Home Nấu ăn ngon KINH NGHIỆM LÀM SỮA CHUA NHA ĐAM TẠI NHÀ GIÒN NGON KHÔNG BỊ ĐẮNG | ALOE VERA YOGURT – CKK

KINH NGHIỆM LÀM SỮA CHUA NHA ĐAM TẠI NHÀ GIÒN NGON KHÔNG BỊ ĐẮNG | ALOE VERA YOGURT – CKK

by An Nhiên
15 views

Xem video hướng dẫn


Clip với nội dung “cách làm sữa chua ngon tại nhà”
[ad_1]

Chi tiết các bước làm

Hướng dẫn chi tiết các bước làm SỮA CHUA NHA ĐAM tại nhà đơn giản thành công. Sữa chua nha đam sau khi ủ xong có thể cho vô ngăn để mát tủ lạnh và ăn uống trong những ngày oi bức. Sữa chua nha đam vừa giòn ngon, không bị đắng đặc trưng tốt cho sức khỏe nhất là với làn da phụ nữ. ❤

➨ BÁNH FLAN: https://www.youtube.com/watch?v=Byv3CXY7KY4&list=PLMMGADCq8Lr5MWN5ORFnL2sNjFnBLyCbF&index=1
➨ GỎI CUỐN TÔM THỊT: https://www.youtube.com/watch?v=tEFXLWOYU3k&list=PLMMGADCq8Lr5MWN5ORFnL2sNjFnBLyCbF&index=2
➨ SNACK KHOAI TÂY GIÒN: https://www.youtube.com/watch?v=xunojr7gZRI&list=PLMMGADCq8Lr5MWN5ORFnL2sNjFnBLyCbF&index=3
➨ SỮA CHUA PHÔ MAI: https://www.youtube.com/watch?v=ToOQQQfPA-A&list=PLMMGADCq8Lr5MWN5ORFnL2sNjFnBLyCbF&index=4

♨ CÔNG THỨC SỮA CHUA NHA ĐAM:
– 1 bẹ nha đam
– 1 hủ sữa chua cái
– 190g sữa đặc
– 220ml nước đã nấu sôi
– 1 bịch sữa tươi không đường
– 6 đến 8 hũ đựng sữa chua

♨ CÁCH LÀM SỮA CHUA NHA ĐAM GIÒN NGON KHÔNG BỊ ĐẮNG:
– Nha đam bỏ vỏ, cắt hạt lựu. Rửa nha đam với nhiều lần nước lọc cho hết nhớt. Cho nha đam vào thau rửa với lượng nước, vắt vào 1 lát chanh, 1 thìa cafe muối hạt từ 1 – 2 phút rồi xả lại lộn với nước lạnh để làm sạch. Vớt nha đam ra để cho ráo nước.
– Bắt nồi nước đã nấu sôi, thả nha đam vào luộc 10 phút. Vớt nha đam cho vô chậu nước đá ngâm 5 phút. Vớt nha đam ra để cho ráo nước trong 1/2 tiếng.
– Đun sôi 220ml nước và cho sữa đặc vào, đánh tan. Đổ vào trong nồi 1 bịch sữa tươi, nha đam, sữa chua cái,quấy đều nhẹ tay.
– Múc sữa chua cho vô hũ thủy tinh, dùng nắp đậy lại lại. Ủ lộn với nước ấm 50 – 60 độ C từ 8 – 10 tiếng.

♨ CHÚ Ý KHI LÀM SỮA CHUA NHA ĐAM TẠI NHÀ:
– Nha đam nên rửa nhiều lần nước lọc để hết nhớt, không cần ngâm hoặc rửa cùng chanh và muối hạt quá lâu sẽ làm nha đam bị chua. Muốn nha đam ngọt hơn sau khi luộc có thể ngâm nha đam trong đường từ 1 – 2 tiếng.
– Sữa chua nha đam có thể sẽ ủ lâu hơn sữa chua bình thường từ 1 – 2 tiếng. Trong lúc ủ nên đảm bảo độ nóng từ 50 – 60 độ C hoặc đem đi phơi từ 8h sáng đến 17h chiều.

