Home Thực đơnThực đơn hằng ngày Hướng Dẫn Cách Lên Kế Hoạch Bữa Ăn và Thực Đơn Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường | Dược Sĩ Đinh Hương

Hướng Dẫn Cách Lên Kế Hoạch Bữa Ăn và Thực Đơn Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường | Dược Sĩ Đinh Hương

by An Nhiên
0 views

Xem clip hướng dẫn


Video với nội dung về “thực đơn hàng ngày cho 1 người ăn”

Chi tiết các bước làm

Xin chào các bạn, chào mừng các bạn đến với kênh youtube của Dược Sĩ Đinh Hương. Tôi là Dược Sĩ Đinh Hương cùng lúc là Chuyên Gia Khám và Tư Vấn Dinh Dưỡng. Tôi rất vui mừng và cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh Youtube của Dược Sĩ Đinh Hương.
Đây là video chia sẻ Hướng Dẫn Cách Lên Kế Hoạch Bữa Ăn và Thực Đơn Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường | Dược Sĩ Đinh Hương. Sau khi xác định được tổng số đơn vị chuyển biến (link video xác định số lượng đơn vị chuyển biến các nhóm thực phẩm https://youtu.be/SH2R7ZPEEDY) kết hợp hay dùng các danh sách chuyển biến thực phẩm của các nhóm thực phẩm (link video https://youtu.be/sosm_piyhO4) để xác định số lượng thực phẩm hàng ngày cần ăn. Để xây dựng khẩu phần cần 3 bước. Bước 1 là chọn món ăn trong ngày. Bước 2 là Phân bổ đơn vị chuyển biến các nhóm thực phẩm vào các bữa cơm hàng ngày. Bước 3 là lên khẩu phần. Các bạn hãy xem video để biết chi tiết cách xây dựng khẩu phần.
Dinh dưỡng là yếu tố quan trọng và ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người; đã có được nhân dân ra đúc kết với câu “Bệnh từ miệng mà vào”. Ông tổ của Y học hiện đại Hyppocrat đã viết: “Hãy để thực phẩm là thuốc và thuốc chính là thực phẩm của bạn”; cho thấy dinh dưỡng quan trọng như là thuốc trong các bệnh lý. Khẩu phần dinh dưỡng hoàn toàn khác nhau cho từng cá thể về nhân trắc (chiều cao, cân nặng, giới tính, độ tuổi), tình trạng sinh lý, bệnh lý, vùng miền, gen, thói quen sinh hoạt, nghề nghiệp, điều kiện kinh tế… Do vậy, tôi chế biến kênh Youtube Dược Sĩ Đinh Hương để đưa lại kiến thức cơ bản về dinh dưỡng, ứng dụng dinh dưỡng để giải quyết các vấn đề liên quan đến sức khỏe của từng cá thể, nhất là dinh dưỡng cho người cao tuổi, dinh dưỡng các bệnh mạn tính như dinh dưỡng bệnh ung thư, dinh dưỡng bệnh tim mạch, dinh dưỡng bệnh béo phì, dinh dưỡng bệnh gan, dinh dưỡng bệnh thận, dinh dưỡng bệnh đái tháo đường, dinh dưỡng bệnh gout, dinh dưỡng bệnh mỡ máu, dinh dưỡng bệnh xương khớp…. Với mỗi cá thể, tôi giúp các bạn biết được ăn bao nhiêu là đủ, nên ăn các loại thực phẩm nào, hạn hẹp các loại thực phẩm nào, kiêng các loại thực phẩm nào và cần nhớ khi tạo ra.
Nếu có thắc mắc hay câu hỏi gì, các bạn có thể nhắn tin qua Page Facebook Dinh Dưỡng Cá Thể https://www.facebook.com/dinhduongcathe/ (Username: @dinhduongcathe)
Hoặc nhắn tin qua Gmail: [email protected]
Hoặc liên đậu phộng với tôi qua số điện thoại: 0977.382.196
#thực_đơn_bệnh_tiểu_đường
#thực_đơn_cho_người_bệnh_tiểu_đường
#Dược_sĩ_Đinh_Hương
#bệnh_tiểu_đường_ăn_gì
#bệnh_tiểu_đường_là_gì

Thực đơn hàng ngày cho 1 người ăn - hướng dẫn cách lên kế hoạch bữa ăn và thực đơn cho bệnh nhân tiểu đường | dược sĩ đinh hương

Hình đưa ra cho thực đơn hàng ngày cho 1 người ăn

Thống kê về nội dung này

Video “Hướng Dẫn Cách Lên Kế Hoạch Bữa Ăn và Thực Đơn Cho Bệnh Nhân Tiểu Đường | Dược Sĩ Đinh Hương” đã được 29 lượt xem, được thích 1 lần, được bình chọn 5.00/5 sao.

Kênh Dược Sĩ Đinh Hương đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clip này với thời lượng 00:33:01, các bạn hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #Dẫn #Cách #Lên #Kế #Hoạch #Bữa #Ăn #và #Thực #Đơn #Cho #Bệnh #Nhân #Tiểu #Đường #Dược #Sĩ #Đinh #Hương, Dược sĩ Đinh Hương,Dinh Dưỡng Bệnh Đái Tháo Đường,Duoc si Dinh Huong,khẩu phần bệnh tiểu đường,khẩu phần cho người bệnh tiểu đường,kế hoạc bữa cơm cho bệnh nhân tiểu đường,bệnh tiểu đường là gì,bệnh tiểu đường ăn gì,trị dứt bệnh tiểu đường,cách kiểm soát đường huyết hiệu quả,cách trị tiểu đường tại nhà,bệnh tiểu đường,bệnh tiểu đường nên ăn quả gì,bệnh tiểu đường nên ăn gì và không nên ăn gì,bệnh tiểu đường có triệu chứng gì,bệnh tiểu đường ăn kiêng những gì

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=Ay7v10uNWeE

Hướng dẫn thêm dữ liệu,

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin chi tiết về thực đơn hàng ngày cho 1 người ăn từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

1 comment

Avatar of dược sĩ đinh hương
Dược Sĩ Đinh Hương 14/10/2021 - 01:45 Reply

Leave a Comment