Home Nấu ăn ngon KHÔNG CẦN MÁY, KHÔNG CẦN LÒ, Nhồi bằng Tay – Các bước thực hiện BÁNH MÌ SỮA Nhân Kem Trứng No Oven Vanh Khuyen

KHÔNG CẦN MÁY, KHÔNG CẦN LÒ, Nhồi bằng Tay – Các bước thực hiện BÁNH MÌ SỮA Nhân Kem Trứng No Oven Vanh Khuyen

by An Nhiên
9 views

Xem clíp hướng dẫn cách làm sữa chua k cần ủ


Clip với chủ đề về “cách làm sữa chua k cần ủ”

Các bước tiến hành cách làm sữa chua k cần ủ

NO OVEN – Đây là các bước thực hiện Bánh Mì Sữa Nhân Kem Trứng (custard cream bread without oven) vừa thơm vừa ngon không cần Lò vi sóng bật chế độ nướng, Bánh mì nướng Chảo và nhồi Bột bằng Tay không cần Máy.

Đây là Kênh thứ 2 nấu các Món ăn Chay của bản thân mình https://www.youtube.com/c/V%C3%A0nhKhuy%C3%AAn/featured. Cô bác, anh các chị em và các bạn nhớ Đăng ký Kênh bước này https://bit.ly/36tipOk

Cám ơn thật nhiều cô bác, anh các chị em và các bạn! và cũng

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh Vành Khuyên Lê MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất bước này: https://goo.gl/cSfSnN.

Trong Video này mình tham khảo cách làm, các bước thực hiện của youtuber “Sweet the MI”, Delmira Cooking, Nino’s Home và đã thay đổi theo mùi vị cả gia đình mình.

Trans:
1. Custard cream bread
2. Vanillepuddingbrot
3. Pain à la crème
4. 커스터드 크림 빵
5. Bánh Mì Sữa nhân Kem Trứng không cần Máy nhồi bằng tay và Nướng bằng Chảo
6. Roti Krim Custard Resep – tanpa oven
7. ขนมปังครีมคัสตาร์ด – ไม่มีเตาอบ
8. कैसे बनाना है Custard Cream Bread
9. 免烤箱流心卡仕达早餐包
10. فطائر الكاسترد .. أسهل فطاير بدون فرن والطعم رهيب!
11. カスタードクリームパン

– Tìm hiểu thêm Các bước thực hiện BÁNH MÌ Việt Nam các loại bước này https://bit.ly/3em8Shr

– Cách làm các MÓN ĂN VẶT bước này https://bit.ly/3r97Vg1

– LÀM BÁNH KHÔNG CẦN MÁY https://bit.ly/37OSDFj

– Cách làm các MÓN ăn NƯỚC NGOÀI bước này https://bit.ly/2Mp49jd

👉 Xem các bước thực hiện tất cả món ăn của Vành Khuyên bước này: https://www.youtube.com/c/vanhkhuyenle

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhmivanhkhuyen​ #meovatvanhkhuyen

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ Địa chỉ mua Chảo nướng Bánh mì bước này https://amzn.to/3kWF1iu
▶️ LINK mua MÁY XAY ở Đức https://amzn.to/3keOe3C

NGUYÊN LIỆU

* Nhân Bánh

– 300ml Sữa (300gr)
– 30gr Bơ
– 3 Lòng đỏ Trứng
– 40gr Đường
– 22gr Tinh Bột Bắp
– 1/4mcf Muối bột
– Vani

* Bột Bánh
– 300gr Bột mì
– 30gr Đường
– 1/4mcf Muối bột
– 4gr Men nâu
– 2 Trứng Gà
– 80ml Sữa tươi
– 30gr Bơ

INGREDIENTS

* Custard cream
– 300ml milk (300gr)
– 30g butter
– 3 egg yolks
– 40g sugar
– 22g corn starch
– 1/4 tsp. salt
– Vanilla

* Dough
– 300g wheat flour
– 30g sugar
– 1/4 tsp. Salt
– 4g dried instant yeast
– 2 eggs
– 80ml milk
– 30g butter

ZUTATEN

* Vanillepudding
– 300ml Milch (300gr)
– 30g Butter
– 3 Eigelb
– 40g Zucker
– 22g Maisstärke
– 1/4 TL. Salz
– Vanille

* Teig
– 300g Weizenmehl
– 30g Zucker
– 1/4 TL. Salz
– 4g getrocknete Instanthefe
– 2 Eier
– 80ml Milch
– 30g Butter

Cách làm sữa chua k cần ủ - không cần máy, không cần lò, nhồi bằng tay - cách làm bánh mì sữa nhân kem trứng no oven vanh khuyen

Hình chỉ dẫn cho cách làm sữa chua k cần ủ

Thống kê về video “cách làm sữa chua k cần ủ”

Video “KHÔNG CẦN MÁY, KHÔNG CẦN LÒ, Nhồi bằng Tay – Các bước thực hiện BÁNH MÌ SỮA Nhân Kem Trứng No Oven Vanh Khuyen” đã có được 391544 lượt xem, được thích 5326 lần, được chấm 4.84/5 điểm.

Kênh Vành Khuyên Lê đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để thực hiện clip này với thời lượng 00:14:50, chúng ta hãy lan toả clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #KHÔNG #CẦN #MÁY #KHÔNG #CẦN #LÒ #Nhồi #bằng #Tay #Cách #làm #BÁNH #MÌ #SỮA #Nhân #Kem #Trứng #Oven #Vanh #Khuyen, recipe,cooking,how to cook,bi quyet,cach lam,cach nau,no oven,no machine,bread,banh mi,banh mi la gi,banh mi khong phai thuc pham,banh mi khong phai luong thuc,cach lam banh mi,các bước thực hiện bánh mì,vietnamese baguette,bánh mì,tao hinh banh mi,làm bánh mì,hoc lam banh mi,banh,banh mi sua,nhan trung sua,nhan kem,khong can may,khong can lo,banh mi nuong chao,custard,banh mi viet nam,banh mi trung,cach lam banh,banh mi khong,delmira cooking

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=Kn3tPfNJSS0

Tìm thêm kiến thức về “cách làm sữa chua k cần ủ”

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về cách làm sữa chua k cần ủ từ web Wikipedia tiếng Việt.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

36 comments

Avatar of vành khuyên lê
Vành Khuyên Lê 27/10/2021 - 14:00

Đây là Kênh thứ 2 nấu các Món ăn Chay của mình https://www.youtube.com/c/V%C3%A0nhKh…. Cô bác, anh chị em và các bạn nhớ Đăng ký Kênh ở đây https://bit.ly/36tipOk
Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn thật nhiều! và cũng ❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh Vành Khuyên Lê MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

Reply
Avatar of huyen nguyen
Huyen Nguyen 27/10/2021 - 14:00

Thay bột bắp = bột năng được ko ạ

Reply
Avatar of lam tran
Lam Tran 27/10/2021 - 14:00

Thank Chị nhé! NGON va hap dan qua c ah

Reply
Avatar of hien nguyen
Hien Nguyen 27/10/2021 - 14:00

Bánh để qua ngày thì bảo quản sao chị? Làm xong bánh mà ăn ko hết kịp

Reply
Avatar of gm 008
GM 008 27/10/2021 - 14:00

Bánh này nướng bằng lò nướng được k chị? Nướng bao nhiêu độ?

Reply
Avatar of phương ngô
Phương Ngô 27/10/2021 - 14:00

Chị ơi em bỏ nhân vô miết mà sao chút bột nở ra bánh bị lòi nhân,bánh em chiên bị hả miệng không cái nào ôm nhân hết…là bị sao vậy chị, cảm ơn chị ạ!

Reply
Avatar of phương ngô
Phương Ngô 27/10/2021 - 14:00

Chị Vành Khuyên ơi, em đã làm 2 lần rồi bánh rất ngon,nhưng vẫn không thành công khâu gói bánh…có phải nhân bánh ướt quá mình sẽ không gói bánh được phải không chị? Em không có bột bắp thay bằng bột năng được không ạ?

Reply
Avatar of 17. Trang tuyết minh
17. Trang Tuyết Minh 27/10/2021 - 14:00

C ơi em dùng trứng vịt được không ạ

Reply
Avatar of thủy nguyễn
Thủy Nguyễn 27/10/2021 - 14:00

Món này hấp dẫn quá. Mình mới xem Vành Khuyên và thấy món nào cũng ngon và thích nhất giọng nói và hướng dẫn rất tận tình và tỉ mỉ. Mình sẽ xem hết các video và sẽ làm từng món một. Cảm ơn VKL.

Reply
Avatar of nguyễn gia bảo
Nguyễn gia bảo 27/10/2021 - 14:00

Mình bỏ bơ thực vật được hok chị

Reply
Avatar of trinh tran
trinh tran 27/10/2021 - 14:00

Vành khuyên ơi m k co bột bắp thì bột nào thay thế đc?cám ơn vành khuyên

Reply
Avatar of dinh thi to hop
Dinh Thi To Hop 27/10/2021 - 14:00

Cảm ơn VK , thành công rồi. Xin phép chia xẻ cho các bạn nhé.

Reply
Avatar of tam binh hoa hiep
Tam Binh Hoa Hiep 27/10/2021 - 14:00

Chị ơi, có thể thay tinh bột bắp, bằng bột Lion custard đc k ạh? Mong tin Chị!

