Hướng Dẫn NẤU ĐỒ ĂN DẶM Cá Hồi Bông Cải Xanh Cho bé 1-2-3-4-5-6 Tuổi

by An Nhiên
0 views

Xem clíp hướng dẫn


Clip với nội dung về “thực đơn ăn dặm cho bé”

Các bước tiến hành

Hướng Dẫn NẤU ĐỒ ĂN DẶM Cá Hồi Bông Cải Xanh Cho bé 1-2-3-4-5-6 Tuổi
——————–
Cách chọn mua bông cải xanh ngon
Bông cải có màu sắc xanh càng đậm là càng ngon đấy, vì vậy hãy quan sát gam màu của bông cải khi lựa chọn nhé.
Tiếp đó hãy sử dụng tay nắm thử cuống bông cải xanh, những bông cải có cuống còn cứng, chắc không mềm dẻo là bông cải tươi.
Những bông cải có phần bông nhô vươn cao ngon hơn những bông cải có phần bông bằng.
Ngoài ra, bạn cũng nên để ý đến phần bông cải, nếu bông cải không hề có lỗ trống thì hãy chọn nó nhé. Vì bông cải càng chặt, càng ít lỗ trống thì càng ngon.

Bước đầu chế biến cá hồi và bông cải
Bạn nên tìm mua cá hồi đã có phi lê sẵn tại các siêu thị hoặc cửa hàng thực phẩm uy tín đế cất giữ khoảng thời gian. Tiếp theo sử dụng dao cắt cho chỗ da cá và kiểm tra xem còn sót lại xương của cá hay không, nếu có, hãy dùng nhíp để lấy xương.

Kế đến rửa miếng cá thật dìu dịu dưới vòi nước sạch. Dùng khăn sạch lau thật hết nước trên bề mặt của khúc cá.

Với bông cải xanh, bạn bổ thành những bông nhỏ vừa vị, chiều cao khoảng 3 – 4cm. Phần thân bông cải, bạn nên gọt lớp vỏ cứng phía bên ngoài (nếu có) rồi cắt thành từng khúc tương tự bông cải. Tiếp tục, rửa lộn với nước muối bột pha loãng và rửa lại nước sạch, để cho ráo nước.
THỰC ĐƠN 7 NGÀY CHO BÉ ĂN DẶM KIỂU NHẬT :
– Cách Nấu NƯỚC DASHI cho bé ĂN DẶM KIỂU NHẬT 4-5-6-7-8-9Tháng| Nấu nước DASHI từ RAU CỦ QUẢ:https://www.youtube.com/watch?v=Nfznd3pVk0Y
– Cách Nấu CHÁO RÂY 1:10 cho bé Bắt đầu ĂN DẶM KIỂU NHẬT 5-6 Tháng – Bằng Nồi Bear: https://www.youtube.com/watch?v=2hcsF3CLBOw
– Cách CHẾ BIẾN RAU CỦ cho bé ăn dặm Kiểu Nhật: GIAI ĐOẠN 5-6-7-8 Tháng| Thực Đơn Ăn Dặm Kiểu Nhật: https://www.youtube.com/watch?v=vSaSaAbzcS4&t=34s
——————–
➡ Hotline ZALO: 0326010475
➡ Email: [email protected]
➡Ms. Chinh

Thực Đơn Ăn Dặm Cho Bé - Hướng Dẫn Nấu Đồ Ăn Dặm Cá Hồi Bông Cải Xanh Cho Bé 1-2-3-4-5-6 Tuổi

Hình minh hoạ cho thực đơn ăn dặm cho bé

Thống kê về video này

Video “Hướng Dẫn NẤU ĐỒ ĂN DẶM Cá Hồi Bông Cải Xanh Cho bé 1-2-3-4-5-6 Tuổi” đã làm được 33 lượt xem, được like 1 lần, được cho 5.00/5 điểm.

Kênh Bếp Mẹ Bông đã dành nhiều công sức và khoảng thời gian để làm clíp này với thời lượng 00:03:54, mọi người hãy share clíp này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #Dẫn #NẤU #ĐỒ #ĂN #DẶM #Cá #Hồi #Bông #Cải #Xanh #Cho #bé #Tuổi, Hướng dẫn nấu đồ ăn dặm cho bé 6 tuổi,hướng dẫn phương pháp nấu đồ ăn dặm cho bé,phương pháp nấu cháo cá hồi bông cải xanh cho bé,phương pháp nấu đồ ăn dặm cho bé 1 tuổi,Phương pháp nấu đồ ăn dặm cho bé 3 tuổi,Phương pháp nấu đồ ăn dặm cho bé 4 tuổi,Phương pháp nấu đồ ăn dặm cho bé 5 tuổi,Phương pháp nấu đồ ăn dặm cho bé 6 tuổi,cá hồi cho bé ăn dặm,cá hồi cho bé ăn dặm kiểu nhật,cá hồi bông cải xanh cho bé ăn dặm,bếp mẹ bông

Nguồn clip: https://www.youtube.com/watch?v=vlaKB2G9p7g

Hướng dẫn thêm kiến thức

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về thực đơn ăn dặm cho bé từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment