Home Thực đơnThực đơn ăn kiêng giảm câm Hướng dẫn ăn kiêng giảm cân hiệu quả: Thực đơn giảm 7kg trong 2 tháng của Kỳ Trinh (Phần 1)

Hướng dẫn ăn kiêng giảm cân hiệu quả: Thực đơn giảm 7kg trong 2 tháng của Kỳ Trinh (Phần 1)

by An Nhiên
8 views

Xem clip hướng dẫn


Clíp với nội dung về “thực đơn ăn kiêng 2 tháng”
[ad_1]

Ghi chú

Với Kỳ Trinh, đây là thực đơn ăn kiêng giảm cân thần thánh mà Trinh luôn lấy làm kim chỉ nam từ thời 17 tuổi đến nay. Thực đơn sẽ là gì, cách dùng kiêng giảm cân này có gì mang nét đặc trưng riêng? Hãy cùng Kỳ Trinh khám phá nhé.
Hãy click nút like và đăng ký để theo dõi những video chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thiết thực và hữu ích dùng cho các chị em phụ nữ của Trinh nhé.
Theo dõi Kỳ Trinh tại
Blog: http://tuoi30.net/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC1q_MWe09YYQ7-3dm57GrWQ

Thực đơn ăn kiêng 2 tháng - hướng dẫn ăn kiêng giảm cân hiệu quả: thực đơn giảm 7kg trong 2 tháng của kỳ trinh (phần 1)

Hình minh hoạ cho thực đơn ăn kiêng 2 tháng

Thống kê về video này

Video “Hướng dẫn ăn kiêng giảm cân hiệu quả: Thực đơn giảm 7kg trong 2 tháng của Kỳ Trinh (Phần 1)” đã có được 79 lượt view, được like 0 lần, được chấm nan/5 sao.

Kênh Kỳ Trinh đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:06:47, mọi người hãy chia sẽ video này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #ăn #kiêng #giảm #cân #hiệu #quả #Thực #đơn #giảm #7kg #trong #tháng #của #Kỳ #Trinh #Phần, Ăn kiêng giảm cân dễ dàng,cách dùng kiếng giảm cân,cách giảm béo hiệu quả,cách giảm cân nhanh nhất,cách giảm cân an toàn,cách giảm cân khoa học,Thực đơn giảm cân an toàn,thực đơn giảm cân khoa học

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=Dfp5ZB2KR-U
[ad_2]

Tham khảo thêm tin tức

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về thực đơn ăn kiêng 2 tháng từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of kỳ trinh
Kỳ Trinh 07/08/2021 - 12:49

Video của Trinh có một đoạn bị lỗi. Rất xin lỗi các bạn. Trinh xin nhắc lại có hai điều kiện mà bạn cần phải làm được khi áp dụng phương pháp ăn kiêng của Trinh: Nạp càng ít năng lượng càng tốt và Chống lại sự thèm ăn. Việc thực hiện hai điều kiện này như thế nào Trinh sẽ hướng dẫn trong phần 2 nhé.

Reply

Leave a Comment