Reply
Avatar of maria ngo
Maria Ngo 27/10/2021 - 14:00

VK ơi. Mình có thể nương bằng lò nướng được ko? Nếu được thì nướng lửa bao nhiêu độ và trong bao nhiêu phút. Mong VK hướng dẫn. Cảm ơn VK

Reply
Avatar of ngan chau
Ngan Chau 27/10/2021 - 14:00

Thấy thèm quá, cám ơn chị

Reply
Avatar of thuyduong nguyen
thuyduong nguyen 27/10/2021 - 14:00

Chị ơi món này làm xong bảo quản được bao lâu ?

Reply
Avatar of minh ánh trương
Minh Ánh Trương 27/10/2021 - 14:00

Cho e hỏi dùng bơ thực vật tường an đc ko ạ

Reply
Avatar of hanh giaithoat
Hanh giaithoat 27/10/2021 - 14:00

Nếu nướng bằng lò thì nướng nhiệt độ và thời gian bao nhiêu

Reply
Avatar of lh co
LH Co 27/10/2021 - 14:00

Cho e hỏi nếu nướng bằng lò thì nhiệt độ bao nhiêu và nướng trong bao nhiêu phút. E cảm ơn ạ

Reply
Avatar of yen dang
Yen Dang 27/10/2021 - 14:00

Sẽ thử thôi

Reply
Avatar of ge-10 lớp
GE-10 Lớp 27/10/2021 - 14:00

mình thay men nở bằng bột nở thì đc k chị

Reply
Avatar of baohuong1001
baohuong1001 27/10/2021 - 14:00

Chị ơi chảo chị đang dùng là hiệu gì và loại chất liệu gì ạ

Reply
Avatar of my phạm
My Phạm 27/10/2021 - 14:00

E đã làm thành công , nhồi bột muốn lên chuột luôn hihi . E làm 2 kiểu bỏ lò chiên k dầu thì ăn bột giòn cảm giác như bánh mì ổ ngon lắm . Còn làm chảo thì như bánh mì ngọt mềm ngon . E cảm ơn c hướng dẫn rất nhiệt tình . E chúc c VK và Gđ nhiều sức khỏe ạ 😍

Reply
Avatar of mew mew
Mew Mew 27/10/2021 - 14:00

Vậy em ko ăn bơ em dùng dầu ăn đc ko

Reply
Avatar of tấn bửu nguyễn
Tấn Bửu Nguyễn 27/10/2021 - 14:00

Cho chi hoi minh lam bằng bơ đa dung ma gan bắp được không em

Reply
Avatar of lệ từ tiểu
Lệ Từ Tiểu 27/10/2021 - 14:00

Chị cho em hỏi khi mình tạo hình mình ủ khoảng bao nhiêu phút ạ.. Em cảm ơn chị ạ

Reply
Avatar of vy lã
Vy Lã 27/10/2021 - 14:00

Có thể ko dùng men nâu không chị Vành Khuyên?

Reply
Avatar of gấu trúc hồng
Gấu trúc hồng 27/10/2021 - 14:00

Chị ơi nếu không có men bánh mì làm được kg chị

Reply
Avatar of tĩnh lặng
Tĩnh Lặng 27/10/2021 - 14:00

Ko nên bỏ bơ sau cùng làm như vậy nhão lắm

Reply
Avatar of hồng thiện
Hồng Thiện 27/10/2021 - 14:00

Không có tinh bột bắp thì dùng bột năng hay bột nào khác để làm nhân dc k c?

Reply
Avatar of lan le
Lan Le 27/10/2021 - 14:00

Chị ơi cho e hỏi, khi mình gói nhân vào rồi có cần ủ thêm time kg chị? Thanks.

Reply
Avatar of linh chi
Linh Chi 27/10/2021 - 14:00

Chị VK ơi thiếu vani ăn có mất ngon ko ạ?

Reply
Avatar of trần nguyễn thanh hằng
Trần Nguyễn Thanh Hằng 27/10/2021 - 14:00

Dùng bột nở dc k ạ

Reply
Avatar of quỳnh nguyễn
Quỳnh Nguyễn 27/10/2021 - 14:00

Chị cho em hỏi nếu bánh không có men thì có sao không ạ? Em cảm ơn chị

Reply
Avatar of thao nguyen
Thao Nguyen 27/10/2021 - 14:00

E cho bột nở banking soda được ko chị

Reply
Avatar of lan bùi
Lan Bùi 27/10/2021 - 14:00

Mình vừa làm xong. Ngon nhức nách luôn VK ơi 🥰🥰🥰
Mà mình thay đường thành sữa đặt đc ko VK? Cho cáo vỏ nó béo hơn á 🤔
Nhờ giãn cách mà gặp đc VK. Tuyệt vời luôn 💋💋💋

Reply

Leave a Comment