Hướng dẫn Tự tạo chế độ từ Nguyên liệu

by An Nhiên
1 views

Xem clip hướng dẫn


Clíp với nội dung về “thực đơn hàng ngày cất giữ”

Ghi chú

Dự án Bữa cơm Học đường là một Dự án được phối hợp hoàn thành bởi Công ty Ajinomoto Việt Nam, Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án ra đời với mục hạt tiêu:

• Chuẩn hóa và cung cấp những chế độ cân bằng về dinh dưỡng, rất đa dạng về thực phẩm và ngon cơm dùng cho học sinh của các trường tiểu học bán trú nhằm góp phần cải thiện chất lượng dở cơm, từ đó giúp cải thiện tình trạng dinh dưỡng, thể chất và trí tuệ của trẻ em – những thế hệ tương lai của đất nước.

• Cung cấp cho nhà trường một công cụ Phần mềm thân thiện, dễ hay dùng, hỗ trợ cho công tác lên chế độ hằng ngày, giúp nhà trường có thể tự xây dựng những chế độ mới cân bằng dinh dưỡng, phù hợp với văn hóa ăn uống của vùng, miền đồng khí hậu kiệm trong khoảng thời gian cho công tác quản lý dở cơm bán trú của học sinh.

Hiểu được những khó khăn, thách thức mà các trường tiểu học bán trú đang đối mặt trong công tác tổ chức dở cơm bán trú cho học sinh, cùng với kinh nghiệm từ mô hình dở cơm bán trú đang được áp dụng rất thành công tại Nhật Bản, Dự án Bữa cơm Học đường chính thức ra đời từ năm 2012 và đã có được triển khai tại 4 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội.

Cho đến nay, Dự án Bữa cơm Học đường đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía nhà trường, phụ huynh học sinh trong việc điều chỉnh thói quen thưởng thức của học sinh một kiểu khoa học và lành mạnh hơn. Học sinh đã dần dần điều chỉnh thói quen thưởng thức: Từ chỗ chỉ ăn một số loại thực phẩm khoái khẩu nay đã biết ăn rất đa dạng nhiều loại thực phẩm, mang nét đặc trưng riêng là ăn nhiều rau hơn. Cùng lúc Dự án đã góp phần hạn hẹp gánh nặng cho cán bộ phụ trách bán trú trong công tác lên chế độ tại các trường.

Dựa trên những thành công đầu tiên này, từ năm 2016, Dự án đã có được nhân rộng và triển khai trên toàn quốc qua việc hay dùng Phần mềm Xây dựng Khẩu phần Cân bằng Dinh dưỡng trên website của Dự án Bữa cơm Học đường.

© Bản quyền thuộc về Công ty Ajinomoto Việt Nam
Vui lòng KHÔNG sao chép, chỉnh sửa nếu chưa có sự đồng ý của Công ty Ajinomoto Việt Nam
© Copyright Ajinomoto Vietnam. All right reserved
Please DO NOT reup, edit this video without permission

Credit:
Picture: Freepik

Thực Đơn Hàng Ngày Tiết Kiệm - Hướng Dẫn Tự Tạo Thực Đơn Từ Nguyên Liệu

Hình ảnh đưa ra cho thực đơn hàng ngày cất giữ

Thống kê về clip này

Video “Hướng dẫn Tự tạo chế độ từ Nguyên liệu” đã làm được 552 lượt xem, được thích 0 lần, được chấm nan/5 sao.

Kênh Dự án Bữa cơm Học đường đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thiện clip này với thời lượng 00:09:02, chúng ta hãy lan toả clip này để khích lệ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Hướng #dẫn #Tự #tạo #thực #đơn #từ #Nguyên #liệu, Dự án Bữa cơm Học đường,Hướng dẫn hay dùng,Phần mềm Xây dựng Khẩu phần Cân bằng Dinh dưỡng,Ajinomoto Việt Nam,School Meal Project,Ajinomoto Vietnam,Tutorial,Nutrition-balanced Menu Development Software,Bữa cơm Học đường,School meal

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=6IuAe4_nPmA

Tham khảo thông tin

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về thực đơn hàng ngày tiết kiệm từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

Leave a Comment