#CKK chúc các bạn làm thành công #SữaChuaNhaĐam #AloeVeraYogurt nhé! ⛄

► Ủng hộ / Donate ❤ : https://goo.gl/VahWhW
► Kết bạn / Add Friend: https://www.fb.com/MrCuoiKhucKhich
► Đăng ký nhận thông báo video mới nhất / Subcribe: https://goo.gl/7dIJKR

Cách làm sữa chua ngon tại nhà - kinh nghiệm làm sữa chua nha đam tại nhà giòn ngon không bị đắng | aloe vera yogurt - ckk

Hình minh hoạ cho cách làm sữa chua ngon tại nhà

Thống kê về clip này

Video “KINH NGHIỆM LÀM SỮA CHUA NHA ĐAM TẠI NHÀ GIÒN NGON KHÔNG BỊ ĐẮNG | ALOE VERA YOGURT – CKK” đã có được 95217 lượt xem, được like 907 lần, được cho 4.66/5 sao.

Kênh Cười Khúc Khích đã dành nhiều công sức và trong khoảng thời gian để hoàn thành video này với thời lượng 00:11:07, bạn hãy chia sẽ clíp này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #KINH #NGHIỆM #LÀM #SỮA #CHUA #NHA #ĐAM #TẠI #NHÀ #GIÒN #NGON #KHÔNG #BỊ #ĐẮNG #ALOE #VERA #YOGURT #CKK, Cười Khúc Khích,CKK,sua chua nha dam,lam sua chua nha dam,cach lam sua chua nha dam,huong dan chi tiet lam sua chua nha dam,sua chua nha dam khong bi dang,sua chua handmade,làm sữa chua tại nhà,cách làm sữa chua ăn liền,cách làm sữa chua,cách làm làm sữa chua,sữa chua cười khúc khích,yogurt,how to make yogurt at home,aloe vera yogurt recipe,aloe vera yogurt

Nguồn video: https://www.youtube.com/watch?v=SBp2wqhB90Y
[ad_2]

Tra cứu thêm tin tức

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về cách làm sữa chua ngon tại nhà từ trang Wikipedia.◄

Nhưng bài này cũng hay nè

33 comments

Avatar of thai phong
Thai Phong 13/07/2021 - 14:45

Làm sao để nha đam không bị rớt anh

Reply
Avatar of thị oanh dương
Thị oanh Dương 13/07/2021 - 14:45

Hủ nhựa đc ko ạ

Reply
Avatar of hung quang
Hung Quang 13/07/2021 - 14:45

Với công thức này làm kinh doanh được ko anh

Reply
Avatar of thu hương
Thu Hương 13/07/2021 - 14:45

mình làm sữa chua nó bị nhớt nhớt như nha đam luôn 😂😂 chắc m cho nhiều nha đam quá

Reply
Avatar of thủy kiều
Thủy Kiều 13/07/2021 - 14:45

Ủ thay nước nguội co phai thay nuoc cho ấm lên k ạ

Reply
Avatar of nguyen lan
nguyen lan 13/07/2021 - 14:45

Anh Cho em hỏi để sữa chua ở đâu vậy anh

Reply
Avatar of nguyen lan
nguyen lan 13/07/2021 - 14:45

😍😍😍😍😍😋😋😋😘

Reply
Avatar of nguyen lan
nguyen lan 13/07/2021 - 14:45

Chắc là ngon

Reply
Avatar of si nguyen
Si Nguyen 13/07/2021 - 14:45

Hủ đó mua ở đâu vậy ạ

Reply
Avatar of kim ngọc
Kim Ngọc 13/07/2021 - 14:45

Làm bằng sữa chua nha đam được không anh.

Reply
Avatar of hồng nhung nguyễn
Hồng Nhung Nguyễn 13/07/2021 - 14:45

Em làm vị chua chuẩn rồi, nha đam cũng chua giòn, ngọt, nhưng tại sao sữa chua k sánh đặc như của anh

Reply
Avatar of nguyen huong
Nguyen Huong 13/07/2021 - 14:45

không ủ được k ạ

Reply
Avatar of man nguyen
Man Nguyen 13/07/2021 - 14:45

Để đc bao lâu ngăn mát ạ

Reply
Avatar of tinh hoang
Tinh Hoang 13/07/2021 - 14:45

Thank anh nha

Reply
Avatar of ngoc ngo
ngoc ngo 13/07/2021 - 14:45

Chi Ngọc nhà mình chồng nhiều nha đam lắm đấy độc cây non thôi

Reply
Avatar of pink pink
Pink Pink 13/07/2021 - 14:45

Sủa chua hk đường hay có đường ạ

Reply
Avatar of thai nguyen
Thai Nguyen 13/07/2021 - 14:45

E làm sữa chua nha đam với
4 hộp sữa chua cái
4 túi sữa tươi ko đườg thì cho khoảng bao nhiêu ml nước vs sữa đặc ạ ?

Reply
Avatar of nina  sg canada
Nina Sg Canada 13/07/2021 - 14:45

thích quá

Reply
Avatar of linh trần diệu
Linh Trần Diệu 13/07/2021 - 14:45

Anh ơi cho em hỏi, em kco hũ thuỷ tinh hay hũ nhựa để đựng sữa chua( hũ đựng flan) thì em có thể để vô túi hoặc là em ủ trog nồi rồi sau đó đổ vào túi rồi để tủ lạnh đc ko ạ?
Mong anh trả lời câu hỏi ạ – em cảm ơn ạ

Reply
Avatar of thị tươi mai
Thị Tươi Mai 13/07/2021 - 14:45

Em làm thành công r…ngon lắm

Reply
Avatar of thư anh
Thư Anh 13/07/2021 - 14:45

mình có thể dùng thùng đựng đá được không ạ

Reply
Avatar of thị hồng thắm lê
Thị Hồng Thắm Lê 13/07/2021 - 14:45

Ủ bằng thùng đá dc k ạ

Reply
Avatar of chj nguyen
Chj Nguyen 13/07/2021 - 14:45

E ủ rồi bỏ nha đam sau dc kg a

Reply
Avatar of sói ff
Sói FF 13/07/2021 - 14:45

Em làm thành công roii thanks anh nhé :3

Reply
Avatar of ha thi
Ha Thi 13/07/2021 - 14:45

Sao mình làm ủ bằng máy mà sữa chua k đông lại đc.vẫn còn nguyên nước ạ

Reply
Avatar of ngọc huyền phạm
ngọc huyền phạm 13/07/2021 - 14:45

Lúc mình đổ vào hũ thì nước bị nguội xong giờ ủ không đc thì làm thế nào vậy bạn

Reply
Avatar of cac dang
cac dang 13/07/2021 - 14:45

Cảm ơn bạn nhiều.

Reply
Avatar of hồng lịnh nguyễn thị
Hồng Lịnh Nguyễn thị 13/07/2021 - 14:45

Cho e hỏi nếu k có thùng ủ thì có thể ủ bằng cách nào nữa k ạ

Reply
Avatar of ng trang
Ng Trang 13/07/2021 - 14:45

cắn nha đam vẫn còn vị muối thì bỏ vào sữa chua có bị hỏng không ah?

Reply
Avatar of viet anh vu
viet anh vu 13/07/2021 - 14:45

Sẽ làm thử lần nữa. Vì nha đam toàn bị nhớt, do chưa dùng chanh và muối

Reply
Avatar of bồn kỳ lắc
Bồn Kỳ Lắc 13/07/2021 - 14:45

Bạn cho hỏi: Nếu mình ủ bằng nồi cơm điện thì mình nấu nước sôi đến 70 độ rồi bắt đầu ủ và chuyển qua đèn xanh ( đèn giữ ấm) để luôn đến khi xong, vậy có được không bạn?

Reply
Avatar of thảo phan
Thảo Phan 13/07/2021 - 14:45

Làm sữa có đường đc k ạ

Reply

Leave a Comment