng nhật cơ bản


Video với nội dung “tự học tiếng nhật cơ bản”

Các bước để tự học tiếng nhật cơ bản

Một trong số nên nhớ cực kỳ quan trọng đối với người mới bắt đầu học tiếng Nhật là phải rèn luyện phát âm cho thật chính xác, vì đây chính là nền tảng để khi học lên trình độ cao hơn mọi người sẽ không gặp những trở ngại về phát âm, nhấn ngữ điệu.
Với chương trình học của Mirai, tất cả các bài học đều được biên soạn dưới dạng video do người Nhật lồng tiếng, để làm được thể hỗ trợ ngon nhất cho học viên, giúp học viên có thể phát âm, nhấn ngữ điệu tốt ngay từ những bài học bước đầu.

Các bạn theo dõi facebook của Mirai để cập nhật thường xuyên những thông tin đặc sắc và bổ ích về tiếng Nhật và nước Nhật, văn hóa Nhật nhé.

https://www.facebook.com/nhatngugiaotiepmirai/

Các câu hỏi về tự học tiếng nhật cơ bản


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tự học tiếng nhật cơ bản hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Hình Ảnh Về tự học tiếng nhật cơ bản

Tự Học Tiếng Nhật Cơ Bản - Học Tiếng Nhật Vỡ Lòng - Bảng Chữ Cái Hiragana Và Các Từ Vựng Thông Dụng Nhất

Hình minh hoạ cho tự học tiếng nhật cơ bản

Thống kê về clip này

Video “Học tiếng Nhật vỡ lòng – Bảng chữ cái Hiragana và các từ vựng thông dụng nhất” đã được 28242 lượt view, được like 353 lần, được chấm 4.78/5 điểm.

Kênh Happy Mobile đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:04:05, chúng ta hãy lan toả video này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Học #tiếng #Nhật #vỡ #lòng #Bảng #chữ #cái #Hiragana #và #các #từ #vựng #thông #dụng #nhất, hoc tieng nhat,học tiếng Nhật online,tiếng Nhật cho người mới bắt đầu,bảng chữ cái tiếng Nhật,học tiếng nhật cơ bản

Tra cứu thêm thông tin tại WikiPedia

Bạn hãy đọc thêm thông tin chi tiết về tự học tiếng nhật cơ bản từ web Wikipedia.◄

source: http://ivn.edu.vn/

Xem các bài học tiếng Nhật khác tại đây nhé: http://ivn.edu.vn/hoc-tieng-nhat/

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment